Top 5 Trường liên cấp chất lượng nhất tại Hải Phòng

168
itvn9online itvn9online

Bên cạnh các trường công lập, trường chuyên thì những năm trở lại đây, các trường tư thục có liên cấp cũng trở nên phổ biến và được phụ huynh “săn đón” cho con. Bài viết dưới đây, Topdiachi xin giới thiệu một số trường liên cấp chất lượng nhất tại Hải Phòng tới bạn đọc.


Trường Quốc tế QSI Hải Phòng là một tổ chức giáo dục tư thục, phi lợi nhuận, thành lập vào tháng 9/2005. Trường cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao bằng Tiếng Anh cho trẻ em lứa tuổi từ mẫu giáo đến THPT, bao gồm con em các nhà ngoại giao, các doanh nhân quốc tế và con em trong thành phố Hải Phòng.


Ngôi trường được đặt ở khu dân cư yên tĩnh trong KĐT Mê Linh. Cơ sở vật chất của trường bao gồm thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, phòng học âm nhạc, phòng đa năng, căng tin đầy đủ dịch vụ... QSI Hải Phòng được ví như “trường ròng” tại đất Cảng.

Chương trình học tại QSI Hải Phòng được thiết kế 100% Tiếng Anh, với học sinh của 15 quốc gia khác nhau. Phương châm giáo dục được xây dựng trên nền tảng: Mọi học sinh đều có thể thành công, thành công nuôi dưỡng thành công, trách nhiệm của nhà trường là tạo ra những điều kiện để thành công. Trường QSI Hải Phòng có mức học phí cao từ 450 - 500 triệu đồng/năm tùy từng cấp học và chỉ nhận 10% học sinh Việt Nam.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Lô CC2 Thôn Mê Linh, Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng
Điện thoại: 0313 814 258
Email: haiphong@qsi.org
Website: https://haiphong.qsi.org/
Fanpage: www.facebook.com/qsi.hph
Giờ mở cửa: 8:00 - 17:00

Trường Quốc tế QSI Hải Phòng
Trường Quốc tế QSI Hải Phòng
Trường Quốc tế QSI Hải Phòng
Trường Quốc tế QSI Hải Phòng

Trường PTLC Quốc tế Gateway là hệ thống trường Quốc tế, liên cấp từ tiểu học lên tới trung học phổ thông, dẫn đầu Hải Phòng về thời lượng học chương trình Tiếng Anh: 15-16 tiết/tuần do 100% giáo viên nước ngoài giảng dạy (đối với hệ song ngữ) và 12-13 tiết/tuần (hệ Chất lượng cao).


Với khát vọng mang đến cho cộng đồng Việt Nam một hệ thống giáo dục hiện đại. Hệ thống Trường PTLC Gateway luôn cố gắng xây dựng một môi trường giáo dục bền vững, truyền cảm hứng sáng tạo và dẫn bước trưởng thành cho mỗi học sinh.

Trong vai trò đồng kiến tạo, nhà trường và gia đình giúp các em vận dụng trí tuệ của mình một cách độc lập để tự chuyển hoá, hình thành nên kiến giải của riêng mình về các giá trị, đạo đức đối với bản thân cũng như cộng đồng.


Có rất nhiều yếu tố để cha mẹ quan tâm và lựa chọn một ngôi trường tốt cho con cái. Và Gateway là một lựa chọn chất lượng cùng những điểm nổi bật dưới đây:

 • Chương trình Việt Nam và chương trình hướng tới tiêu chuẩn Quốc tế được tích hợp hiệu quả, giúp học sinh nắm vững kiến thức cơ bản, tự tin hội nhập thế giới.
 • Các chương trình hợp tác độc quyền như: Bơi Aqua-tots (độc quyền từ Hoa Kỳ)
 • Làm chủ 4 kỹ năng nền tảng của thế kỷ 21: Giao tiếp, Cộng tác, Sáng tạo và Tư duy phản biện thông qua Phương pháp học “Learning by doing”
 • Phương pháp tiếp cận WIDA, Hệ thống đo nghiệm IOWA đánh giá liên tục, toàn diện năng lực tư duy và ngôn ngữ theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.
 • Đội ngũ giáo viên tận tâm, thấu hiểu học sinh, giúp các em phát triển tự nhiên theo năng khiếu, đam mê.
 • Chương trình phát triển cá nhân (PDP) thúc đẩy học sinh phát triển toàn diện kiến thức, kỹ năng và nhân cách.
 • Lộ trình học tập được cá nhân hoá giúp học sinh kiến tạo tương lai, làm chủ sự thay đổi của thế giới.
 • Hệ thống phòng học, phòng chức năng hiện đại, tiện nghi, đạt chứng chỉ công trình xanh IFC EDGE, công trình xanh Lotus.

Trường Gateway - Hải Phòng mang tới môi trường học tập kiểu Mỹ đẳng cấp có “1-0-2” tại thành phố Cảng, giúp học sinh vừa nắm vững kiến thức cơ bản vừa phát triển năng lực toàn diện đồng thời có khả năng sử dụng Tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Khu đô thị Sao Đỏ, Anh Dũng 2, Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng
Điện thoại: 0355 888 111 & 022 5730 0009
Email: contact.hp@gatewayschool.edu.vn.
Website: http://gateway.edu.vn/

Gateway International School
Gateway International School
Gateway International School
Gateway International School

Để đạt được thành tích này, trường liên cấp Vinschool đã thể hiện rõ nỗ lực và cam kết của mình trong việc không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, đảm bảo phúc lợi và sự an toàn cho học sinh để đáp ứng 25 tiêu chuẩn cốt lõi, thuộc 8 bộ tiêu chuẩn trong khung giám định quốc tế CIS.

 • Nhà trường đã xây dựng các tuyên ngôn định hướng, định nghĩa về học tập chất lượng cao và định nghĩa về tư duy công dân toàn cầu trên cơ sở trưng cầu ý kiến của đại diện các bên liên quan. Các tuyên ngôn và định nghĩa này vừa mang tính định hướng và dẫn dắt, vừa truyền cảm hứng để nhà trường hướng tới những tiến bộ trong tương lai.
 • Giáo viên và học sinh đã chung tay phát triển và nâng cao nhận thức về tư duy công dân toàn cầu và học tập liên văn hóa.
 • Trường liên cấp Vinschool đã và đang nỗ lực tạo ra môi trường giáo dục hạnh phúc và an toàn, đồng thời triển khai đầy đủ các quy định, chính sách nhằm đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần của học sinh.

Vinschool là Hệ thống Giáo dục lớn nhất tại Việt Nam cam kết tuân thủ đầy đủ những thông lệ quốc tế tốt nhất của CIS tại tất cả các cơ sở trường. Đây là minh chứng rõ nét cho tinh thần vươn tầm xuất sắc, không ngại đổi mới và cải tiến để xây dựng những ngôi trường Việt Nam mang tầm vóc quốc tế, đào tạo ra thế hệ học sinh Việt Nam mang phẩm chất và tư duy công dân toàn cầu.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: KĐT Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
Điện thoại: 1800 6511
Email: tuyensinh@vinschool.edu.vn
Website: http://www.vinschool.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/vinschool.vn/

Trường Phổ thông liên cấp Vinschool
Vinschool
Trường Phổ thông liên cấp Vinschool
Vinschool

Huu Nghi School là hệ thống giáo dục bán trú, liên cấp từ bậc mầm non đến Trung học phổ thông. Tin rằng mỗi học sinh đều có những năng khiếu nhất định, HNS khát vọng tạo lập môi trường giáo dục giúp học sinh nhận diện và phát triển thế mạnh của bản thân. Để làm được điều đó, ngoài chương trình giáo dục quốc gia, học sinh của HNS còn được học và tham gia rất nhiều hoạt động phát triển kỹ năng, thể chất, thẩm mỹ, âm nhạc, vv…


HNS coi trọng sự tương tác tích cực giữa học sinh với nhau, giữa học sinh với giáo viên, với người thân và với xã hội, do đó có nhiều hoạt động tập thể, nhân đạo, từ thiện được tổ chức hàng năm nhằm giúp học sinh biết trân trọng sự khác biệt, biết chia sẻ và cảm thông với người khác, biết cùng nhau giải quyết vấn đề. Chính vì thế, học sinh ngày càng trở nên tự tin hơn, yêu gia đình, yêu thiên nhiên, yêu cái đẹp và càng biết trân trọng cuộc sống. Tiêu chí vì học sinh, vì sự an toàn, thuận lợi cho học tập, sinh hoạt và vui chơi của học sinh luôn là quan trọng hàng đầu trong việc đầu tư cơ sở vật chất tại HNS. Nhà tập đa năng sức chứa 2.000 học sinh, sân vận động trải cỏ nhân tạo, bể bơi, bể vầy, sân chơi, thiết bị vận động ngoài trời, thư viện điện tử, phòng học tiêu chuẩn quốc tế với điều hòa, smart tivi, vv… là những điều luôn làm học sinh và các bậc phụ huynh tự hào vì đã chọn lựa HNS.


Với sự nỗ lực vượt bậc của cán bộ giáo viên, sự cộng tác của phụ huynh và học sinh, HNS đã và đang phát triển mạnh mẽ và ngày càng được xã hội tin cậy. Sự tự tin, những nụ cười hạnh phúc của học sinh khi cùng các bạn học tập và vui chơi, những giọt nước mắt của các em khi cùng thầy cô thực hiện các hoạt động từ thiện, nhân đạo mãi mãi là những trải nghiệm đáng nhớ, đáng trân trọng của các thế hệ học sinh HNS.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 50 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng
 • Khu đô thị Him Lam, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại:

 • Mầm non: 0869 151 969
 • Tiểu học - Trung học cơ sở: 0968 599 090
 • Trung học Phổ thông: 0869 721 616

Email: tuyensinh.th@hns.edu.vn
Website: https://hns.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/hns.edu.vn/
Giờ mở cửa: 8:00 - 17:00

Huu Nghi School
Huu Nghi School
Huu Nghi School
Huu Nghi School

Trường Tiểu học và THCS Việt Anh là một trường liên cấp từ mầm non tới trung học cơ sở bằng phương pháp giáo dục thay thế khen thưởng, kỉ luật nhằm khuyến khích, động viên học sinh theo xu hướng kỉ luật tích cực đã cam kết đào tạo nên những con người trung thực, tự tin, tự trọng, có kỷ luật nội tâm, có khả năng suy nghĩ, làm việc độc lập và làm việc theo nhóm.

Trường Tiểu học và Trung học Việt Anh với chương trình xây dựng xuyên suốt nhất quán theo chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo, kết hợp hài hòa với các chương trình dạy nâng cao, hoạt động trải nghiệm nhằm trang bị cho học sinh kiến thưc - kỹ năng - phẩm chất tốt nhất. Tạo nên thế hệ trẻ Việt Nam - những người có năng lực sáng tạo và đầy đủ phẩm chất để trở thành những công dân ưu tú, sinh viên đạt chuẩn Quốc tế, những nhà doanh nghiệp, nhà khoa học và quản lý trong tương lai. Với cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ giáo viên chủ yếu là người Nhật, Mỹ và một số người Việt có tâm huyết, cùng trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ mang lại cho các em học sinh môi trường học tập tốt nhất, đảm bảo các em phát triển toàn diện.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 751 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng
Điện thoại: 0904 399 929
Email: hethonggiaoducvas@gmail.com & via@viet-anhschool.edu.vn
Website: https://viet-anhschool.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/vietanhschoolhaiphong/
Giờ mở cửa: 7:00 - 18:00

Trường Tiểu học và THCS Việt Anh
Trường Tiểu học và THCS Việt Anh
Trường Tiểu học và THCS Việt Anh
Trường Tiểu học và THCS Việt Anh

Ý kiến

()
Bình luận
Các bình luận khác