Top 5 trung tâm học chụp ảnh chuyên nghiệp ở Hà Nội

2970
Thuật Nguyễn Khắc Thuật Nguyễn Khắc

Bạn có niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật nhiếp ảnh, mong muốn cải thiện và học hỏi thêm nhiều kỹ năng để chụp được những bức ảnh chất lượng. Đừng lo lắng vì TOPDIACHI.vn sẽ gợi ý cho bạn top 5 trung tâm chụp ảnh chuyên nghiệp ở Hà Nội nhé!


Bạn có niềm đam mê với nhiếp ảnh và muốn trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp? TuArt Academy sẽ giúp bạn bổ sung và nâng cao kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực chụp ảnh cưới, nghệ thuật và đáp ứng những ước mơ của bạn. Khóa học chụp ảnh Hà Nội chuyên nghiệp tại đây dành cho mọi người yêu thích nghệ thuật ảnh và có đam mê sáng tạo.

 

Không chỉ là một trong những đơn vị hàng đầu về chụp ảnh cưới tại Việt Nam hiện nay. Lavender còn được biết đến là trung tâm đào tạo nghề chụp ảnh chuyên nghiệp và chất lượng nhất tại Hà Nội. Tại đây, bạn sẽ được học và rèn luyện kiến thức nhiếp ảnh từ cơ bản đến chuyên sâu. Từ những khái niệm đơn giản cho đến các kỹ thuật cao cấp nhất, dưới sự hướng dẫn của các nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm, thân thiện và sẵn lòng chia sẻ.

 

Trung tâm Nhiếp Ảnh PhotoLife là một địa chỉ học chụp ảnh ở Hà Nội nổi tiếng được sự tín nhiệm cao từ cộng đồng học viên. Đây là nơi duy nhất có giảng viên là Thạc sĩ Nhiếp ảnh từ trường Đại Học châu Âu Hilversum tại Hà Lan (2005-2006) – nhiếp ảnh gia nổi tiếng Ngô Xuân Phú, trực tiếp đảm nhiệm công tác giảng dạy.

 

Nam Black Academy là một studio tiên phong trong lĩnh vực chụp ảnh nghệ thuật tại Hà Nội và cũng là học viện đầu tiên về nhiếp ảnh hiện đại. Ban đầu bắt đầu từ một Freelancer, hôm nay họ đã phát triển thành học viện với số lượng học viên học chụp ảnh Hà Nội đông nhất tại Hà Nội, bao gồm mọi thể loại nhiếp ảnh.

 

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về chất lượng hình ảnh cưới và thời trang. Trung tâm đào tạo nhiếp ảnh Zinble Academy đã ra đời. Tại đây, bạn sẽ được học từ nhiều Giảng viên xuất sắc. Được tốt nghiệp tại các học viện nhiếp ảnh, Stylist và Makeup hàng đầu tại Bắc Kinh, Hàng Châu. Ngoài ra còn có các địa điểm khác ở Trung Quốc, nơi được coi là trung tâm nghệ thuật nhiếp ảnh thương mại Châu Á.

 


Ý kiến

()
Bình luận
Các bình luận khác
Bài viết tương tự
 
 

Top 5 đơn vị thiết kế thi công hồ cá koi ở Hải Phòng

3748
0
Bạn mong muốn tô điểm thêm cho không gian vườn trở nên thoáng mát và thơ mộng. Lựa chọn hồ cá koi chính l&...
Chi tiết
 
 

Top 5 kinh nghiệm chọn dịch vụ trang trí cưới hỏi chất lượng mà bạn nên biết

4204
0
Top 5 kinh nghiệm chọn dịch vụ trang trí cưới hỏi chất lượng mà bạn nên biết
Chi tiết
 
 

Top 5 cửa hàng hoa khô siêu đẹp tại Hà Nội

1166
0
Top 5 cửa hàng hoa khô siêu đẹp tại Hà Nội
Chi tiết
 
 

Top 5 địa chỉ bán thùng xốp tại Hà Nội

1676
0
Top 5 địa chỉ bán thùng xốp tại Hà Nội
Chi tiết
 
 

Top 5 địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê máy ảnh ở Hà Nội

1887
0
Top 5 địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê máy ảnh ở Hà Nội
Chi tiết