Top 7 hệ thống nhà thuốc uy tín và chất lượng nhất dành cho bạn

4629
Thuật Nguyễn Khắc Thuật Nguyễn Khắc

Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu với nhiều người. Thấu hiểu được điều đó, TOPDIACHI.vn sẽ điểm tên top 7 hệ thống nhà thuốc uy tín và chất lượng bậc nhất dành cho bạn nhé!


Là chuỗi hệ thống nhà thuốc bán lẻ dược phẩm có uy tin tại thị trường Việt Nam. Số lượng nhà thuốc lên đến hơn 1000 xuất hiện tại hơn 50 tỉnh thành. Nhà thuốc FPT Long Châu cung cấp đa dạng các loại thuốc tuef thuốc kê đơn, không kê đơn, thực phẩm chức năng, trang thiết bị y tế, dược mỹ phẩm và các loại sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng ngày. 

Thuộc top hệ thống nhà thuốc uy tín và tiện lợi không thể không nhắc đến Pharmacity. Pharmacity được thành lập vào năm 2011 với mạng lưới hơn 800 nhà thuốc đạt chuẩn GPP và đội ngũ hơn 3500 dược sĩ đáng tin cậy trên toàn quốc. 

Được phụ trách bởi đội ngũ dược sĩ, bác sĩ với kinh nghiệm chuyên môn cao, hướng dẫn và tư vấn cho các khách hàng một cách nhiệt tình nhất. Nhà thuốc Long Tâm cũng là nhà thuốc được nhiều người Việt tin dùng.

Thành lập vào 10/05/1988, hệ thống nhà thuốc uy tín - Nhà thuốc Phương Chính có hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động, thuộc top nhà thuốc có độ uy tín cao và lâu năm tại Hà Nội. 

Trực thuộc Công ty Cổ phần Dược phẩm Sun Pharma, nhà thuốc 365 là đơn vị chuyên bán buôn và bán lẻ các loại thuốc kê đơn, không kê đơn, dược mỹ phẩm, các thiết bị y tế, thực phẩm chức năng,.. 

Hệ thống nhà thuốc uy tín An Khang chuyên cung cấp các dược phẩm, thiết bị y tế, thực phẩm chức năng,.. uy tín. Mục tiêu hàng đầu là cung cấp thông tin nhóm hàng hóa kinh doanh, thông tin hữu ích về phòng và điều trị bệnh. 

Là kênh bán hàng cung cấp tất cả các dược phẩm, được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Pháp, Nga, Nhật Bản. Hệ thống nhà thuốc uy tín Minh Châu nói không với dược phẩm trôi nổi và không có giấy chứng nhận sản phẩm. 


Ý kiến

()
Bình luận
Các bình luận khác
Bài viết tương tự
 
 

Top 5 địa chỉ khám sức khỏe xin việc ở Vũng Tàu uy tín và chất lượng nhất

165
0
Khám sức khỏe xin việc từ lâu đã trở nên phổ biến đối với người lao động. Cùng TOPDIACHI.vn tìm hiểu ngay top 5 địa chỉ kh&aa...
Chi tiết
 
 

Top 7 Lưu ý quan trọng trước khi khám sức khỏe tổng quát mà bạn nên biết

140
7
Khám sức khỏe tổng quát nhằm đánh giá tình trạng sức khỏe toàn diện của cơ thể, bao gồm: tim, phổi, tiêu hóa và thần kinh… Việc thăm khám này được thực hiện bởi bác ...
Chi tiết
 
 

Top 10 quy tắc ăn uống hay bị lầm tưởng là tốt cho sức khỏe

111
10
Sức khỏe hiện nay được mọi người quan tâm hàng đầu và tìm những đồ ăn tốt cho sức khỏe thay thế cho những đồ ăn có hại. Tuy nhi&eci...
Chi tiết
 
 

Top 5 Địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tốt nhất tỉnh Bình Định

109
5
Đối với doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên là tài sản quý giá nhất. Việc khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhâ...
Chi tiết
 
 

Top 5 Địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tốt nhất tỉnh Hà Tĩnh

109
5
Khám sức khỏe doanh nghiệp là một trong những dịch vụ thiết yếu trong hoạt động của công ty. Quá trình thăm khám tổng qu&aac...
Chi tiết