Top 5 trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở Hồ Chí Minh

3117
Thuật Nguyễn Khắc Thuật Nguyễn Khắc

Ngày nay, việc sử dụng phương tiện ô tô, xe tải hoặc xe container đang trở thành một nghề có mức thu nhập hấp dẫn. Chính vị vậy mà mỗi tài xế nên cho mình một tấm bằng lái và tìm kiếm cơ hội làm việc nâng cao thu nhập. Tuy nhiên ngày nay, các thông tin giả mạo đang tràn lan trên mạng xã hội về mạo danh trung tâm đào tạo. Từ đó học viên sẽ bị lừa và mất tiền học phí. Cùng TOPDIACHI.vn tìm hiểu ngay top 5 trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở Hồ Chí Minh ngay thôi nào!


Hoạt động với gần 20 năm, trường đào tạo & sát hạch lái xe là một trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở Tp.HCM. Trung tâm chuyên hoạt động về lĩnh vực đào tạo và sát hạch giấy phép lái xe tại Việt Nam. Khi đến trung tâm bạn có thể học đủ loại giấy phép lái xe, từ bằng A1,A2 cho đến Bằng Hạng C, D, E, FC. Ngoài ra trung tâm còn nổi bật với dịch vụ nhanh gọn và chuyên nghiệp trong việc cấp đổi bằng lái xe. Khi bạn làm mất, hư hoặc hết hạn giấy phép lái xe thì trung tâm sẽ cung cấp lại cho bạn. Không những vậy còn có dịch vụ chuyển đổi bằng lái xe quốc tế.

Trung tâm Hoàng Gia là một trong những doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Tại đây, công ty chuyên hoạt động về lĩnh vực đào tạo và sát hạch thi lấy GPLX. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, trung tâm Hoàng Gia đã được nhiều học viên tin tưởng và ủng hộ. Để nâng cao chất lượng đào tạo, công ty đã tập trung đầu tư về phương tiện lẫn cơ sở vật chất. Nhằm giúp học viên có môi trường học tập thoải mái và tiến bộ. Không những vậy trung tâm Hoàng Gia còn liên kết với nhiều đơn vị đào tạo nhằm mở rộng quy mô sát hạch.

Không những vậy trung tâm còn sở hữu đội ngũ nhân viên, giáo viên chuyên nghiệp, dạy nhiệt tình. Khi học lái xe tại đây bạn sẽ được thực hành nhuần nhuyễn và được chăm sóc kỹ lưỡng về chất lượng đào tạo. Nhờ đó mà tỷ lệ học viên đỗ sát hạch tại trung tâm Hoàng Gia là trên 90%. Số học viên chưa đạt sẽ được đăng ký và thi lại khoảng 1,2 tuần sau. Vì vậy, trung tâm Hoàng Gia là trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở TpHCM bạn không nên bỏ qua.

Trường đào tạo lái xe PN là trung tâm chuyên đào tạo và sát hạch GPLX ở Tp.HCM. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, trung tâm đã thu hút nhiều học viên đến học tập. Với sức hút trong lĩnh vực này, trung tâm hiện đã và đang mở rộng quy mô tuyển sinh với nhiều chi nhánh tại TpHCM.

Trung tâm đào tạo lái xe PN có nhiều khóa học đa dạng cho học viên. Từ đào tạo từ bằng A1,A2 đến B1,B2,C và các bằng nâng hạng. Ngoài ra trung tâm còn có dịch vụ cấp và làm lại GPLX đã bị mất hoặc hư hỏng. Nếu bạn đang tìm trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở Tp.HCM thì đây là trung tâm chất lượng nhất.

Đến với top cuối cùng trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở TpHCM là trung tâm Thành Công. Đây là trung tâm được thành lập lâu đời nhất tại Tp.HCM và được nhiều người đánh giá là uy tín. Trung tâm Thành Công rất chuyên nghiệp trong việc đào tạo học viên đạt bằng GPLX tiêu chuẩn nhất. Nhờ đó mà số lượng học viên đến với trung tâm ngày càng một đông đảo đăng ký. Ngoài chương trình đào tạo chất lượng, trung tâm còn có nhiều phí ưu đãi và dịch vụ tốt nhất dành cho học viên khi tham gia đăng ký tại đây.

Trường đào tạo lái xe Đồng tiến là một trong những trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở Tp.HCM. Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực, trường đã được nhiều học viên đánh giá cao về chất lượng đào tạo tại đây. Trường đào tạo lái xe Đồng Tiến luôn đặt uy tín và cố gắng mang chất lượng chương trình đến học viên. Hiện nay Đồng Tiến chuyên đào tạo GPLX hạng B1,B2. Cho thuê xe tập lái, bổ túc tay lái xe số sàn và số tự động.


Ý kiến

()
Bình luận
Các bình luận khác
Bài viết tương tự
 
 

Top 3 địa điểm học Tesol chất lượng ở Hà Nội

3868
0
Trong xu thế toàn cầu hoá thì tiếng Anh càng trở nên cần thiết. Đặc biệt quan trong khi làm công việc tại các l...
Chi tiết
 
 

Top 5 khóa học photoshop chất lượng ở Hà Nội

1570
0
Photoshop hiện nay đang là ngành nghề được giới trẻ săn đón. Đây là một trong những ngành top đầu mang lại thu nhập lớn. Học...
Chi tiết
 
 

Top 3 trường học nghề sửa chữa ô tô tốt nhất Hà Nội

3919
0
Ngày nay, xã hội phát triển nhanh chóng, nhu cầu di chuyển bằng các phương tiện xe ô tô của con người cũng tăng đ&aacu...
Chi tiết
 
 

Top 5 trường đại học dân lập chất lượng ở Hà Nội

1663
0
Gắn liền với đời sống con người, ngành công nghệ thực phẩm trở thành cái tên được nhắc đến nhiều trong xu hướng lựa chọn ngàn...
Chi tiết
 
 

Top 3 trung tâm dạy nghề uy tín hàng đầu ở Hà Nội

4637
0
Khi chọn trường, chọn nghề cần dựa vào khả năng và định hướng tương tương lai của mình. Có rất nhiều lựa chọn như: học đại học, cao đẳng,...
Chi tiết