Top 8 Địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tốt nhất tỉnh Nghệ An

106
itvn9online itvn9online

Việc khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp không chỉ giúp người lao động phát hiện kịp thời nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm như tim mạch, huyết áp, ung thư,…Có kế hoạch chăm sóc sức khỏe phù hợp, được tư vấn và đưa ra lời khuyên điều trị phù hợp nếu phát hiện bệnh. Mà còn giúp doanh nghiệp thể hiện trách nhiệm đối với người lao động. Thông qua kết quả khám sức khỏe doanh nghiệp, ban lãnh đạo sẽ biết được thông tin sức khỏe nhân viên của mình và xem xét, bố trí công việc phù hợp. Bài viết dưới đây Topdiachi giới thiệu đến bạn Địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tốt nhất tỉnh Nghệ An.


Bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An là một bệnh viện tỉnh quy mô rộng lớn với giường bệnh được giao là 900 nhưng thực kê 1300 giường, với nhiều phương tiện, kỹ thuật hiện đại, cùng một đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đảo, tri thức y học vững (1.000 người). Luôn đáp ứng được các nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của không chỉ nhân dân trong tỉnh mà cả các tỉnh lân cận cũng như nước bạn Lào. Mục tiêu phấn đấu đến năm 2020 của bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An sẽ là trở thành một bệnh viện mang tầm cỡ khu vực Bắc Trung bộ trực thuộc của bộ y tế.


Sức khỏe của nhân viên là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng, năng suất làm việc và hiệu quả hoạt động của Doanh nghiệp. Những Doanh nghiệp có chiến lược nhân sự tốt sẽ có chính sách đãi ngộ tốt với nhân viên, chú trọng chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người lao động cũng chính là nâng cao hiệu suất sử dụng nguồn nhân lực của Doanh nghiệp. Tùy theo yêu cầu riêng của mỗi Doanh nghiệp hoặc đặc thù công việc của nhân viên mỗi ngành nghề, Bệnh viện Hữu Nghị Đa Khoa Nghệ An sẽ tư vấn thực hiện các nội dung khám và thời gian khám sức khỏe phù hợp nhất cho Doanh Nghiệp trên các nguyên tắc: đảm bảo quyền lợi của khách hàng nhưng không trái quy định hiện hành, chi phí phù hợp ngân sách nhất.


Quy trình khám sức khỏe cho nhân viên của Doanh nghiệp được thực hiện tại Bệnh viện Hữu Nghị Đa Khoa Nghệ An hoặc tại trực tiếp các doanh nghiệp. Kết quả khám cùng các xét nghiệm sẽ được tổng hợp và gửi về Công ty trong thời gian sớm nhất. Hồ sơ gồm 02 loại: báo cáo sức khỏe cho từng cá nhân và báo cáo tổng hợp sức khỏe nhân viên gửi về cho Doanh nghiệp, phục vụ công tác thống kê, báo cáo, rà soát thực trạng sức khỏe nhân viên. Đồng hành cùng chiến lược nhân sự - Hiểu những điều doanh nghiệp cần và đáp ứng tốt nhất các yêu cầu cho Doanh nghiệp là tiêu chí trong thăm khám sức khỏe tổng quát định kỳ đối với khối cơ quan, doanh nghiệp tại Bệnh viện Hữu Nghị Đa Khoa Nghệ An.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Km 5 đường V.I. Lê Nin, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 023 8384 4528
Email: info@bvnghean.vn
Website: https://bvnghean.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/bvnghean

Bệnh viện Hữu Nghị Đa Khoa Nghệ An
Bệnh viện Hữu Nghị Đa Khoa Nghệ An
Bệnh viện Hữu Nghị Đa Khoa Nghệ An
Bệnh viện Hữu Nghị Đa Khoa Nghệ An

Bệnh viện Quốc tế Vinh đi vào hoạt động ngày 10/08/2015; tọa lạc tại số 99, đường Phạm Đình Toái, xã Nghi Phú, Thành phố Vinh, Nghệ An, với tòa nhà 7 tầng trên quy mô 3.4ha và 500 giường bệnh. Bệnh viện Quốc tế Vinh là thành viên thứ 8 của hệ thống Y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam - Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ. Bệnh viện Quốc tế Vinh tự hào là nơi hội tụ các Giáo sư, Bác sĩ tận tâm, giỏi chuyên môn cùng toàn thể cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Với sự đồng lòng, nhiệt huyết của tập thể cán bộ công nhân viên, luôn nỗ lực vì sức khỏe và an toàn người bệnh.


Khám sức khỏe định kỳ giúp người lao động có thể nắm bắt được tình trạng sức khỏe của bản thân. Nâng cao chất lượng lao động khi cơ thể khỏe mạnh hoặc chữa bệnh từ sớm, ngăn ngừa những rủi ro về sức khỏe có thể xảy ra. Đặc biệt đối với trường hợp người lao động phải làm trong những môi trường mang tính chất nguy hiểm, độc hại, việc khám sức khỏe định kỳ có ý nghĩa rất quan trọng trong việc phát hiện sớm và ngăn ngừa các bệnh lý nguy hiểm dễ mắc phải.


Thấu hiểu được những điều đó, Bệnh viện Quốc tế Vinh với những ưu thế vượt trội là địa chỉ tin cậy của nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn để khám sức khỏe định kỳ:

 • Thiết bị y tế hiện đại và chuyên sâu cho phép bệnh viện phục vụ bệnh nhân tốt hơn với các kỹ thuật khám, chữa bệnh tiên tiến, tiêu biểu như: Máy MSCT 64 lát, Hệ thống chụp kỹ thuật số xóa nền (DSA), Máy tạo nhịp tim, C-Arm, Máy siêu âm Doppler màu 4D, Siêu âm tim & mạch máu,...
 • Khu khám & Phòng bệnh thoải mái: Khu khám sức khỏe rộng rãi, thoáng mát có thể tiếp nhận hàng trăm người mỗi ngày, giúp cá nhân và doanh nghiệp giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi khi đi khám, chữa bệnh. Phòng bệnh được trang bị đầy đủ và chuyên nghiệp với quy mô hơn 250 giường nội trú mang đến cho bệnh nhân sự yên tâm và hài lòng. Đặc biệt, Khu vực khám chữa bệnh theo chuẩn Quốc tế cung cấp các dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng Việt Nam lẫn những khách hàng nước ngoài có nhu cầu sử dụng dịch vụ cao cấp.
 • Bệnh viện điện tử: Bệnh viện Quốc tế Vinh là một trong những bệnh viện đi đầu ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý bệnh viện, giúp lưu trữ thông tin, bệnh sử người khám chính xác, hỗ trợ hiệu quả cho quá trình khám và giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Đa tiện ích: Mô hình dịch vụ tiện ích khép kín bao gồm hệ thống nhà thuốc, căn tin, máy rút tiền tự động (ATM), nhà giữ xe,… cùng hệ thống internet wifi toàn viện giúp mọi người khi sử dụng dịch vụ khám bệnh tại bệnh viện thuận tiện trong việc khám và điều trị bệnh cũng như tra cứu thông tin.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 99 Phạm Đình Toái, Nghi Phú, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 023 8396 8888 & 0776 279 797
Email: contactus.vinh@hoanmy.com
Website: https://www.hoanmyvinh.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/Benhvienquoctevinh

Bệnh viện Quốc tế Vinh
Bệnh viện Hoàn Mỹ Vinh
Bệnh viện Quốc tế Vinh
Bệnh viện Hoàn Mỹ Vinh

Bệnh viện 115 Nghệ An là bệnh viện đa khoa tư nhân đầu tiên tại Nghệ An mà tiền thân là công ty TNHH khám chữa bệnh và vận chuyển cấp cứu bệnh nhân, đã được bộ y tế thẩm định và cấp giấy phép hoạt động từ ngày 12 tháng 6 năm 2006. Phạm vi hoạt động của bệnh viện đa khoa 115 là khám chữa bệnh đa khoa: nội, ngoại, sản, nhi, chấn thương, tai – mũi – họng, răng – hàm – mặt, mắt, cấp cứu, bảo hiểm y tế, khám sức khỏe… Gồm nhiều trang thiết bị tự động hoàn toàn, làm được hầu hết xét nghiệm mà bệnh viện tuyến trung ương thường làm về lĩnh vực sinh hóa, huyết học, vi sinh.


Bệnh viện đã tuyển chọn,xây dựng được một đội ngũ thầy thuốc giàu y đức, giỏi chuyên môn, luôn tận tụy với người bệnh, được nhân dân hết sức tin tưởng. Chính vì vậy, dịch vụ khám sức khỏe nói chung và khám sức khỏe dành cho doanh nghiệp nói riêng ở đây được các công ty, cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh... tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua. Ưu điểm nổi trội khi thực hiện khám sức khỏe doanh nghiệp:

 • Đảm bảo sức khỏe người lao động, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh nghề nghiệp
 • Giúp người lao động an tâm về sức khỏe, tập trung công tác
 • Tạo dựng niềm tin yêu của người lao động đối với doanh nghiệp
 • Tuân thủ đúng quy định của Nhà nước về việc chăm sóc sức khỏe người lao động

Bệnh viện Đa Khoa 115 tự hào là đơn vị được đông đảo Doanh nghiệp tin chọn, sử dụng dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp với:

 • Dịch vụ y tế chất lượng cao
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm
 • Các gói khám đa dạng, linh hoạt
 • Cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ chẩn đoán chính xác, nhanh chóng
 • Lưu lại hồ sơ khám bệnh theo dõi tình trạng bệnh lý hàng năm
 • Hỗ trợ thực hiện thăm khám lưu động giúp tiết kiệm thời gian di chuyển, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho doanh nghiệp
 • Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đại lộ Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 1900 565 615
Email: benhvien115na@gmail.com
Website: http://www.benhvien115.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/benhviendakhoa115nghean

Bệnh Viện Đa Khoa 115 Nghệ An
Bệnh Viện Đa Khoa 115 Nghệ An
Bệnh Viện Đa Khoa 115 Nghệ An
Bệnh Viện Đa Khoa 115 Nghệ An

Bệnh viện đa khoa Cửa Đông ra đời ngày 20 tháng 7 năm 2007 từ trung tâm khám chữa bệnh Cửa Đông thuộc công ty TNHH lương thực miền Trung. Với quy mô 300 giường bệnh cùng 400 cán bộ, nhân viên, bệnh viện đa khoa Cửa Đông được đánh giá là cơ sở y tế tư nhân hàng đầu tỉnh Nghệ An. Luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ y học tiên tiến nhất của thế giới, đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại để phục vụ khám và điều trị cho bệnh nhân. Đầu tư khu kỹ thuật cao và cầu vượt nối liền 2 cơ sở, kết cấu xây dựng là tòa nhà 13 tầng nổi và 01 tầng hầm, tổng số giường bệnh lên đến 250 giường. Về khoa phòng của bệnh viện gồm có các khoa: khoa khám bệnh, khoa nội, khoa ngoại - GMHS, khoa TMH - RHM - mắt, khoa sản, khoa đông y - phục hồi chức năng, khoa truyền nhiễm, khoa hồi sức cấp cứu, khoa CĐHA - thăm dò chức năng, khoa xét nghiệm, khoa dược.


Khám sức khỏe định kỳ là trách nhiệm của Doanh nghiệp và là Quyền lợi của người lao động. Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông tự hào là địa chỉ uy tín được đông đảo các cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn là cơ sở y tế khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên hàng năm, với nhiều ưu điểm nổi trội. Khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông mang đến dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp với vô vàn lợi ích và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông có lợi thế đặc biệt về không gian. Với mô hình bệnh xanh hướng tới phát triển dịch vụ 5 sao, Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông có thể tiếp đón khách đến thăm khám và điều trị với số lượng hàng ngàn người/ngày. Các cơ quan, doanh nghiệp đến khám sức khỏe tại bệnh viện được bố trí khu vực khám riêng, không gian rộng rãi, thoáng mát, có phòng chờ hiện đại. Không chỉ vậy, lựa chọn khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông, khách hàng còn được hưởng vô vàn lợi ích.


Tại Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông có các gói khám được xây dựng khoa học, phù hợp với từng ngành nghề. Hệ thống gói khám sức khỏe doanh nghiệp được hội đồng chuyên gia nghiên cứu, xây dựng dựa trên đặc tính riêng về giới tính, nghề nghiệp, áp dụng linh động theo nhu cầu của doanh nghiệp với chi phí tiết kiệm, hiệu quả.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 136 - 143 Nguyễn Phong Sắc, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 023 8356 9888
Email: benhviencuadongna@gmail.com
Website: https://benhviencuadong.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/benhviencuadong

Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông
Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông
Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông
Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông

Nhằm tạo điều kiện khám chữa bệnh, Bệnh viện Quân Khu 4 luôn tuyển chọn nguồn năng lực có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao cho ngành y tế đáp ứng nhu cầu mở rộng trong tương lai của bệnh viện, đồng thời nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân trong tỉnh… Với mục tiêu trở thành một bệnh viện hiện đại đồng bộ nhất Bắc miền Trung để góp phần nâng cao công tác chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Bệnh viện luôn phấn đấu học tập không ngừng, áp dụng những tiến bộ kỹ thuật cao, trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ thầy thuốc được tuyển chọn đào tạo chuyên môn cao với sự cộng tác của các giáo sư, tiến sỹ chuyên khoa sâu đầy kinh nghiệm. Bệnh viện sẽ làm hài lòng quý bệnh nhân mỗi khi đến khám và chữa bệnh.


Bệnh viện Quân Y 4 cùng nhiều năm kinh nghiệm đã trở thành địa chỉ quen thuộc với nhiều cơ quan, doanh nghiệp với dịch vụ khám sức khỏe cho doanh nghiệp:

 • Gói khám với các dịch vụ kiểm tra tổng thể sức khỏe của khách hàng: từ thăm khám lâm sàng đến các thăm dò chức năng phát hiện các yếu tố nguy cơ gây bệnh từ đó điều chỉnh, thay đổi nhằm dự phòng không để không xảy ra bệnh.
 • Khách hàng được phát hiện có bệnh lý về tình trạng thừa cân béo phì, tăng huyết áp, tăng men gan, tăng đường máu, tăng mỡ máu, tăng acid uric, khám phụ khoa kiểm tra phần phụ, phát hiện u vú trên lâm sàng, sàng lọc ung thư cổ tử cung với khách hàng nữ.
 • Khách hàng được kiểm tra sàng lọc sơ bộ về tim mạch thông qua điện tâm đồ (rối loạn nhịp, rối loạn dẫn truyền, hình ảnh gợi ý về thiếu máu cơ tim, tăng gánh thất trái).
 • Kiểm tra tình trạng nhiễm virus viêm gan B. Sàng lọc ung thư tiền liệt tuyến với nam và sàng lọc ung thư cổ tử cung với nữ.
 • Gói khám không cấp chứng nhận sức khỏe theo thông tư 14 viết tay của BYT. Nếu khách hàng cần giấy chứng nhận sức khỏe theo thông tư 14 thì khám thêm ngoại khoa, da liễu để có đủ căn cứ phân loại sức khỏe theo quy định của BYT.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đường Lê Viết Thuật, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 023 8357 1667
Email: benhvienqy4qk4@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienquany4.vn

Bệnh viện Quân Khu 4
Bệnh viện Quân Y 4
Bệnh viện Quân Khu 4
Bệnh viện Quân Y 4

Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An được thành lập ngày 16 tháng 4 năm 1964. Tiền thân là bệnh xá đông y dân lập quốc trợ, đến năm 1966 được chuyển sang bệnh viện đông y Quốc Lập theo quyết định số 1673/QĐ-UBHC. Trải qua 57 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An đã khẳng định được vị thế trong hệ thống cơ sở y tế của tỉnh nhà; hoàn thành sứ mệnh cao quý là chăm sóc sức khỏe nhân dân, bảo tồn nền Y Học Cổ Truyền.. Cho đến bây giờ, bệnh viện đã có hơn nửa thế kỷ trong lĩnh vực khám - chữa bệnh. Sở hữu những máy móc y tế hàng đầu Miền Trung cùng đội ngũ Y Bác Sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao... Ngoài các hoạt động khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện, Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An còn triển khai gói khám sức khỏe định kỳ tại các doanh nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp linh hoạt hơn trong việc sắp xếp thời gian và thuận tiện trong quá trình thăm khám.


Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An có bề dày kinh nghiệm trong việc khám và chữa bệnh. Khám sức khỏe tổng quát cho doanh nghiệp tại Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An khác hoàn toàn với việc kiểm tra sức khỏe thông thường, mỗi gói khám sức khỏe được thiết kế có tính khoa học và thực tiễn tiếp cận mục đích của từng gói khám:

 • Phát hiện sớm các bệnh, kết hợp can thiệp điều trị cho người bệnh một cách toàn diện nhất.
 • Giúp tầm soát sớm các bệnh lý nguy hiểm, như bệnh tim mạch, bệnh chuyển hóa, ung thư.
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, dày dặn kinh nghiệm trong việc khám phát hiện bệnh, tư vấn và kết hợp điều trị bệnh toàn diện.
 • Hệ thống trang thiết bị tiên tiến đạt tiêu chuẩn, giúp cho việc đánh giá và đưa ra chẩn đoán chính xác.
 • Hệ thống xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế

Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An cam kết chất lượng, dịch vụ khám chữa bệnh, từng bước xây dựng "chữ tín" trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khoẻ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 01 Tuệ Tĩnh, Hà Huy Tập, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 023 8352 2444
Email: benhvienyhoccotruyennghean@gmail.com
Website: http://bvyhctnghean.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/bvyhctnghean.vn

Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An
Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An
Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An
Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An

Bệnh viện đa khoa Thái An là một bệnh viện hạng 3 tuyến điều trị cao, chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho nhân dân trong tỉnh và ngoại tỉnh. Bệnh viện có đội ngũ thầy thuốc với trình độ đại học và trên đại học ở nhiều chuyên khoa khác nhau. Luôn tổ chức nhiều hoạt động nhằm không ngừng nâng cao chất lượng công tác điều trị và chăm sóc người bệnh. Bệnh viện đa khoa Thái An đã được xây dựng tương đối hoàn chỉnh, trang thiết bị y tế được trang bị khá đầy đủ và hiện đại như: máy siêu âm màu, MRI, CT scanner, hệ thống máy nội soi chẩn đoán và phẫu thuật, thận nhân tạo, máy xét nghiệm huyết học, sinh hóa hiện đại…


Bệnh viện Đa khoa tư nhân Thái An đã tuyển chọn được đội ngũ cán bộ nhân viên có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, có phẩm chất đạo đức tốt và luôn tận tụy hết lòng vì người bệnh. Với đội ngũ bác sĩ vững vàng và các trang thiết bị đầy đủ và hiện đại, bệnh viện đã từng bước khẳng định được vị trí của mình và không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Vì vậy, bệnh viện không chỉ khám chữa bệnh cho nhân dân trong thành phố và trong khu vực mà còn thu hút được đông đảo doanh nghiệp, cơ quan khám sức khỏe tại đây..

Lý do nên chọn Bệnh viện Đa khoa Thái An khám sức khỏe cho doanh nghiệp mình:

 • Cơ sở khám bệnh ngay Trung tâm Thành phố Vinh, Nghệ An, không gian khám bệnh sang trọng, hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao
 • Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
 • Trang thiết bị máy móc hiện đại, được nhập khẩu đồng bộ cho kết quả chẩn đoán chính xác
 • Tổ chức lịch khám riêng cho doanh nghiệp đăng ký với số lượng lớn
 • Báo cáo tổng hợp kết quả khám bệnh miễn phí cho từng cá nhân và cả doanh nghiệp
 • Thiết kế gói khám đa dạng, linh hoạt, phù hợp với đặc thù doanh nghiệp
 • Quy trình khám nhanh chóng, khoa học...


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 167 Nguyễn Sinh Sắc, Đội Cung, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0962 495 115 & 0913 735 115
Email: bvthaian@gmail.com
Website: http://benhvienthaian.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/benhviendakhoathaian/

Bệnh viện Đa khoa Thái An
Bệnh viện Đa khoa tư nhân Thái An
Bệnh viện Đa khoa Thái An
Bệnh viện Đa khoa tư nhân Thái An

Bệnh Viện Đa Khoa Đông Âu trực thuộc Sở y tế Nghệ An với quy mô hơn 400 gường, đang cũng cố, phát triển và hoàn thiện để trở thành bệnh viện “ Đổi mới toàn diện - Phát triển bền vững - Hài lòng người bệnh”. Bệnh Viện Đa Khoa Đông Âu là một trong những bệnh viện được người dân ghi nhận về tinh thần thái độ phục vụ tốt. Để triển khai thực hiện hướng tới sự hài lòng người bệnh, bệnh viện đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất - trang thiết bị máy móc - đào tạo đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao, chuyên sâu đáp ứng với phát triển khoa học kỹ thuật. Nâng cao ý đức, nhận thức của cán bộ viên chức trong toàn bệnh viện.


Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực y tế, Bệnh Viện Đa Khoa Đông Âu cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ y tế chất lượng, đáng tin cậy, văn minh & thân thiện. Là đơn vị đi đầu trong việc xây dựng và triển khai dịch vụ Khám sức khỏe doanh nghiệp, chương trình khám sức khoẻ của Bệnh Viện Đa Khoa Đông Âu được đánh giá cao về chất lượng chuyên môn, quy trình phục vụ chuẩn và chi phí hợp lý, hiệu quả. Chính vì thế, dịch vụ Khám sức khoẻ tổng quát dành cho doanh nghiệp của phòng khám được tin cậy và sử dụng bởi nhiều doanh nghiệp, tổ chức.


Tại sao nên chọn Bệnh Viện Đa Khoa Đông Âu là địa chỉ khám sức khỏe của doanh nghiệp:

 • Khám sức khỏe với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
 • Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại
 • Các gói khám được xây dựng khoa học, phù hợp với từng ngành nghề
 • Quy trình thăm khám chuyên nghiệp
 • Hỗ trợ thực hiện thăm khám lưu động


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 98 Mai Lão Bạng, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 023 8351 0115 & 0945 353 638
Email: benhviendakhoadongau@gmail.com
Website: http://benhviendongau.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/benhviendongau

Bệnh Viện Đa Khoa Đông Âu
Bệnh Viện Đa Khoa Đông Âu
Bệnh Viện Đa Khoa Đông Âu
Bệnh Viện Đa Khoa Đông Âu

Ý kiến

()
Bình luận
Các bình luận khác
Bài viết tương tự
 
 

Top 5 Địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tốt nhất tỉnh Quảng Nam

110
5
Từ nhiều năm nay, việc khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên đã trở nên quen thuộc với người lao động. Không chỉ l&...
Chi tiết
 
 

Top 10 quy tắc ăn uống hay bị lầm tưởng là tốt cho sức khỏe

125
10
Sức khỏe hiện nay được mọi người quan tâm hàng đầu và tìm những đồ ăn tốt cho sức khỏe thay thế cho những đồ ăn có hại. Tuy nhi&eci...
Chi tiết
 
 

Top 5 Địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tốt nhất tỉnh Hà Tĩnh

122
5
Khám sức khỏe doanh nghiệp là một trong những dịch vụ thiết yếu trong hoạt động của công ty. Quá trình thăm khám tổng qu&aac...
Chi tiết
 
 

Top 6 dấu hiệu cảnh báo về sức khỏe nếu bạn ngủ hơn 10 tiếng mỗi ngày

113
6
Ngủ là nhu cầu của tất cả mọi người, bạn không thể tỉnh táo và khỏe mạnh nếu không được ngủ. Nếu bạn nhận thấy rằng bạn cần ngủ nhiề...
Chi tiết
 
 

Top 19 Lời khuyên về sức khỏe trong dịp Tết bạn cần biết

127
19
Tết là dịp mà mọi người có cơ hội để thoải mái vui chơi sau một năm làm việc và học tập đầy căng thẳng tạm gác đi nh...
Chi tiết