Top 5 trung tâm lớp học dạy thuyết trình ở Hà Nội

154
Thuật Nguyễn Khắc Thuật Nguyễn Khắc

Bạn muốn trở nên tự tin và có tiếng nói hơn tại môi trường công việc hay học tập. Đừng bỏ lỡ top 5 trung tâm lớp học dạy thuyết trình ở Hà NộiTOPDIACHI.vn gửi đến bạn sau đây nhé!


Công ty TNHH VietSkill là trung tâm đầu tiên phải nhắc đến khi bạn muốn phát triển các kỹ năng mềm tại Hà Nội. Trung tâm có các lớp học thuyết trình ở Hà Nội, xây dựng phát biểu, đào tạo kĩ năng nói trước đám đông. VietSkill là trung tâm đào tạo kỹ năng mềm với rất nhiều các chi nhánh ở cả miền Bắc lẫn miền Nam.

Công Ty Tư Vấn Và Đào Tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa là nơi có lớp học thuyết trình ở Hà Nội tốt nhất. Trung tâm được ra đời với mục tiêu mang đến những kiến thức có giá trị cho con người. Giúp người học cải thiện các kỹ năng – một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công của mỗi cá nhân. Trung tâm Cuộc Sống Đúng Nghĩa luôn nỗ lực hết mình trong vai trò là người dạy cho học viên những kỹ năng mềm thực tiễn. Trung tâm có các khóa đào tạo chất lượng, đúng nhu cầu – đủ trọng tâm – đảm bảo kết quả như mong muốn.

Học Viện Tâm Việt là trung tâm chuyên về lớp học thuyết trình để học viên có thể rèn luyện một cách chuyên nghiệp. Trung tâm có giảng viên chỉ dẫn tận tâm tới từng học viên. Những giảng viên tại Tâm Việt đã có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp.

You Can Now là trung tâm đào tạo kỹ năng thuyết trình – giao tiếp và đàm phán hàng đầu tại Hà Nội. Trung tâm có đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy người mới. Đơn vị luôn đưa thực tiễn vào khóa học để học viên ứng dụng. Mỗi một khóa học giúp học viên giải quyết thành công vấn đề hiện tại của mình.

Trung Tâm Đào tạo Vietsourcing là đơn vị dạy kỹ năng thuyết trình, giao tiếp, đàm phán uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Đơn vị có lợi thế là trung tâm đào tạo chính thức của Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc (ACCA). Vietsourcing đã tạo được dấu ấn tốt đẹp trong lòng học viên. Trong đó nổi bật là đạo tạo lớp học thuyết trình ở Hà Nội, kỹ năng giao tiếp và đàm phán.

 


Ý kiến

()
Bình luận
Các bình luận khác
Bài viết tương tự
 
 

Top 5 địa chỉ cho thuê mascot tại Hà Nội

157
0
Top 5 địa chỉ cho thuê mascot tại Hà Nội, khám phá ngay cùng TOPDIACHI.vnnhé!
Chi tiết
 
 

Top 5 địa chỉ mua đất trồng cây ở Hà Nội

152
0
Top 5 địa chỉ mua đất trồng cây ở Hà Nội cùng TOPDIACHI.vn bỏ túi ngay thôi nào!
Chi tiết
 
 

Top 7 trường đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu tại Hà Nội

96
0
Top 7 trường đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu tại Hà Nội, tìm hiểu ngay cùng TOPDIACHI.vn nào!
Chi tiết
 
 

Top 5 bể bơi nước nóng ở Hà Nội

79
0
Thả mình thư giãn trong làn nước ấm nóng sau một ngày dài mệt mỏi thì còn gì tuyệt bằng. Cùng T...
Chi tiết
 
 

Top 5 web dạy khóa học kinh doanh online

149
0
Kinh doanh online không chỉ phù hợp với thời gian của nhiều người trẻ hiện nay, mà còn bắt kịp xu thế của thời đại công nghệ 4.0. C&...
Chi tiết