Top 5 phòng thu âm chuyên nghiệp ở Hà Nội

139
Thuật Nguyễn Khắc Thuật Nguyễn Khắc

Hậu Nguyễn là 1 trong những phòng thu uy tín tốt ở Hà Nội. Với sự tư vấn nhiệt tình và sự hướng dẫn của nhân viên sẽ cho bạn phong cách nhạc phù hợp nhất. Với chi phí thu âm rất hợp lí, được đánh giá khá rẻ so với các đơn vị cùng lĩnh vực khác. Studio của Hậu Nguyễn được thiết kế theo đúng quy chuẩn. Trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp. Đảm bảo những bản thu có âm thanh chất lượng nhất đến với khách hàng.

Cùng hoà mình vào không gian âm nhạc chuyên nghiệp tại M-Talk Studio. Ra đời vào năm 2010 dưới sự hoạt động của nghệ sỹ Guitarist Phạm Tuấn Anh. Phòng thu âm M-Talk đã nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Và trở thành phòng thu âm ở Hà Nội được ưa thích nhất. M-Talk cũng hết sức hỗ trợ về việc cung cấp beat nhạc, thu âm demo cho các thí sinh tham gia các cuộc thi ca hát. M-Talk không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng phục vụ, đầu tư trang thiết bị hiện đại, cập nhật những bài hát mới nhất… Ngoài ra tại M-Talk bạn có thể được sử dụng dịch vụ với mức giá rất hợp lí.

Thành lập vào năm 2018, PLAYGROUND Studio mang phong thái bắt kịp xu hướng hiện đại của âm nhạc. Đây cũng là phòng thu âm ở hà nội muốn giới thiệu cho bạn. Với sự đầu tư từ các nghệ sĩ trong và ngoài nước vì vậy PLAYGROUND Studio đã khẳng định tên tuổi của mình. Tại cây cung cấp các dịch vụ: Chương trình đào tạo DJ, Producer, MC/Hype chất lượng cao và phòng thu âm chuẩn quốc tế.  Với lợi thế diện tích rộng rãi, Playground Studio xây dựng 5 khu vực cho những chức năng chuyên biệt, đẩy mạnh tính chuyên nghiệp cũng như phát huy lợi thế từ hệ thống kỹ thuật đến con người. Vì vậy bạn không thể bỏ qua vì sự chuyên nghiệp ở PLAYGROUND.

khí, thu âm giọng đọc quảng cáo, quay MV studio, phóng sự… dành cho các khách hàng ưa thích nghệ thuật ca hát. Là một phòng thu âm ở Hà Nội có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nghệ thuật. Với đội ngũ chuyên nhân viên thì bạn sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất. Với đó là chi phí hợp lí, sự tư vấn nhiệt tìn từ nhân viên, bạn có thể thoải mái sáng tạo âm nhạc ở đây.

Vietstar Studio là một trong những phòng thu âm ở Hà Nội có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phòng thu âm với thiết bị hiện đại nhất. Đến với Vietstar Studio bạn sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Bạn sẽ trải nghiệm với tất tần tật dịch vụ hiện có tại đây. Trang thiết bị hiện đại, được chọn lựa kỹ càng về chất lượng và các thông số, tạo hiệu quả làm việc cao nhất. Vì vậy bạn sẽ không cần lo lắng đến chất lượng sản phẩm của mình.


Ý kiến

()
Bình luận
Các bình luận khác
Bài viết tương tự
 
 

Top 5 công ty in backdrop chất lượng tại Hà Nội

156
0
Top 5 công ty in backdrop chất lượng tại Hà Nội, khám phá ngay cùng TOPDIACHI.vn nhé!
Chi tiết
 
 

Top 5 dịch vụ điện hoa tại Hà Nội

140
0
Top 5 dịch vụ điện hoa tại Hà Nội, tìm hiểu ngay cùng TOPDIACHI.vn nhé!
Chi tiết
 
 

Top 5 địa chỉ cho thuê mascot tại Hà Nội

153
0
Top 5 địa chỉ cho thuê mascot tại Hà Nội, khám phá ngay cùng TOPDIACHI.vnnhé!
Chi tiết
 
 

Top 5 trung tâm lớp học dạy thuyết trình ở Hà Nội

151
0
Bạn muốn trở nên tự tin và có tiếng nói hơn tại môi trường công việc hay học tập. Đừng bỏ lỡ top 5 trung tâm lớp học dạy...
Chi tiết
 
 

Top 5 địa chỉ mua đất trồng cây ở Hà Nội

149
0
Top 5 địa chỉ mua đất trồng cây ở Hà Nội cùng TOPDIACHI.vn bỏ túi ngay thôi nào!
Chi tiết