Top 5 trường đại học dân lập chất lượng ở Hà Nội

1609
Thuật Nguyễn Khắc Thuật Nguyễn Khắc

Gắn liền với đời sống con người, ngành công nghệ thực phẩm trở thành cái tên được nhắc đến nhiều trong xu hướng lựa chọn ngành học và trường học. Cùng TOPDIACHI.vn tìm hiểu ngay top 5 trường đại học dân lập chất lượng ở Hà Nội ngay thôi nào!


Nằm trong danh sách các trường đại học dân lập uy tín và chất lượng tại Hà Nội không thể thiếu Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV). Đây là trường đại học quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp các chương trình cử nhân do Đại học London (Top 5 Anh Quốc) và Đại học Staffordshire (Top 40 Anh Quốc) trực tiếp cấp bằng.

Sở hữu mạng lưới quan hệ với hơn 400 doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau, sinh viên theo học tại BUV sẽ có cơ hội tham gia chương trình thực tập ngay từ năm học đầu tiên. Điều này giúp sinh viên trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và cả kỹ năng thực hành.  Nhằm sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng và phát triển sự nghiệp sau khi ra trường. Đảm bảo 100% sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Anh Quốc Việt Nam đều có việc làm. Ngoài ra, trong vòng 3 tháng sau tốt nghiệp, sinh viên BUV có thể tiếp tục tham gia các chương trình cao học. 

Trường Đại học Thăng Long (TLU) là đại học tư thục ở Hà Nội. Đây là một trong những trường đại học tốt nhất Việt Nam. Văn bằng của trường nằm trong hệ thống văn bằng Quốc gia. Trường tập trung đội ngũ giảng viên gồm nhiều giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Đồng thời top các trường đại học dân lập tốt ở Hà Nội này còn liên kết với những chương trình đào tạo tiên tiến trên thế giới như Pháp, Nhật Bản. Bằng MBA quốc tế của trường được xếp hạng thứ 2 trong các chương trình thạc sĩ về kinh doanh của Pháp.

RMIT University không còn là cái tên xa lạ với nhiều học sinh – sinh viên Việt Nam. Được thành lập năm 2000, Đại học RMIT thuộc RMIT Melbourne – cơ sở giáo dục bậc cao lớn nhất của Úc. RMIT mang đến nền giáo dục đẳng cấp thế giới và môi trường học toàn cầu hóa ngay tại trái tim của Châu Á.

Trường Đại học FPT Hà Nội được thành lập vào năm 2006. Do tập đoàn FPT đầu tư 100% vốn và trường Đại học FPT Hà Nội. Trường đã trở thành trường đại học đầu tiên do doanh nghiệp thành lập. Hiện nay, trường Đại học FPT – Một trong các trường đại học dân lập tốt ở Hà Nội đang đào tạo cho khoảng 15.000 sinh viên. Trong đó có khoảng 6000 sinh viên là trình độ đại học với chương trình đào tạo riêng và chất lượng đào tạo được đánh giá cao.

Trường Đại Học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (Hanoi University Of Business and Technology – HUBT) là một cơ sở giáo dục đại học hàng đầu thuộc hệ thống các trường đại học ngoài công lập của Việt Nam. Đây là một trong top các trường đại học dân lập tốt tại Hà Nội với vai trò là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho Y tế, Kinh Tế và Công nghệ. Giúp đất nước bước vào thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa.


Ý kiến

()
Bình luận
Các bình luận khác
Bài viết tương tự
 
 

Top 3 trường học nghề sửa chữa ô tô tốt nhất Hà Nội

3863
0
Ngày nay, xã hội phát triển nhanh chóng, nhu cầu di chuyển bằng các phương tiện xe ô tô của con người cũng tăng đ&aacu...
Chi tiết
 
 

Top 3 trung tâm dạy nghề uy tín hàng đầu ở Hà Nội

4589
0
Khi chọn trường, chọn nghề cần dựa vào khả năng và định hướng tương tương lai của mình. Có rất nhiều lựa chọn như: học đại học, cao đẳng,...
Chi tiết
 
 

Top 3 trường đào tạo ngành dược chất lượng nhất ở Hà Nội

2427
0
Có thể nói ngành dược được coi là một trong những ngành hot nhất hiện nay ở nước ta. Ngành nghề này rất được sự ch&u...
Chi tiết
 
 

Top 3 trường đại học đào tạo ngành Y chất lượng hàng đầu ở Hà Nội

4746
0
Điều dưỡng ngày nay đang trở thành một ngành thu hút nhiều sinh viên theo học. Do đó, việc tìm được trường đại học đ&...
Chi tiết
 
 

Top 3 các trường đào tạo marketing chất lượng ở Hà Nội

2916
0
Marketing là yếu tố vô cùng quan trọng trong hầu hết mọi lĩnh vực, đặc biệt là kinh doanh. Marketing giúp tìm hiểu và...
Chi tiết