Top 5 lợi ích khi cho trẻ tham gia trại hè quân đội của WonderTour.

4085

Hiện nay, các bậc phụ huynh rất quan tâm đến những hoạt động trại hè quân đội dành cho học sinh. WonderTour sẽ bật mí cho bạn 5 lợi ích khi tham gia trải nghiệm chương trình trại hè quân đội của Wondertour.

Thứ nhất: Rèn luyện thể chất và sức khỏe cho bé. Trại hè quân đội đặc biệt chú trọng đến việc rèn luyện thể chất, sức khỏe của trẻ em. Các hoạt động thể chất như chạy bộ, leo, vượt chướng ngại vật giúp trẻ rèn luyện sức mạnh, sự linh hoạt, dẻo dai, giúp cải thiện sức khỏe.

Thứ hai: Rèn tính kỷ luật cao. Trại hè quân đội giúp trẻ em rèn luyện kỷ luật thông qua việc tuân thủ chương trình huấn luyện đã được thông báo và thống nhất trước đó. Qua các hoạt động quân sự, các bạn học được cách tuân thủ mệnh lệnh, hoàn thành nhiệm vụ và làm việc theo một lịch trình cụ thể. Đặc biệt, tất cả giáo viên tham gia giảng dạy các cháu đều là những sĩ quan được đào tạo chính quy, tinh nhuệ; vì vậy mức độ kỹ luật sẽ đạt mức cao nhất, yêu cầu các bé phải nỗ lực hết sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Thứ 3: Tăng cường sự tự tin. Trong quá trình tham gia trại hè quân đội, các bạn sẽ được chỉ huy giao những nghiệm vụ và thử thách, đòi hỏi các bạn phải nổ lực để chinh phục những thử thách, khó khăn đó và khi kết thúc mỗi nhiệm vụ các bạn sẽ rút ra được những bài học cho bản thân. Việc này giúp các em cảm thấy tự tin hơn về khả năng của mình, từ đó khám phá tiềm năng bản thân nhiều hơn.

Thứ 4: Phát triển kỹ năng xã hội. Thông qua việc sống và làm việc trong nhóm chung với nhiều bạn, trẻ sẽ học được cách giao tiếp, làm việc nhóm và xây dựng mối quan hệ tốt với đồng đội. Điều này giúp trẻ phát triển kỹ năng xã hội quan trọng, là tiền đề quan trọng giúp con thành công hơn trong tương lai.

Thứ 5 là: Bổ sung cho bé những kỹ năng sơ cấp cứu khi gặp nạn như: Sơ cấp cứu cho người bị đuối nước, ngất , say nắng, hoả hoạn,... Trong quá trình tham gia trại hè, bé được thực hành sơ cấp cứu đối với những tình huống sự cố trên, giúp các bé được làm quen và có thêm kiến thức để áp dụng khi gặp những sự cố ngoài đời thực.

Trên đây là những lợi ích mà tour trại hè kỹ năng của Wondertour đem lại, liên hệ hotline: 1900 9335 để được hỗ trợ 24/7 hoặc tham khảo chương trình trại hè quân đội tại đây.

Website: Wondertour - Thương hiệu du lịch hàng đầu

Địa chỉ giao dịch: Số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.Ý kiến

()
Bình luận
Các bình luận khác
Bài viết tương tự
 
 

Top 5 địa chỉ cho thuê lều cắm trại Hà Nội uy tín nhất

2181
0
Khám phá các địa chỉ hàng đầu để thuê lều cắm trại Hà Nội và bắt đầu chuỗi kỳ nghỉ đầy ấn tượng. Từ những khu vực ngo...
Chi tiết
 
 

Top 5 cửa hàng mua lều cắm trại ở Hà Nội với giá cực chất

2831
0
Bạn yêu thích những buổi cắm trại và dã ngoại, sắm ngay cho mình một vật dụng không thể thiếu - Lều cắm trại. Bạn muốn t&igra...
Chi tiết
 
 

Top 7 Trường THCS tốt nhất tỉnh Hà Giang

160
7
Giáo dục THCS giúp học sinh củng cố và phát triển những kết quả của giáo dục tiểu học; có trình độ học vấn phổ th&oc...
Chi tiết
 
 

Top 9 Phim hay nhất của Yoo Seung Ho

151
9
Yoo Seung Ho là một diễn viên trẻ tài năng của làng giải trí Hàn Quốc. Yoo Seung Ho nổi tiếng từ bộ phim Đường về nhà...
Chi tiết