Top 8 địa chỉ mổ mắt cận thị tốt nhất TP. Hồ Chí Minh

58
itvn9online itvn9online

Cận thị là tất khúc xạ thường gặp nhất ở mắt và trở nên ngày càng phổ biến hơn trong những năm gần dây, đặc biệt ở học sinh và người lao động trẻ. Khi bị cận thị, hình ảnh sẽ được hội tụ trước võng mạc thay vì hội tụ ở võng mạc như mắt bình thường. Nếu trong trường hợp bị mắc cận thị, sẽ gây ra nhiều phiền toái cho sinh hoạt thường ngày vì đôi mắt chính là bộ phận quan trọng, đồng thời còn mang tính thẩm mĩ cho mỗi người. Vì vậy, đôi mắt không thể tùy tiện chỉnh sửa hay phẫu thuật ở bất cứ nơi đâu mà cần phải được thực hiện ở những cơ sở có trình độ chuyên môn cao, đầy đủ uy tín và đội ngũ bác sĩ phẫu thuật dày dặn kinh nghiệm. Hãy cùng Topdiachi liệt kê những địa chỉ mổ mắt cận thị tốt nhất ở TP. Hồ Chí Minh.


Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí Minh được thành lập năm 1978 và tới nay đã trở thành bệnh viện đầu ngành về nhãn khoa của khu vực và cả nước. Các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sỹ có trình độ cao ở bệnh viện là nơi bệnh nhân có thể tin cậy để khám chữa các bệnh về nhãn khoa.


Đây là bệnh viện chuyên khoa hạng I chuyên ngành nhãn khoa hàng đầu của Việt Nam, là cơ sở thực hành của Bộ môn mắt - Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch và Bộ môn mắt – Đại Học Y Dược. Với trình độ và lực lượng chuyên môn về khúc xạ mạnh, khoa khúc xạ của Bệnh Viện Mắt Thành Phố Hồ Chí Minh là một trong những cơ sở đứng đầu cả nước về phẫu thuật cận thị. Hệ thống phòng mổ được trang bị 1 máy laser Femtosecond (VisuMax) và 3 máy laser Excimer (2 máy Allegretto, 1 máy Mel 80) nhằm phục vụ cho quá trình phẫu thuật. Trong đó máy VisuMax có khả năng tạo vạt giác mạc, làm tăng độ an toàn và chính xác cho phẫu thuật Lasik, nó là máy Femtosecond laser đầu tiên tại Việt Nam.


Phẫu thuật Lasik không vạt– Smile với kết quả hoàn hảo, chính xác và an toàn gần như là tuyệt đối bởi vì bệnh viện áp dụng công nghệ điều trị ưu việt và tiên tiến nhất hiện nay trong phẫu thuật khúc xạ cho nên những ca phẫu thuật luôn diễn ra nhanh, an toàn và chính xác.


Bệnh viện còn sử dụng hệ thống laser Excimer (Allegretto và Mel 80) với năng lượng cao và công nghệ tia bay. Đây là bệnh viện công lập có uy tín trên cả nước cho nên tình trạng đăng kí khám và chữa bệnh ở bệnh viện này luôn rất đông.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 280 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TPHCM
Điện thoại:
0283 932 5521

Email: khoakhucxa.bvmtphcm@gmail.com

Website: www.benhvienmat.com

Fanpage: https://www.facebook.com/KhoaKhucXaBenhVienMatTP.HCM

Giờ mở cửa: 07:00 - 11:30

Khoa Khúc Xạ - Bệnh Viện Mắt Sài Gòn
Đây được xem là bệnh viện chuyên khoa hạng I chuyên ngành nhãn khoa hàng đầu của Việt Nam
Giới thiệu về bệnh viện Mắt Thành Phố Hồ Chí Minh

Là một trong những bệnh viện đầu tiên thuộc hệ thống Bệnh Viện Mắt Sài Gòn được điều hành bởi công ty TNHH Bệnh Viện Mắt Thái Thành Nam. Đây là một công ty họat động trên lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, lĩnh vực bệnh viện và chuyên sâu về ngành mắt. Với đội ngũ bác sĩ chuyên ngành được tu nghiệp ở nước ngoài và có tay nghề cao cùng những trang thiết bị hiện đại được ứng dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ và Châu Âu thì Bệnh Viện Đa Khoa Mắt Sài Gòn được thành lập nhằm cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa mắt, chi phí mổ mắt cận thị theo phương pháp Lasik phổ biến hiện hành có giá 21.000.000đ.


Bệnh viện được trang bị với hệ thống trang thiết bị tiên tiến được cập nhập liên tục cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm hội tụ, bệnh viện đã trở thành nơi thăm khám và điều trị nhãn khoa hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngoài chuyên khoa Mắt, bệnh viện còn mở rộng khoa Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ mắt và Tai Mũi Họng để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng và bệnh nhân.


Bệnh viện còn tiến hành phẫu thuật Femto Lasik theo yêu cầu, được thực hiện chỉ khoảng 5 – 10 phút cho mỗi mắt. Chi phí của ca phẫu thuật này trong khoảng 41.000.000đ. Ưu điểm của phương pháp này là sau mổ thị lực phục hồi nhanh. Chính vì vậy, những quan niệm phải kiêng xem tivi, đọc sách, báo... sau khi phẫu thuật trong suốt một tháng là thật sự không cần thiết nhưng điều đặc biệt quan trọng là bệnh nhân cần phải giữ vệ sinh cho mắt sau khi mổ. Ngoài ra còn có phương pháp phẫu thuật Relex Smile với giá 70.000.000đ. Đây là phương pháp có giá thành cao nhất hiện nay, cũng là lựa chọn tối ưu cho đôi mắt cận thị vì sở hữu nhiều ưu điểm mà các loại phẫu thuật lasik không có.


THÔNG TIN CHI TIẾT :

Địa chỉ: 473 CMT8, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0283 862 9751

Email: info@matsaigon.com
Website: https://www.matsaigon.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/dakhoaMSG

Bệnh viện Đa Khoa Mắt Sài Gòn
Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên ngành được tu nghiệp ở nước ngoài và có tay nghề cao cùng những trang thiết bị hiện đại
Bảng thông tin hệ thống bệnh viện Đa Khoa Mắt Sài Gòn

Dưới sự điều hành của BS. Nguyễn Cường Nam, nguyên Thư ký Hội Nhãn Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh, Trung Tâm Phẫu Thuật Khúc Xạ Medic Optic trực thuộc Trung Tâm Chẩn Đoán Y Khoa Medic chính thức được thành lập vào tháng 6/2000. Trung tâm thường xuyên nhận được sự trao đổi kỹ thuật, hỗ trợ huấn luyện, tham vấn từ các trung tâm nhãn khoa quốc tế như: Trung tâm khúc xạ COASTAL VISION (California – Hoa Kỳ), Trung tâm khúc xạ MITCHELL (Calgary – Canada). Và điều đặc biệt là Medic Optic sẽ tổ chức các cuộc hội chẩn với các chuyên gia nhãn khoa hàng đầu trên thế giới như giám đốc trung tâm Mtchell là BS. Robert Mitchell và giảng viên Đại học San Diego là BS. Trần Bảo Dân để tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho bệnh nhân.


Bên cạnh 2 kỹ thuật cổ điển là Lasik và PRK thì Trung tâm Medic Optic còn là đơn vị tiên phong tại Việt Nam khi đã áp dụng kỹ thuật mổ Lasek nhằm hạn chế tối đa các biến chứng trong giai đoạn hậu phẫu. Trung tâm trang bị máy Laser Excimer của hãng Zeiss Meditec (Đức) tạo ra chất lượng thị giác cao nhất hiện nay và sửa được các quang sai cao độ, đảm bảo tính an toàn cao nhất cho bệnh nhân trong lúc mổ.


BS. Nguyễn Cường Nam – chuyên gia phẫu thuật khúc xạ Laser Excimer đầu tiên của Việt Nam, là một trong những vị bác sỹ giàu y đức và có trình độ chuyên môn cao, thực hiện các ca phẫu thuật khúc xạ tại Trung Tâm Phẫu Thuật Khúc Xạ Medic Optic.Ông cũng là người có trên 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và điều trị mắt đồng thời cũng là người đầu tiên áp dụng một cách thành công kỹ thuật mổ Lasek tại Việt Nam.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 7 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Điện thoại:
028 3844 5834

Email: info@medicoptic.com
Website: http://medicoptic.com/

Trung tâm Phẫu Thuật Khúc Xạ, Medic Optic
Trung Tâm Phẫu Thuật Khúc Xạ Medic Optic trực thuộc Trung Tâm Chẩn Đoán Y Khoa Medic chính thức được thành lập vào tháng 6/2000
Trung tâm Phẫu Thuật Khúc Xạ, Medic Optic
Trung tâm Medic Optic còn là đơn vị tiên phong tại Việt Nam khi đã áp dụng kỹ thuật mổ Lasek

Nguyên giám đốc Bệnh Viện Mắt TP.Hồ Chí Minh, chủ tịch Hội Nhãn khoa TP.HCM, TS. BS. Trần Thị Phương Thu cùng với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa mắt đầu ngành phía Nam và đội ngũ các giáo sư đã thành lập ra bệnh viện vào ngày 12/10/2013. Mô hình mà bệnh viện hoạt động là bệnh viện trong ngày với 4 khoa chức năng bao gồm khoa phẫu thuật Phaco điều trị đục thuỷ tinh thể, khoa khám bệnh trong ngày, Laser Excimer điều trị tật khúc xạ như (cận, viễn và loạn thị) trong ngày, khoa dược và khoa cận lâm sàng.

Và điều đặc biệt là bệnh viện có tổ chức các dịch vụ như: chọn bác sĩ khám và phẫu thuật theo yêu cầu hay là khám cho bệnh nhân VIP. Tại Bệnh Viện Mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam sẽ được thực hiện bằng phương pháp Lasik khi khách hàng có nhu cầu mổ mắt cận thị. Tất cả các thiết bị khám và điều trị đều được đầu tư hoàn toàn mới với kỹ thuật tiên tiến năm 2013 của những nhãn khoa danh tiếng từ Nhật, Mỹ và Châu Âu như hãng TopCon của Nhật, hãng Alcon của Mỹ và hãng Carl Zeiss Medite của Đức... cho phép việc phẫu thuật được diễn ra chính xác và rút ngắn được thời gian hồi phục của bệnh nhân.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 360 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 0979 797 279

Email: benhvienmatphuongnam@gmail.com
Website: http://benhvienmatphuongnam.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienmatkythuatcaophuongnam/

Bệnh viện mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam
Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Phương Nam được xem là bệnh viện có hệ thống máy mổ Laser Excimer WAVELIGHT EX 500 của hãng Alcon – Mỹ tốt nhất hiện nay tại TP. HCM
Giới thiệu về Bệnh viện mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam

Bệnh viện mắt Cao Thắng được thành lập năm 2001 với công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế. Khi lựa chọn Bệnh viện Cao Thắng bệnh nhân sẽ được thăm khám, tìm hiểu đầy đủ về tình trạng bệnh lý trong quá khứ và hiện tại của bệnh nhân trước khi đưa ra tiên lượng và các lựa chọn trong điều trị. Đặc biệt, hồ sơ y khoa của bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối, nhân viên hỗ trợ đảm bảo an toàn trong suốt quy trình y tế.


Năm 2011, Hiệp hội Bệnh viện Mắt Thế giới (WAEH) chào đón Bệnh viện Mắt Cao Thắng là thành viên mạng lưới toàn cầu nhằm kết nối các cơ sở y tế; bồi dưỡng và chia sẻ ý kiến trong lĩnh vực nhãn khoa.


Bệnh viện mắt Cao Thắng mang đến cho bệnh nhân sự hiếu khách tốt nhất. Các bác sĩ và nhân viên luôn túc trực để giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân và đảm bảo bạn có được trải nghiệm thú vị trong suốt quá trình thăm khám.

Ngày nay, cơ sở này được cả nước và quốc tế công nhận là một trong những bệnh viện nhãn khoa an toàn, uy tín và chất lượng với hệ thống dịch vụ chất lượng an toàn. Bệnh viện mắt Cao Thắng đã trở thành cái tên đáng tin cậy trong lĩnh vực chăm sóc mắt.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 135B đường Trần Bình Trọng, phường 2, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0908 015 037

Email: info@cthospital.vn

Website: http://cthospital.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienmatcaothang

Bệnh viện mắt Cao Thắng
Bệnh viện mắt Cao Thắng
khám tật khúc xạ mắt cho trẻ- Bệnh viện mắt Cao Thắng

Bệnh Viện Mắt quốc tế Việt - Nga được thành lập trong Chương trình hợp tác Nhãn khoa Việt Nam - Liên bang Nga đã được Bộ Y tế hai nước ký kết ngày 12 tháng 4 năm 2007. Tháng 04/2019 Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga TP.HCM tham gia sự kiện "Ngày hội Sức khỏe Cộng đồng TP.HCM lần 2". Thông qua sự kiện, Mắt Việt - Nga đã tầm soát thị lực cho hơn 4000 người cao tuổi và trẻ em tham dự sự kiện. Không chỉ vậy, vào tháng 08/2019, bệnh viện chính thức triển khai chương trình "Nâng tầm ánh mắt trẻ thơ" nhằm tầm soát thị lực cho trẻ em, đảm bảo sức khỏe đôi mắt của trẻ. Theo đó, Mắt Việt - Nga phối hợp cùng các trường mầm non để tầm soát thị lực cho trẻ.


Đây là một trong số bệnh viện sở hữu các trang thiết bị hiện đại như máy Mel90, máy Visumax, alcon, constellation,... với mong muốn đem lại sự hài lòng tối đa cho bệnh nhân. Các chuyên gia- bác sĩ có tay nghề cao, uy tín lâu năm có thể kể đến như Giáo sư Ermilova Irina: Chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực chuyên khoa nhãn nhi, Tiến sĩ – Bác sĩ Sergushev Sergey Gennadevich: Là Tiến sĩ y học điều trị tật thiếu thủy tinh thể, tái tạo thủy tinh thể và hậu quả chấn thương mắt, Tiến sĩ Naiduk Dmitry Olegovich: Bác sĩ khoa phẫu thuật và là thành viên của Hiệp hội phẫu thuật viên đục thủy tinh thể và khúc xạ Liên Bang Nga – Châu Âu.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Số 1 đường 3/2, phường 11, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0931.8888.01 – 0931.8888.02.
Email
: tuvan.hcm@matvietnga.com
Website: http://matvietnga.com

Fanpage: https://www.facebook.com/matvietngahcmc/

Bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga
Bệnh Viện Mắt quốc tế Việt - Nga được thành lập trong Chương trình hợp tác Nhãn khoa Việt Nam - Liên bang Nga đã được Bộ Y tế hai nước ký kết ngày 12 tháng 4 năm 2007.
Bệnh Viện Mắt quốc tế Việt - Nga được thành lập trong Chương trình hợp tác Nhãn khoa Việt Nam - Liên bang Nga đã được Bộ Y tế hai nước ký kết ngày 12 tháng 4 năm 2007.

Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao An Sinh, trực thuộc Bệnh viện đa khoa An Sinh, là một địa điểm uy tín về điều trị các bệnh lý Nhãn khoa, đặc biệt về lĩnh vực Khúc xạ và Thủy tinh thể trong hơn 15 năm qua. Trung tâm được trang bị hệ thống cơ sở khang trang, chú trọng đầu tư máy móc các trang thiết bị bậc nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với đó là đội ngũ chuyên môn cao, được đào tạo trong nước và quốc tế, trong đó phải kể đến cố vấn chuyên môn của trung tâm là PGS.TS.BS Trần Hải Yến, người tiên phong và có nhiều đóng góp trong việc đưa các kỹ thuật điều trị khúc xạ tiên tiến vào Việt Nam.


Hơn 30,000 ca phẫu thuật đã được thực hiện thành công trong suốt thời gian qua, đã khẳng định được sự uy tín, chất lượng và sự lựa chọn tin cậy của bệnh nhân dành cho trung tâm. Với sứ mệnh cung cấp giải pháp toàn diện và công nghệ tiên tiến trong chăm sóc mắt, Trung tâm Mắt kỹ thuật cao An Sinh chắc chắn là địa chỉ lựa chọn uy tín và chất lượng.


THÔNG TIN CHI TIẾT:
Địa chỉ
: 10 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3845 7777
Email
: info@ansinh.com.vn
Fanpage
: https://www.facebook.com/MatQuocTeAnSinh

Trung tâm Mắt kỹ thuật cao An Sinh
Tư vấn lịch mổ cận mùa dịch cùng chuyên gia tại Trung tâm kỹ thuật cao An Sinh
Trung tâm Mắt kỹ thuật cao An Sinh
Đội ngũ y, bác sĩ tại Trung tâm kỹ thuật cao An Sinh

Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ là bệnh viện chuyên sâu về nhãn khoa theo tiêu chuẩn quốc tế - thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, chính thức hoạt động từ tháng 10 năm 2018. Hiện nay, bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ đã là một trong những bệnh viện top đầu về cả chất lượng và dịch vụ. Bệnh viện được trang bị nhiều loại máy móc hiện đại tiên tiến, cùng đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm từ các bệnh viện lớn hội tụ về để có thể có được phác đồ phẫu thuật mắt tốt nhất.


Trong những năm qua, bệnh viện đã tiến hành khám hơn 21,000 lượt bệnh, thực hiện hơn 9.000 ca phẫu thuật mắt thành công, trong đó nổi bật với các dịch vụ phẫu thuật Phaco và phẫu thuật Lasik điều trị khúc xạ.

Đặc biệt, bệnh viện còn có nhiều chương trình thiện nguyện, trong đó phải kể đến "Hành trình mắt sáng cộng đồng" do bệnh viện tổ chức đã đi qua khắp các tỉnh thành khu vực miền Đông Nam Bộ, đem lại ánh sáng và đôi mắt khỏe cho hàng ngàn người trên địa bàn.


Bệnh viện Mắt Quốc Tế Hoàn Mỹ tự hào là bệnh viện chuyên khoa Mắt đầu tiên thuộc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - hệ thống y tế tư nhân với hơn 23 năm hình thành và phát triển gồm 15 bệnh viện và 11 phòng khám trên toàn quốc. Đây chắc chắn là địa chỉ uy tín nếu các bạn đang có nhu cầu tham khảo.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 27 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại
: 0919 209 039

Email: info@matquoctehoanmy.com

Fanpage: https://www.facebook.com/matquoctehoanmy

Bệnh viện mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn
Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật tại bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ, Sài Gòn
Bệnh viện mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn
Các bác sĩ trao đổi về dịch vụ phẫu thuật Lasik điều trị tật khúc xạ

Ý kiến

()
Bình luận
Các bình luận khác
Bài viết tương tự
 
 

Top 9 quán cafe đẹp nhất quận 7, TP. Hồ Chí Minh

49
9
Quận 7, TP. Hồ Chí Minh nổi lên bởi đây là mảnh đất vàng của các khu đô thị mới như khu đô thị Phú Mỹ Hưng...
Chi tiết
 
 

Top 10 tiệm vàng bạc đá quý uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

94
10
Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu về vàng bạc, trang sức của người dân cũng tăng cao. Tuy nhiên, để có thể lự...
Chi tiết
 
 

Top 7 Món ăn ngon bình dân hút khách nhất Tp. Hồ Chí Minh

48
7
Mặc dù chỉ là những hàng ăn hết sức bình dân nhưng lại có sức hút vô cùng lớn với giới trẻ Sài Th...
Chi tiết
 
 

Top 9 dịch vụ sửa chữa, cứu hộ xe ô tô, xe máy tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh

49
9
Việc hỏng hóc của các phương tiện cá nhân trên đường là điều mà không ai mong muốn. Tuy nhiên nếu trường h...
Chi tiết