Top 5 trung tâm dạy học tennis chất lượng nhất ở Hà Nội

2326
Thuật Nguyễn Khắc Thuật Nguyễn Khắc

Tennis là môn thể thao vận động toàn thân, sử dụng nhiều sức lực. Tennis nâng cao sức khỏe và khả năng chịu đựng, mở rộng giao tiếp và học hỏi. Học và chơi tennis không chỉ dành riêng cho nam giới hay giới nhà giàu. Tennis đã trở thành một môn thể thao phổ biến trong xã hội. Cùng TOPDIACHI.vn bỏ túi ngay top 5 trung tâm dạy học tennis chất lượng nhất ở Hà Nội ngay thôi nào!


Green Club Tennis là trung tâm chuyên về dạy chơi và học tennis tại Hà Nội nổi tiếng. Với chất lượng đào tạo hàng đầu và đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, Green Club Tennis đã tạo dựng được uy tín trong cộng đồng yêu thể thao này.

Với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, Green Club Tennis cam kết mang đến cho bạn những kỹ thuật và kỹ năng đập bóng chuẩn xác nhất. Đội ngũ huấn luyện viên chính tại trung tâm được dẫn dắt bởi HLV Tiến Đức, người từng đảm nhiệm vai trò HLV của đội tuyển tennis Hà Nội, đảm bảo sự chuyên môn và kinh nghiệm.

I Tennis là một trong những trung tâm đào tạo học tennis Hà Nội hàng đầu. Huấn luyện viên tại trung tâm đều là những giáo viên có trình độ giảng dạy giỏi. Đạt chứng chỉ quốc gia nên học viên hoàn toàn yên tâm trong quá trình học. I Tennis cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi gửi con em mình. Bởi sự uy tín và nhiệt tình của trung tâm. Học viên được hướng dẫn chuyên sâu từ các kỹ thuật cơ bản đến nâng cao; chỉnh sửa động tác dựa trên kỹ thuật của các vận động viên chuyên nghiệp.

Green Club Tennis là trung tâm đào tạo và thi đấu tennis chuyên nghiệp nổi tiếng tại Hà Nội. Có rất nhiều khóa học, từ dạy tennis cơ bản; dạy tennis cho trẻ em; dạy tennis nước ngoài; chương trình điều chỉnh kỹ thuật. Khi đến với Green Club Tennis bạn sẽ được huấn luyện bởi đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, chương trình giảng dạy của Green Club Tennis rất rõ ràng. Các video hướng dẫn và hình ảnh được sắp xếp cẩn thận để tối đa hóa quá trình học tập và nâng cao kỹ năng của học viên.

Ra đời từ năm 2016, VNTA đã có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo thể thao và học tennis quốc tế. VNTA luôn tự tin là trung tâm tin cậy giúp bạn học tennis từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt, VNTA có nhiều khóa học và nhiều hình thức đa dạng. Từ online, offline, học nhóm, học nghiệp vụ, dạy thiếu nhi, tổ chức thi đấu, giao đấu… đáp ứng mọi đối tượng. Trong mỗi khóa học, học viên được đào tạo theo giáo trình hiện đại. Kết hợp nhiều yếu tố: tâm lý, chiến thuật, dinh dưỡng và kỹ thuật.

Tennis 365 là một trong những cái tên được yêu thích trong giới quần vợt. Đây là địa điểm tập luyện có đội ngũ huấn luyện viên 100% là huấn luyện viên chuyên nghiệp; có bằng cấp chính quy. Tennis 365 cam kết mang đến chất lượng giảng dạy cao nhất. Học viên được cung cấp các dụng cụ hỗ trợ học tập phù hợp. Địa điểm học cũng được bố trí linh hoạt tại các khu vực như Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, ​​Thanh Xuân, Hà Đông, Mỹ Đình. Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên.


Ý kiến

()
Bình luận
Các bình luận khác
Bài viết tương tự
 
 

Top 3 khóa học chạy quảng cáo facebook chất lượng ở Hà Nội

2288
0
Có thể nói facebook không chỉ là một mạng xã hội bình thường mà nó còn là một kênh quảng c...
Chi tiết
 
 

Top 5 Trường THCS tốt nhất tỉnh Hà Nam

169
5
Sau khi kết thúc bậc tiểu học, các em học sinh sẽ bước vào một giai đoạn hoàn toàn mới với cơ chế học phân môn, lượng ...
Chi tiết
 
 

Top 4 Địa chỉ nhận làm tráp cưới đẹp nhất Thái Bình

155
4
Ngày cưới hỏi là ngày trọng đại nhất của một đời người, đánh dấu sự thăng hoa của tình yêu đôi lứa, vì thế kh&o...
Chi tiết
 
 

Top 6 Địa chỉ cho thuê váy cưới đẹp nhất tại Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

218
6
Hiện nay, để tổ chức đám cưới tốn rất nhiều những khoản chi tiêu lớn, thì việc lựa chọn thuê váy cưới là một phương án...
Chi tiết