Top 5 web dạy khóa học kinh doanh online

148
Thuật Nguyễn Khắc Thuật Nguyễn Khắc

Kinh doanh online không chỉ phù hợp với thời gian của nhiều người trẻ hiện nay, mà còn bắt kịp xu thế của thời đại công nghệ 4.0. Cùng TOPDIACHI.vn tìm hiểu ngay top 5 web dạy khóa học kinh doanh online ngay thôi nào!


Edumall là một diễn đàn, một trang web bán khóa học online đã không còn xa lạ gì đối với học viên Việt Nam. Edumall là đơn vị cung cấp khóa học kinh doanh online hàng đầu Việt Nam dành cho mọi đối tượng.

Với Edumall, giáo dục chính là công cụ hữu hiệu nhất mà người ta có thể thay đổi cả thế giới. Cũng chính lý do đó mà website học online này giờ đây không chỉ đơn thuần là một kênh giáo dục trực tuyến, mà hơn thế nữa đó là nơi chia sẻ kiến thức để tiếp nối những thành công.

Unica là một trong những website cung cấp các khóa học online hàng đầu Việt Nam. Tại Unica, cung cấp trên 2000 khóa học trực tuyến trong đó có các khóa học kinh doanh online từ cơ bản đến nâng cao.

MOA Việt Nam là một website chuyên cung cấp và phân tích các thông tin về thị trường kinh doanh Việt Nam và quốc tế. Bên cạnh đó, Vietstock còn cung cấp các Khóa Học Kinh Doanh Online cơ bản, phù hợp với người mới bắt đầu.

IMTA tự hào là “siêu thị” các khóa học trực tuyến ngắn hạn lớn nhất Đông Nam Á. Tại IMTA  có hàng nghìn khóa học thuộc mọi lĩnh vực. Đội ngũ giảng viên của IMTA chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và mạng lưới học viên rộng khắp cả nước. IMTA – nơi bạn học mọi kỹ năng làm chủ tương lai. IMTA đang ngày càng khẳng định bản thân trên trong tiến trình xây dựng các Khóa Học.

Đến với Brandee, các danh mục khóa học được cập nhật rất đa dạng. Brandee có nhiều khoá học bổ ích như: ngoại ngữ, marketing, tin học văn phòng, lập trình, thiết kế, quay video, dựng phim, kinh doanh – bán hàng cho đến sức khoẻ, làm đẹp, giới tính, phong cách sống, hôn nhân gia đình, nhiếp ảnh – dựng phim,… Đa dạng lĩnh vực giúp đáp ứng tối đa nhu cầu học hỏi của nhiều người dùng khác nhau.


Ý kiến

()
Bình luận
Các bình luận khác
Bài viết tương tự
 
 

Top 7 trường đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu tại Hà Nội

96
0
Top 7 trường đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu tại Hà Nội, tìm hiểu ngay cùng TOPDIACHI.vn nào!
Chi tiết
 
 

Top 12 group bán hàng online hiệu quả nhất trên Facebook

137
12
Bán hàng online trên Facebook là một xu thế tất yếu của thời đại ngày nay, nhà nhà người người đều sử dụng facebook l...
Chi tiết
 
 

Top 6 Địa chỉ cho thuê váy cưới đẹp nhất tại Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

218
6
Hiện nay, để tổ chức đám cưới tốn rất nhiều những khoản chi tiêu lớn, thì việc lựa chọn thuê váy cưới là một phương án...
Chi tiết