Top 7 trường đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu tại Hà Nội

92
Thuật Nguyễn Khắc Thuật Nguyễn Khắc

Top 7 trường đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu tại Hà Nội, tìm hiểu ngay cùng TOPDIACHI.vn nào!

 


Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự là trung tâm nghiên cứu khoa học quan trọng của quân đội và đất nước. Nơi đây đào tạo nguồn nhân lực khoa học kỹ thuật và công nghệ chất lượng cao cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trường hiện nay có 4 cơ sở ở cả miền Bắc và miền Nam, đào tạo kỹ sư công nghệ thông tin hệ 5 năm.

Học Viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là trường chuyên về công nghệ thông tin và truyền thông trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông. Trường có 2 cơ sở tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, đào tạo kỹ sư công nghệ thông tin hệ 4,5 năm. Với bề dày lịch sử hình thành và phát triển, trường đã tạo dựng được nguồn nhân lực xuất sắc và bền vững. Trường đáp ứng về số lượng cũng như chất lượng trong đào tạo.

Đây là một trong những trường đại học kỹ thuật đa ngành hàng đầu và trọng điểm quốc gia ở nước ta. Trường là một trong 13 thành viên của Hiệp hội các trường đại học kỹ thuật hàng đầu của Châu Á – Thái Bình Dương. Đại học Bách khoa Hà Nội đào tạo kỹ sư công nghệ thông tin hệ 5 năm. Trường là một trong những trường đào tạo công nghệ thông tin tốt nhất Việt Nam.

Đại học FPT là trường 100% do tập đoàn FPT đầu tư. Trường thành lập năm 2006 và trở thành một trong những trường đại học đầu tiên do một doanh nghiệp thành lập. Trải qua hơn 10 năm hoạt động trường FPT đã và đang khẳng định được vị thế của ngôi trường hàng đầu Việt Nam.

Với khoa Công nghệ thông tin, FPT là lựa chọn của nhiều thí sinh mong muốn môi trường đào tạo kiểu mới. Chương trình chuẩn quốc tế, chú trọng ngoại ngữ và kỹ năng mềm. Với lợi thế được sinh ra từ “cái nôi” công nghệ là Tập đoàn FPT. Học Công nghệ thông tin ở đây chắc chắn là một sự đảm bảo với những bạn trẻ đam mê với ngành này.

Đại Học Công Nghệ trực thuộc đại học Quốc gia Hà Nội được thành lập từ năm 2004. Với 15 năm thành lập, UET đã trở thành một trong các trường đào tạo thông tin miền Bắc tốt nhất. Khoa Công nghệ thông tin của UET đào tạo hệ cử nhân 4 năm và hệ kỹ sư 4.5 năm.

Đại học Tài nguyên môi trường Hà Nội là một trong những trường đại học uy tín và là sự chọn lực của rất nhiều sĩ tử. HUNRE là trường đại học đào tạo đa ngành với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho quản lí Nhà nước về lĩnh vực tài nguyên và môi trường ở trình độ đại học, cao đẳng,… từ trung ương, địa phương, các doanh nghiệp đến cộng đồng.

Được thành lập vào năm 1999 trên cơ sở là Khoa CNTT thuộc Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Hà Nội. Từ khi chỉ có 7 cán bộ giáo viên và hơn 20 máy tính, đến nay sau 20 năm xây dựng phát triển, Khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội đã trở thành một trong những khoa công nghệ mũi nhọn. Đơn vị đào tạo nhân lực về Công nghệ thông tin có uy tín trong xã hội với quy mô đào tạo gần 4000 sinh viên.


Ý kiến

()
Bình luận
Các bình luận khác
Bài viết tương tự
 
 

Top 5 khóa học python online dành cho bạn đam mê lập trình

2621
0
Thời đại công nghệ 4.0 ngày một phát triển, đòi hỏi con người chúng ta phải luôn không ngừng thích nghi và...
Chi tiết
 
 

Top 5 web dạy khóa học kinh doanh online

147
0
Kinh doanh online không chỉ phù hợp với thời gian của nhiều người trẻ hiện nay, mà còn bắt kịp xu thế của thời đại công nghệ 4.0. C&...
Chi tiết
 
 

Top 12 group bán hàng online hiệu quả nhất trên Facebook

137
12
Bán hàng online trên Facebook là một xu thế tất yếu của thời đại ngày nay, nhà nhà người người đều sử dụng facebook l...
Chi tiết
 
 

Top 10 bộ phim điện ảnh Hàn Quốc xuất sắc nhất năm 2016

152
10
Năm 2016 có lẽ là năm thành công nhất của điện ảnh Hàn Quốc với hàng loạt những tác phẩm để lại ấn tượng mạnh cho c&o...
Chi tiết