Top 5 Trường THCS tốt nhất tỉnh Hà Nam

169
itvn9online itvn9online

Sau khi kết thúc bậc tiểu học, các em học sinh sẽ bước vào một giai đoạn hoàn toàn mới với cơ chế học phân môn, lượng kiến thức tăng lên và điểm số gắt gao hơn. Vì thế việc chọn trường cấp 2 tốt hay phù hợp cho con luôn là vấn đề cần được các bậc phụ huynh lưu tâm. Hôm nay Topdiachi sẽ giới thiệu đến các bạn top những ngôi trường được đánh giá là tốt nhất tại Hà Nam.


Trường Nguyễn Tất Thành là hệ thống trường học chất lượng cao trực thuộc Trường ĐHSP Hà Nội, bao gồm: Trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành; Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành. Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành hướng đến mục tiêu giáo dục toàn diện, phát triển năng lực chung và năng lực chuyên biệt của học sinh. Trong không gian thân thiện, khuyến khích sự sáng tạo, học sinh có cơ hội được khám phá và phát huy tối đa năng lực cũng như tiềm năng của bản thân, tự tin hội nhập quốc tế trong tương lai.


Đội ngũ giáo viên Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành được tuyển chọn kĩ lưỡng về chuyên môn và nghiệp vụ từ những giảng viên sư phạm ưu tú của Trường ĐHSP Hà Nội, giáo viên Trường chuyên ĐHSP Hà Nội, Trường Nguyễn Tất Thành (Hà Nội), các nhà giáo ưu tú của tỉnh Hà Nam cùng đội ngũ chuyên gia về phương pháp dạy học thuộc các khoa chuyên môn, Viện nghiên cứu sư phạm, Trung tâm NVSP,... thuộc Trường ĐHSP Hà Nội. Giáo viên là những người có kinh nghiệm giảng dạy, giỏi chuyên môn, yêu nghề mến trẻ, tâm huyết, trách nhiệm với sự nghiệp giáo dục, có kinh nghiệm luyện thi và bồi dưỡng học sinh giỏi.


Học sinh được trang bị đầy đủ kiến thức, kĩ năng để có thể học tiếp đại học hoặc các bậc học cao hơn mà không phải học thêm tràn lan ngoài nhà trường. Giáo viên Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành thường xuyên sinh hoạt chuyên môn với chuyên gia giáo dục của Trường ĐHSP Hà Nội; tham gia tập huấn với chuyên gia trong và ngoài nước.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 250 Lý Thường Kiệt, Lê Hồng Phong, TP Phủ Lý, Hà Nam
Điện thoại: 022 6222 2668 & 0916 966 155 & 0987 764 314
Email: phhn@hnue.edu.vn
Website: phhn.hnue.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/N2T.HNUE.HNAB/

Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành
Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành
Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành
Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành

Trường THCS Nam Cao tiền thân là Trường Năng khiếu huyện Lý Nhân được thành lập vào tháng 8 năm 1993 nhằm đáp ứng yêu cầu bồi dưỡng nhân tài cho quê hương Lý Nhân. Tháng 10 năm 1997, Trường Năng khiếu huyện Lý Nhân được đổi tên thành Trường THCS Nam Cao huyện Lý Nhân theo quyết định số 803/QĐ-UB ngày 18/10/1997 của UBND Tỉnh Hà Nam.


Trường THCS Nam Cao có đội ngũ cán bộ giáo viên giàu tâm huyết, có ý thức trách nhiệm cao, có trình độ năng lực chuyên môn vững vàng, luôn chủ động, sáng tạo trong đổi mới công tác quản lý, đổi mới phương pháp dạy, đổi mới kiểm tra đánh giá, dạy học phân hóa trên cơ sở chuẩn kiến thức kỹ năng của chương trình giáo dục phổ thông. 100% cán bộ, giáo viên của nhà trường có trình độ đào tạo đạt chuẩn, trong đó có 97,0% trên chuẩn. 90% giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên giỏi cấp huyện, trong đó 43,3% giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên giỏi cấp tỉnh.


Trường THCS Nam Cao tích cực phối hợp với các ban ngành, đoàn thể ở địa phương và gia đình học sinh để cùng giáo dục học sinh, chính vì vậy mà trong những năm qua, học sinh của nhà trường luôn ngoan ngoãn, lễ phép, có ý thức tổ chức kỷ luật cao, có thái độ học tập nghiêm túc, biết yêu thương giúp đỡ lẫn nhau, không vi phạm các tệ nạn xã hội.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Ngõ 221, Trần Nhân Tông, Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân, Hà Nam
Điện thoại: 022 6387 0336
Email:c2namcao@hanam.edu.vn
Website: http://hanam.edu.vn/thcsnamcao
Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100063654306029

Trường THCS Nam Cao
Trường THCS Nam Cao
Trường THCS Nam Cao
Trường THCS Nam Cao

Kiến tạo một môi trường học tập trong lành, thân thiện, hiện đại để “Giáo dục là cuộc sống”, giúp quãng thời gian ở trường của các con thực sự ý nghĩa và hạnh phúc. Bên cạnh việc xây dựng môi trường học tập đầy cảm hứng, lấy học sinh làm trung tâm, chương trình giáo dục tại Trường Phổ Thông Liên cấp Mensa được thiết kế hài hòa giữa việc học trên lớp và các hoạt động ngoại khóa cùng với chương trình tiếng anh chất lượng cao.


Khát vọng của Trường Phổ Thông Liên cấp Mensa là trở thành Trường học Giáo dục Việt Nam kế thừa và phát huy giá trị bản sắc của nền giáo dục Quốc gia, đồng thời tăng cường ngoại ngữ Tiếng Anh. Học sinh được đào tạo để trở thành công dân có trách nhiệm, có hoài bão với đầy đủ phẩm chất và năng lực để sống hạnh phúc, thành công, góp phần tích cực xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế.


Trường Phổ Thông Liên cấp Mensa tuyển sinh lớp 6,7,8,9 năm học 2021 - 2022:

  • Chỉ tiêu 25 học sinh/lớp
  • Nuôi ăn bán trú bữa sáng-trưa-xế
  • Có xe BUS đưa đón tại nhà
  • Tăng cường tiếng anh với GVNN bản ngữ
  • Chương trình Bộ GD định hướng chuyên chọn.
  • Năm học 2022- 2023 trường tuyển sinh lớp 10.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đường Lương Văn Can, Lam Hạ, TP Phủ Lý, Hà Nam
Điện thoại: 0865 686 989 & 0888 613 883
Website: http://www.mensa.edu.vn

Trường Phổ Thông Liên cấp Mensa
Trường Phổ Thông Liên cấp Mensa
Trường Phổ Thông Liên cấp Mensa
Trường Phổ Thông Liên cấp Mensa

Trường THCS Lương Khánh Thiện được thành lập trên cơ sở tách từ trường cấp II Phủ Lý từ 1970. Trải qua hơn 50 năm mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn đoàn kết, chung sức đồng lòng, vượt qua mọi thử thách, đạt nhiều kết quả rất đáng khích lệ. Từ quy mô ban đầu chỉ có 6 lớp đến nay đã ổn định với 12 lớp, gần 500 học sinh và có xu hướng ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục không ngừng được nâng lên. Cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo đáp ứng được nhu cầu dạy và học trong tình hình mới. Khuôn viên trường, lớp khang trang, sạch đẹp thực sự là môi trường giáo dục thân thiện cho học sinh. Chất lượng đội ngũ giáo viên không ngừng được nâng lên; tỷ lệ giáo viên, nhân viên đạt trình độ trên chuẩn đạt 92,85%.


Trong suốt hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, Trường THCS Lương Khánh Thiện đã đạt chuẩn quốc gia mức độ I và kiểm định chất lượng giáo dục mức độ III, thư viện trường học xuất sắc, là đơn vị văn hóa trong thời kỳ đổi mới, 2 năm liên tục nhà trường được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen, nhiều thầy cô đạt danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cơ sở", được công nhận "Giáo viên dạy giỏi" cấp thành phố, cấp tỉnh, được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT, UBND thành phố tặng bằng khen, giấy khen cùng nhiều phần thưởng cao quý khác. Năm học 2019-2020, Trường THCS Lương Khánh Thiện vinh dự được đón nhận danh hiệu "Tập thể Lao động xuất sắc", Bằng khen của UBND tỉnh, nhiều cá nhân được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT.

Trong thời gian tới Trường THCS Lương Khánh Thiện tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ, giải pháp về đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT phù hợp với điều kiện cụ thể của nhà trường. Tiếp tục thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo. Thầy và trò nhà trường ra sức thi đua dạy thật tốt, học thật tốt. Cùng nhau đoàn kết xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực và thực sự đổi mới, sáng tạo.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 5, Đường Lê Lợi, Tổ 4, Lương Khánh Thiện, TP Phủ Lý, Hà Nam
Điện thoại: 022 6385 2533
Email: thcsluongkhanhthien@phuly.edu.vn
Website: http://hanam.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/thcslkt/

Trường THCS Lương Khánh Thiện
Trường THCS Lương Khánh Thiện
Trường THCS Lương Khánh Thiện
Trường THCS Lương Khánh Thiện

Trường Phổ thông cấp II Nhân Thịnh (nay là trường THCS Nhân Thịnh) được thành lập từ tháng 9- 1965 tại xã Nhân Thịnh, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Năm học đầu tiên 1965 - 1966 trường có 155 học sinh và 9 giáo viên do thầy Trần Trọng Quát làm Hiệu trưởng. Đến năm học 1980 - 1981 sát nhập với trường phổ thông cấp I và được đổi tên là trường cấp I - II Nhân Thịnh. Khối cấp II có 9 lớp với tổng số là 500 học sinh, số cán bộ giáo viên là 20 đồng chí. Năm học 1991 - 1992 trường được tách ra làm 2 trường: Tiểu học và THCS. Trường THCS Nhân Thịnh có 12 lớp với 32 giáo viên. Trường THCS Nhân Thịnh phấn đấu xây dựng trường chuẩn quốc gia bậc THCS và hoàn thành xây dựng trường chuẩn quốc gia năm 2010.


Trường THCS Nhân Thịnh luôn quan tâm giáo dục toàn diện: kết hợp giáo dục kiến thức chuẩn với coi trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện kĩ năng thực hành, kĩ năng sống, tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, ngoại khóa và bồi dưỡng học sinh có năng khiếu. Phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh bằng việc hơi dậy và hun đúc cho mỗi ý tưởng sáng tạo, mỗi khả năng tiềm ẩn của các em, tăng cường khả năng thuyết trình, làm việc độc lập, làm việc theo nhóm để mỗi học sinh được thành công trong học tập và cuộc sống. Trường THCS Nhân Thịnh quan tâm đến vấn đề tâm lý học đường thông qua việc phối hợp với các trung tâm tư vấn tâm lý giáo dục giúp các em học sinh có tâm thế học tập thân thiện, tự tin, thoải mái và hiệu quả.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Lam Cầu, Nhân Thịnh, huyện Lý Nhân, Hà Nam
Điện thoại: 0351 3876 953
Email: C2nhanthinh@hanam.edu.vn
Website: http://hanam.edu.vn/thcsnhanthinh

Trường THCS Nhân Thịnh
Trường THCS Nhân Thịnh
Trường THCS Nhân Thịnh
Trường THCS Nhân Thịnh

Ý kiến

()
Bình luận
Các bình luận khác
Bài viết tương tự
 
 

Top 5 trung tâm dạy học tennis chất lượng nhất ở Hà Nội

2330
0
Tennis là môn thể thao vận động toàn thân, sử dụng nhiều sức lực. Tennis nâng cao sức khỏe và khả năng chịu đựng, mở rộng giao...
Chi tiết