Top 7 Trường THPT tốt nhất tỉnh Nam Định

184
itvn9online itvn9online

Nam Định, ngay từ xa xưa còn được mọi người quý mến gọi là “đất học, đất văn”, giàu truyền thống hiếu học. Và chính sự “hiếu học” ấy đã làm nên văn hóa đặc trưng vùng miền, làm nên bản chất người Nam Định. Xuất sắc trong nhiều năm liền là tỉnh có thành tích học tập "khủng" nhất cả nước, học sinh Nam Định luôn đem lại niềm tự hào cho quê nhà. Và bài viết dưới đây của Topdiachi sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các trường THPT tốt nhất tỉnh Nam Định.


Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong là một trong những ngôi trường lâu đời nhất ở tỉnh Nam Định. Năm 1958, trường đổi tên là trường phổ thông cấp 3 Nam Định. Đến năm 1959 mới đổi tên gọi như hiện nay. Trải qua nhiều năm giảng dạy, trường trở thành cái nôi giáo dục của tỉnh Nam Định, là ngôi trường mà nhiều chí sĩ yêu nước.


Từ nhiều năm nay, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong luôn có thành tích học tập nổi bật cả nước. Được biết, trường nhiều năm liên tiếp lọt top 10 trong danh sách các trường THPT tốt nhất cả nước. Năm 2017, THPT chuyên Lê Hồng Phong xếp thứ 4, chỉ sau các trường THPT chuyên Amsterdam (Hà Nội), THPT Lê Hồng Phong (TP.HCM), THPT Kim Liên (Hà Nội).


Không chỉ đẩy mạnh giáo dục, đào tạo, trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích. Từ đó giúp học sinh thêm năng động, gắn kết với nhau và quan trọng là giải tỏa căng thẳng sau giờ học. Được biết, trường thường xuyên tổ chức những giải thi đấu thể thao như đá bóng, đá cầu, cầu lông... các hoạt động văn nghệ đặc sắc.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 76 Vị Xuyên, phường Vị Xuyên, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định
Điện thoại: 022 8364 0297
Website: http://thpt-lehongphong-nd.edu.vn/
Fanpage: //www.facebook.com/chuyenlhpnd/

Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong
Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong
Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong
Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong

Trường THPT A Hải Hậu là trường công lập, thuộc huyện Hải Hậu. Tiền thân của trường là trường cấp 3 Hải Hậu được thành lập vào năm 1960.


Ngay từ đầu năm học, thầy và trò nhà trường đã xác định triển khai đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục, giúp các em học sinh có điều kiện phát triển toàn diện cả về đức dục và trí dục. Thực hiện tốt chỉ thị số 05 của Bộ chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Thực hiện hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua đã mang lại hiệu quả giáo dục cao.


Nhiều năm phấn đấu xây dựng và phát triển, trường THPT A Hải Hậu đã đạt được những thành tích đáng tự hào: xây dựng tốt các điều kiện để duy trì và phát triển chất lượng giáo dục toàn diện, nhất là xây dựng đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất, giữ vững kỷ cương nền nếp; tăng tỷ lệ học sinh có hạnh kiểm tốt, xếp loại văn hoá khá, giỏi, lên lớp thẳng, học sinh được học nghề và tỷ lệ học sinh tốt nghiệp phổ thông, đoạt giải học sinh giỏi cấp Tỉnh và tỷ lệ vào đại học, cao đẳng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tổ dân phố số 6 thị trấn Yên Định, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
Điện thoại: 022 8387 7089
Email: doipv.td@gmail.com
Website: http://thpt-ahaihau.namdinh.edu.vn/?page=home
Fanpage: //www.facebook.com/truongthptahaihau

Trường THPT A Hải Hậu
Trường THPT A Hải Hậu
Trường THPT A Hải Hậu
Trường THPT A Hải Hậu

Nằm trên mảnh đất hiếu học Nam Định, hơn nửa thế kỉ qua, trường THPT Lý Tự Trọng đã nổi danh là một ngôi trường đào tạo chất lượng, địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh. Điểm đầu vào của nhà trường luôn nằm trong tốp cao của tỉnh.

Thành tích ấy không chỉ là điều minh chứng cho sự đột phá về công tác quản lý và sự đổi mới về chuyên môn sâu rộng của nhà trường, mà còn là một dấu ấn mang tính bước ngoặt để trường THPT Lý Tự Trọng tự tin chào đón tuổi mới của mình.


Với phương châm “mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, bên cạnh học kiến thức, học sinh còn được tạo điều kiện để vui chơi, giải trí, phát huy năng lực, sở trường, trải nghiệm cuộc sống… Nửa thế kỷ qua, nhà trường đã được đón nhận nhiều phần thưởng cao quý của Nhà nước trao tặng; được đón nhiều đồng chí lãnh đạo cấp cao của Ðảng, nhà nước, của tỉnh ủy, UBND,... của tỉnh Nam Ðịnh đến thăm, động viên khích lệ.


Thầy và trò trường THPT Lý Tự Trọng có quyền tự hào chính đáng về mái trường mang tên người Anh hùng trẻ tuổi; ngày mỗi ngày làm rạng rỡ thêm truyền thống của một mái trường trên vùng đất đang chuyển mình trong sự nghiệp đẩy- mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Thôn Nội, xã Nam Thanh, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định
Điện thoại: 022 8382 9206
Email: thpt.lytutrong@namdinh.edu.vn
Website: http://thpt-lytutrong.namdinh.edu.vn/?page=home
Fanpage: //www.facebook.com/truongthptlytutrongnamdinh
Giờ mở cửa: 07:00 - 17:00

Trường THPT Lý Tự Trọng
Trường THPT Lý Tự Trọng
Trường THPT Lý Tự Trọng
Trường THPT Lý Tự Trọng

Trường THPT Trần Hưng Đạo có nhiều năm xây dựng và phát triển, ngôi trường đã xứng tầm một cây đại thụ tỏa cành lá xum xuê, một dòng sông lớn chở nặng phù sa đủ kết bãi bồi.


Ngôi trường với bề dày thành tích thật đáng trân trọng và khâm phục, là một trong những điểm sáng của giáo dục đào tạo tỉnh Nam Định, với tỷ lệ học sinh có điểm thi vào lớp 10, thi tốt nghiệp THPT đạt loại khá và giỏi, điểm bình quân thi vào các trường Đại học và Cao đẳng, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao luôn nằm trong tốp đầu của tỉnh, là cái nôi đào tạo bao nhân tài cho quê hương đất nước. Nhà trường đã được Đảng và Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba, xứng đáng với bao công sức phấn đấu và rèn luyện của thầy và trò qua nhiều năm xây dựng và phát triển.


Cùng với thi đua dạy tốt, nhà trường đã phát động phong trào thi đua học tốt trong học sinh có sơ kết, tổng kết, xếp loại thi đua, động viên khen thưởng kịp thời, tạo khí thế trong học tập. Bên cạnh việc chú trọng chất lượng dạy và học, nhà trường còn quan tâm tổ chức tốt các hoạt động giáo dục khác nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 75/203 Trần Thái Tông, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định
Điện thoại: 022 8384 7042
Email: thpt.tranhungdao@namdinh.edu.vn
Website: http://thpt-tranhungdao.namdinh.edu.vn/?page=home
Fanpage: //www.facebook.com/profile.php?id=100057502206718

Trường THPT Trần Hưng Đạo
Trường THPT Trần Hưng Đạo
Trường THPT Trần Hưng Đạo
Trường THPT Trần Hưng Đạo

Trường THPT Tống Văn Trân được thành lập từ năm 1961, trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, trường THPT Tống Văn Trân đã đào tạo được hàng vạn học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông. Từ mái trường này, đã có rất nhiều học sinh trưởng thành giữ các trọng trách trong các tổ chức xã hội, nhiều học sinh trở thành cấp tướng trong quân đội, trở thành giáo sư tiến sĩ, kỹ sư, bác sĩ…


Trong quá trình xây dựng và phát triển, trường THPT Tống Văn Trân tự hào với truyền thống bề dầy thành tích là trường nằm trong tốp đầu các trường THPT toàn tỉnh. Kết quả thi tuyển sinh hàng năm Đại học, Cao đẳng luôn đạt tỷ lệ 80-87%, có nhiều em đỗ cả 2 khối với số điểm cao.


Đội ngũ nhà giáo trường THPT Tống Văn Trân bằng trí tuệ, bản lĩnh, nhiệt tình tâm huyết thường xuyên đổi mới phương pháp giảng dậy, các thầy cô giáo đã ứng dựng công nghệ thông tin vào bài giảng của mình, thông qua những hình ảnh sinh động đã phát huy tính sáng tạo tự chủ của học sinh. Nhờ có những biện pháp đồng bộ, hữu hiệu trên, trường THPT Tống Văn Trân luôn đạt những thành tích xuất sắc trong công tác trí dục. Kết quả học tập của học sinh nhà trường trong 5 năm trở lại đây, luôn đạt ở mức cao.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Thị trấn Lâm, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định
Điện thoại: 022 8382 3138
Email: thpttongvantran.1961@gmail.com
Website: http://thpt-tongvantran.namdinh.edu.vn/?page=home
Fanpage: //www.facebook.com/TongVanTranOfficial

Trường THPT Tống Văn Trân
Trường THPT Tống Văn Trân
Trường THPT Tống Văn Trân
Trường THPT Tống Văn Trân

Nằm ở trung tâm thành phố Nam Định, trường THPT Nguyễn Khuyến có địa thế và kiến trúc đẹp nổi tiếng. Đội ngũ cán bộ, giáo viên của trường đều đạt chuẩn và trên chuẩn, có lòng nhiệt tình, trách nhiệm, say mê với nghề nghiệp, có năng lực, trình độ chuyên môn vững vàng. Nhiều thầy cô giáo là giáo viên giỏi, chiến sỹ thi đua các cấp, được tặng Huân chương lao động, Bằng khen cao quý. Các thế hệ học sinh của nhà trường chăm ngoan, có ý chí vươn lên.


Nhiều thế hệ học sinh nhà trường đã trở thành các nhà quản lí trong các cơ quan Đảng và Nhà nước, các nhà khoa học, sĩ quan quân đội, doanh nhân, các nhà văn, nhà thơ… Họ đã và đang đóng góp sức mình cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.


Bước vào thời kì đổi mới, nhà trường luôn ý thức được sứ mệnh của mình: Tạo dựng môi trường học tập nề nếp, kỷ cương, có chất lượng; giáo viên và học sinh có cơ hội phát triển năng lực, năng động, tự tin, có tư duy sáng tạo và kỹ năng ứng dụng; giúp học sinh trở thành công dân có ích cho xã hội. Mục tiêu đặt ra trong thời gian tới là xây dựng nhà trường có uy tín về chất lượng giáo dục, là mô hình giáo dục hiện đại, tiên tiến phù hợp với xu thế phát triển của đất nước và thời đại.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 40 Nguyễn Du, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định
Điện thoại: 022 8384 0303
Website: http://thpt-nguyenkhuyen.namdinh.edu.vn/
Fanpage: //www.facebook.com/Trường-THPT-Nguyễn-Khuyến-Nam-Định-252972381767091/

Trường THPT Nguyễn Khuyến
Trường THPT Nguyễn Khuyến
Trường THPT Nguyễn Khuyến
Trường THPT Nguyễn Khuyến

Trường THPT Nam Trực khắc sâu trong lớp lớp thế hệ giáo viên và học sinh tình yêu và niềm tự hào. Từ mái trường này, các thầy, cô giáo đã tận tụy chắp đôi cánh tri thức để học trò tự tin bước vào ngưỡng cửa cuộc đời và làm rạng danh cho quê hương.


Trải qua nhiều biến động của lịch sử, đáp ứng nhiệm vụ giáo dục và đào tạo phù hợp với từng giai đoạn, trường đã nhiều lần đổi tên và ngày càng lớn mạnh về cơ sở vật chất, khẳng định được chất lượng đào tạo, đáp ứng niềm tin và kỳ vọng của chính quyền, nhân dân địa phương.


Học sinh của trường đa số rất chăm, ngoan, chuẩn mực về tư cách, đạo đức và có ý chí vượt khó, vươn lên. Những nét đẹp truyền thống ấy đã in đậm trong tâm khảm và tạo nên một phong cách rất riêng của thầy và trò nhà trường, để rồi mỗi khi nhắc đến nơi mình đã từng công tác và học tập, ai cũng có một niềm vui, niềm tự hào không thể diễn đạt hết bằng lời.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Thị trấn Nam Giang, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định
Điện thoại: 022 8382 7099
Email: thpt.namtruc@namdinh.edu.vn
Website: http://thpt-namtruc.namdinh.edu.vn/

Fanpage: //www.facebook.com/truongthptnamtruc/

Trường THPT Nam Trực
Trường THPT Nam Trực
Trường THPT Nam Trực
Trường THPT Nam Trực

Ý kiến

()
Bình luận
Các bình luận khác
Bài viết tương tự
 
 

Top 6 Địa chỉ chụp ảnh sơ sinh đẹp và chuyên nghiệp nhất Nam Định

61
6
Các bậc phụ huynh ai cũng muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho thiên thần của mình. Thời gian gần đây dịch vụ chụp ảnh cho bé...
Chi tiết
 
 

Top 5 Công ty thám tử uy tín tại Nam Định

59
5
Bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư uy tín tại Nam Định. Bạn lo ngại khi lần đầu tiên sử dụng dịch vụ nà...
Chi tiết
 
 

Top 8 Tiệm bánh sinh nhật ngon nhất Giao Thủy, Nam Định

64
8
Sinh nhật của những người thân yêu đang đến gần, bạn muốn tổ chức tiệc để chúc mừng sinh nhật đến họ nhưng bạn không biết bạn nên đặt ...
Chi tiết
 
 

Top 8 Địa chỉ nối mi đẹp và chất lượng nhất Nam Định

101
8
Tại Nam Định, các trung tâm làm đẹp mọc lên như nấm với nhiều quy mô & chất lượng khác nhau. Trong đó nối mi chỉ l&...
Chi tiết
 
 

Top 10 phòng khám sản phụ khoa uy tín nhất Nam Định

62
10
Trong cuộc sống hàng ngày, những bệnh tật, rủi ro thì không thể tránh khỏi hết, nhất là bệnh về phụ khoa, các loại bệ...
Chi tiết