Top 5 quán cafe nổi tiếng nhất ở Hà Nội

165
Thuật Nguyễn Khắc Thuật Nguyễn Khắc

Việt Nam nổi tiếng với hương vị cà phê đậm đặc và thơm ngon, làm nức lòng của nhiều du khách khi đặt chân đến và trải nghiệm. Cùng TOPDIACHI.vn tìm hiểu ngay 5 quán cafe nổi tiếng tại Hà Nội nhé!


Cộng cà phê là một quán cà phê nổi tiếng tại Hà Nội. Nó được biết đến với không gian theo phong cách cổ điển và các loại cà phê đa dạng.

Cộng cà phê có rất nhiều cơ sở tại Hà Nội và các thành phố khác trên cả nước, giúp du khách dễ dàng thưởng thức cà phê tại đây. Quán có nhiều loại cà phê đặc sắc như cà phê sữa dâu tây, cà phê trứng, cà phê chanh leo và các loại cà phê khác. Ngoài cà phê, Cong Caphe còn có các món ăn như bánh mì, trà sữa và kẹo dừa để bạn lựa chọn.

The Hanoi Social Club là một quán cà phê nổi tiếng tại Hà Nội. Nó được biết đến với các loại cà phê đặc sắc và các món ăn ngon.

The Hanoi Social Club có không gian hiện đại và sang trọng, giúp bạn có trải nghiệm thú vị khi thưởng thức cà phê tại đây. Quán có rất nhiều loại cà phê đặc sắc như cà phê sữa đậu đen, cà phê đen sữa tươi, cà phê đen sữa dâu tây và các loại cà phê khác. Ngoài cà phê, The Hanoi Social Club còn có các món ăn như bánh mì, bánh quy, trà sữa và kẹo dừa để bạn lựa chọn.

Cafe Phố Cổ là một quán cà phê nổi tiếng tại Hà Nội, Việt Nam. Nó được biết đến với không gian cổ kính và các loại cà phê đa dạng. Cafe Phố Cổ có không gian rộng lớn và thoáng mát, giúp bạn có trải nghiệm thú vị khi thưởng thức cà phê tại đây.

Quán có rất nhiều loại cà phê đặc sắc như cà phê sữa đậu đen, cà phê đen sữa tươi, cà phê đen sữa dâu tây và các loại cà phê khác. Ngoài cà phê, cafe Phố Cổ còn có các món ăn như bánh mì, bánh quy, trà sữa và kẹo dừa để bạn lựa chọn.

4

TANE KAFE

23

KAFE là một quán cà phê nổi tiếng, nó được biết đến với không gian hiện đại và các loại cà phê ngon. KAFE có không gian thoáng mát và sang trọng, giúp bạn có trải nghiệm thú vị khi thưởng thức cà phê tại đây.

Quán có rất nhiều loại cà phê đặc sắc như cà phê sữa đậu đen, cà phê đen sữa tươi, cà phê đen sữa dâu tây và các loại cà phê khác. Ngoài cà phê, KAFE còn có các món ăn như bánh mì, bánh quy, trà sữa và kẹo dừa.

The Note Coffee là một quán cà phê nổi tiếng tại Hà Nội. Nó được biết đến với không gian nhỏ gọn và các loại cà phê tuyệt vời. The Note Coffee có không gian ít khách và yên tĩnh, giúp bạn có trải nghiệm thú vị khi thưởng thức cà phê tại đây.

Quán có rất nhiều loại cà phê đặc sắc như cà phê sữa đậu đen, cà phê đen sữa tươi, cà phê đen sữa dâu tây và các loại cà phê khác. Ngoài cà phê, The Note Coffee còn có các món ăn như bánh mì, bánh quy, trà sữa và kẹo dừa để bạn lựa chọn.


Ý kiến

()
Bình luận
Các bình luận khác
Bài viết tương tự
 
 

Top 5 quán bar Tây Hà Nội "chất phát ngất"

149
0
Đêm đến, khi Hà Nội trở nên tấp nập và náo nhiệt hơn bao giờ hết hãy đưa theo người bạn nước ngoài của bạn trải nghiệm...
Chi tiết
 
 

Top 5 quán bún chả Hà Nội chất lượng xuất sắc

84
0
Với công thức gia truyền, nước chấm của bún được pha chế rất vừa miệng, mặn mặn, chua chua, ngọt ngọt thêm chút cay cay của hạt tiêu ...
Chi tiết
 
 

Top 4 quán cafe cho trẻ em ở Hà Nội cho cả gia đình cùng thư giãn

152
0
Không còn gì tuyệt hơn là cả gia đình cùng nhau quây quần sau một tuần dài làm việc. Với những gia đ&igr...
Chi tiết
 
 

Top 3 nhà hàng Indonesia ở Hà Nội nổi tiếng với chất lượng tuyệt hảo

76
0
Bên cạnh ẩm thực truyền thống Việt Nam, nếu bạn muốn có cho mình một trải nghiệm mới lạ và thú vị. Đừng chần chờ gì mà...
Chi tiết
 
 

Top 5 nhà hàng quận Ba Đình Hà Nội chất lượng tuyệt hảo

66
0
Hà Nội nổi tiếng với những món ẩm thực làm bùng nổ vị giác của nhiều du khách khi đặt chân đến đây. Cùng...
Chi tiết