Top 6 Trường THPT tốt nhất tỉnh Quảng Ninh

113
itvn9online itvn9online

Giai đoạn ôn thi vào cấp 3 THPT là giai đoạn vô cùng khó khăn, mệt mỏi của học sinh khối 9. Các em phải nỗ lực hết sức để có thể đỗ vào trường mình mong muốn. Tuy nhiên, việc chọn trường cũng không phải đơn giản. Ở Quảng Ninh có rất nhiều trường THPT tốt. Vì thế, những trường THPT tốt nhất ở Quảng Ninh sau đây sẽ có thể là gợi ý của các em.


Những năm qua, trường THPT Chuyên Hạ Long đã thực hiện tốt các nhiệm vụ của trường THPT chuyên đó là phát hiện, rèn luyện, bồi dưỡng các em học sinh có năng khiếu. Với những nỗ lực của thầy và trò nhà trường, trong những năm qua, trường THPT Chuyên Hạ Long đã đạt được nhiều thành tích lớn.


Những năm qua, công tác tuyển sinh luôn được trường THPT Chuyên Hạ Long thực hiện chặt chẽ theo đúng quy chế tuyển sinh, đảm bảo chỉ tiêu, có năng lực trí tuệ tốt. Từ đó, phát hiện để bồi dưỡng những học sinh có tư chất thông minh, đạt kết quả xuất sắc trong học tập, phát triển năng khiếu của các em về mộ số môn học trên cơ sở đảm bảo giáo dục phổ thông toàn diện.


Xác định đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên là lực lượng nòng cốt, trường THPT Chuyên Hạ Long đã thường xuyên đào tạo, bồi dưỡng năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, ngoại ngữ và tin học; phát triển đội ngũ đủ về số lượng, hợp lý về cơ cấu, giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ; tăng cường hợp tác giữa nhà trường với các cơ sở giáo dục tiên tiến trong nước và nước ngoài... Trường THPT Chuyên Hạ Long còn kết hợp với việc mời chuyên gia thỉnh giảng, đồng thời, tăng cường việc giao lưu, hợp tác trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi với các trường THPT trên địa bàn tỉnh và trong hệ thống trường chuyên.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tổ 7 khu 2B phường Hồng Hải, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 020 3363 8111 & 020 3382 5333
Email: c3chuyenhalong.quangninh@moet.edu.vn
Website: https://c3chuyenhalong.edu.vn/
Fanpage: //www.facebook.com/truongchuyenhalong/

Trường THPT chuyên Hạ Long
Trường THPT Chuyên Hạ Long
Trường THPT chuyên Hạ Long
Trường THPT Chuyên Hạ Long

Trường THPT Hòn Gai được thành lập vào ngày 10/10/1959, là ngôi trường cấp III đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh. Trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, nhà trường đã đào tạo trên 30.000 học sinh tốt nghiệp THPT. Các thế hệ học sinh đã trở thành nguồn nhân lực lao động chất lượng cao trên nhiều lĩnh vực của xã hội.


Đội ngũ lãnh đạo quản lý và giáo viên của nhà trường qua các thời kỳ luôn đi đầu trong việc tự học, tự bồi dưỡng, nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, đổi mới phương pháp dạy học. Trong suốt nhiều năm xây dựng và trưởng thành, các thế hệ thầy và trò của nhà trường đã luôn nỗ lực phấn đấu, vượt qua nhiều khó khăn, phát huy nội lực, thi đua dạy tốt và học tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; góp phần thiết thực vào sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.


Nhiều năm liền, trường được công nhận là trường tiên tiến, xuất sắc; là địa chỉ tin cậy, có sức hút lớn đối với học sinh và phụ huynh trên địa bàn TP Hạ Long và trong tỉnh.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 251 đường Nguyễn Văn Cừ, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 020 3382 5331
Email: c3hongai.quangninh@moet.edu.vn
Website: https://thpthongai.edu.vn/
Fanpage: //www.facebook.com/thpthongaiquangninh/
Giờ mở cửa: 09:00 - 17:00

Trường THPT Hòn Gai
Trường THPT Hòn Gai
Trường THPT Hòn Gai
Trường THPT Hòn Gai

Với chất lượng học sinh đầu vào thuộc dạng tốt là tiền đề để trường THPT Uông Bí đạt thành tích giáo dục cao. Thêm vào đó, nhà trường đã tạo ra môi trường phát triển toàn diện cho học sinh, không những giúp duy trì thành tích dạy và học của nhà trường mà còn là “điểm cộng” cho thương hiệu của trường THPT Uông Bí.


Hiện phương pháp dạy học tại trường THPT Uông Bí là đảm bảo tối đa chương trình chính khóa buổi sáng, chương trình dạy buổi chiều tập trung vào công tác ôn tập. Cơ sở để ôn tập cho học sinh dựa trên nguyện vọng, đam mê, sở trường của học sinh và đánh giá tổng thể của tập thể giáo viên. Nhà trường cũng sớm phân luồng, phân hóa, phân tầng học sinh, qua đó xác định người học, người dạy, chương trình dạy và khung thành tích phải đạt được cho cả người học và người dạy.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên của trường THPT Uông Bí hiện nay đang vào “độ chín” với 100% giáo viên đạt chuẩn, trong đó 40% giáo viên đạt trình độ trên chuẩn, 30% giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tổ 15 khu 5B, phường Quang Trung, TP Uông Bí, Quảng Ninh
Điện thoại: 020 3385 1432
Email: c3uongbi.quangninh@moet.edu.vn
Website: http://ubhs.edu.vn/index.html
Fanpage: //www.facebook.com/UongBiMediaTeam

Trường THPT Uông Bí - Quảng Ninh
Trường THPT Uông Bí
Trường THPT Uông Bí - Quảng Ninh
Trường THPT Uông Bí

Trường THPT Ngô Quyền - một ngôi trường được tách ra từ trường cấp 3 Hòn Gai để đáp ứng nhu cầu học tập của con em cán bộ công nhân mỏ, nhân dân địa phương của các phường Hà Lầm, Cao Thắng, Cao Xanh, Hà Khánh, Hà Trung và các vùng lân cận trên địa bàn thành phố Hạ Long. Sau nhiều năm thành lập và phát triển, ngôi trường này đã trở thành “cái nôi” đào tạo ra rất nhiều lứa học sinh ưu tú, thành đạt.


Hoạt động phong trào của trường nhiều năm trong top đầu của khối các trường THPT. Trong đó, cuộc thi văn nghệ giai điệu tuổi hồng cho học sinh, trường nhiều năm luôn đạt giải cao và có năm được xếp giải đặc biệt của khối các trường THPT trong tỉnh.


Bên cạnh đó, nhiều năm qua, đã có gần 200 cán bộ, giáo viên, nhân viên công tác, giảng dạy cũng như trưởng thành từ mái trường này. Nhiều thầy cô đã nỗ lực phấn đấu thành giáo viên dạy giỏi, chiến sỹ thi đua các cấp, trở thành cán bộ quản lý của các cơ quan bộ, ngành, Trung ương và địa phương.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Phường Cao Thắng, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 020 3361 3813
Email: c3ngoquyen.quangninh@moet.edu.vn
Website: http://thptngoquyen.edu.vn/
Fanpage: //www.facebook.com/ThptNgoQuyenHaLongQuangNinh

Trường THPT Ngô Quyền Hạ Long Quảng Ninh
Trường THPT Ngô Quyền
Trường THPT Ngô Quyền Hạ Long Quảng Ninh
Trường THPT Ngô Quyền

Được thành lập vào tháng 7-2000, trường THPT Trần Nhân Tông đang được đánh giá là một trong những trường THPT “mạnh” nhất trên địa bàn tỉnh hiện nay về chất lượng giáo dục. Với nhiều năm xây dựng và trưởng thành, nhà trường đã gặt hái được những thành tích đáng tự hào với tỷ lệ tốt nghiệp, đỗ đại học liên tục tăng cao trong nhiều năm học.


Ngay từ khi thành lập, nhà trường đặc biệt quan tâm đến phát triển, nâng cao chất lượng đội ngũ bằng cách tạo điều kiện cho giáo viên dự các lớp bồi dưỡng, hội nghị chuyên đề các cấp; đẩy mạnh các hoạt động thao giảng, thăm lớp, tổ chức hội nghị chuyên đề, trao đổi giáo án... nhằm rút kinh nghiệm, nâng cao khả năng của giáo viên.


Nhằm nâng cao hơn nữa vai trò của người thầy trong thời kì đổi mới, Ban giám hiệu, tổ chuyên môn, các giáo viên đã có nhiều việc làm thiết thực để không ngừng hoàn thiện mình, chú trọng bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, đổi mới phương pháp dạy học với quan điểm lấy học sinh làm trung tâm, phát huy tính tích cực, sáng tạo của học sinh, ứng dụng CNTT vào dạy học... CBGV nhà trường đã thực hiện sự bứt phá mạnh mẽ về chuyên môn, sáng tạo trong giáo dục và nghiên cứu khoa học, tập trung trong công việc, hết lòng vì học sinh thân yêu.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 163B đường Nguyễn Văn Cừ, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0333 825 325
Email: c3trannhantong.quangninh@moet.edu.vn
Website: http://quangninh.edu.vn/Home.aspx
Fanpage: //www.facebook.com/TruongTHPTTranNhanTongQuangNinh

Trường THPT Trần Nhân Tông
Trường THPT Trần Nhân Tông
Trường THPT Trần Nhân Tông
Trường THPT Trần Nhân Tông

TH - THCS - THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm được thành lập năm 2004. Với mục tiêu giáo dục: “Học để biết, học để làm, học để cùng chung sống, học để khẳng định mình”, những năm qua, nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để các em học sinh học tập, rèn luyện.


Phát huy thế mạnh đó tập thể sư phạm nhà trường đã đạt được những thành tích xuất sắc trong sự nghiệp “trồng người”. Từ năm học 2015- 2016 đến nay trường liên tục giữ vững danh hiệu tập thể lao động xuất sắc. Năm học 2019-2020, trường được nhận cờ thi đua của UBND Tỉnh Quảng Ninh.


Với những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong nhiều năm xây dựng và trưởng thành, TH - THCS - THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm thực sự trở thành ngôi trường giáo dục toàn diện của các thế hệ học sinh, trở thành địa chỉ tin yêu của các bậc cha mẹ học sinh và niềm tự hào của ngành giáo dục tỉnh nhà.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tổ 66 khu 6 phường Hà Khẩu, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 020 3364 8913 & 020 3655 0333 & 0983 696 618
Email: c3nguyenbinhkhiem.hl.quangninh@moet.edu.vn
Website: https://nbkschool.edu.vn/
Fanpage: //www.facebook.com/THTHCSTHPTNguyenBinhKhiemQuangNinh

TH - THCS - THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm
TH - THCS - THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm
TH - THCS - THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm
TH - THCS - THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Ý kiến

()
Bình luận
Các bình luận khác
Bài viết tương tự
 
 

Top 7 Quán lẩu hải sản ngon, sạch tại tỉnh Quảng Ninh

272
7
Quảng Ninh không chỉ nổi tiếng với những địa chỉ du lịch nổi tiếng như Vịnh Hạ Long, bãi biển Tuần Châu, Bãi Cháy, mà c&ograv...
Chi tiết
 
 

Top 14 resort sang trọng thu hút nhiều khách du lịch nhất tại Quảng Ninh

112
14
Ngày nay các Resort ở Quảng Ninh mọc lên nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch của khách du lịch. Là thành phố có...
Chi tiết
 
 

Top 10 món ăn hải sản ngon nhất khi đến với Quảng Ninh

116
10
Bạn là một người yêu thích đồ biển, bạn là người thích khám phá những món ăn ngon? Đừng chần chừ, hãy đ...
Chi tiết
 
 

Top 5 Taxi giá rẻ tốt nhất TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh

80
5
Có rất nhiều phương tiện di chuyển mà bạn có thể lựa chọn nhưng taxi có lẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất nếu bạn muốn di chuy...
Chi tiết
 
 

Top 9 Quán lẩu ngon nhất tại TP. Hạ Long, Quảng Ninh

109
9
Lẩu luôn là món ăn yêu thích của mọi người ở các lứa tuổi, các thế hệ. Khi ăn lẩu chính là khoảnh khắc m...
Chi tiết