Top 5 khóa học photoshop chất lượng ở Hà Nội

1569
Thuật Nguyễn Khắc Thuật Nguyễn Khắc

Photoshop hiện nay đang là ngành nghề được giới trẻ săn đón. Đây là một trong những ngành top đầu mang lại thu nhập lớn. Học photoshop bạn sẽ đa dạng được các vị trí làm việc của mình như Designer, Marketer hay Freelancer chỉnh sửa ảnh,video… Vậy nên học photoshop ở đâu tốt nhất? Câu trả lời sẽ có trong bài viết top 5 khóa học photoshop chất lượng ở Hà NộiTOPDIACHI.vn gợi ý cho bạn, tìm hiểu ngay thôi nào!


Học viện CNTT Enter Forcus Academy là một trong những đơn vị cung cấp khoá học photoshop Hà Nội chất lượng cao. Đến với khoá học tại Enter Forcus, bạn sẽ được đào tạo các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về photoshop. Sau khi kết thúc khoá học, bạn có thể sử dụng thành thạo các công cụ để thiết kế, chỉnh sửa các banner, website hay hình ảnh.

Trung tâm đào tạo đồ Hoạ Vitadu là trung tâm chuyên cung cấp các lớp học, khóa học photoshop Hà Nội cho người học. Vitadu sẽ đào tạo cho bạn từ một người không biết gì về Photoshop để trở thành một Designer hay Editor chuyên nghiệp. Đặc biệt, đến với khóa học này, bạn sẽ được làm việc với thầy Dương vui tính. Mr Dương là giảng viên đồ hoạ có chuyên môn cao. Mr Dương sẽ là người mang đến cho bạn cơ hội nghề nghiệp gần nhất và tốt nhất.

Bạn đang tìm kiếm khoá học photoshop Hà Nội chất lượng? Bạn đang tìm những khoá học cho bạn cơ hội được thực hành thực tế? Tuart Wedding là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Tuart Wedding là một studio ảnh cưới hàng đầu Việt Nam. Trải qua 6 năm hoạt động và phát triển, thương hiệu Tuart Wedding đã mang  đến một đẳng cấp mới trong dịch vụ ảnh cưới. Đơn vị sở hữu những Designer chuyên nghiệp hàng đầu, tạo nên những bộ ảnh vô cùng chất lượng.

Tại Tuart Wedding, bạn sẽ được học trong môi trường trẻ trung, hiện đại đầy đủ các trang thiết bị và tiện nghi. Thời gian học linh động, thoải mái cho những học viên vừa đi làm vừa đi học. Để khám phá khả năng sáng tạo của mình, hãy đến với Tuart Wedding trải nghiệm nhé!

FPT – Arena là ngôi trường thuộc tập đoàn FPT liên kết với tập đoàn đào tạo CNTT toàn cầu Aptech. FPT- Arena được thành lập vào tháng 7-200 là đơn vị đầu tiên đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện theo chương trình AMSP của Arena Ấn Độ tại Việt Nam. Khoá học photoshop tại FPT Arena cung cấp cho bạn từ kiến thức mỹ thuật đến những kỹ năng sử dụng các phần mềm đồ họa máy tính. Đơn vị sở hữu đội ngũ giảng viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Đây là nguồn lực vô giá của doanh nghiệp. Những giảng viên tại đây sẽ là người dìu dắt các học viên tìm thấy một tương lai tươi sáng.

Công ty cổ phần thương mại và giáo dục Designtech là một trong top 7 đơn vị đào tạo photoshop chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Công ty đào tạo theo hình thức dạy kèm. Tại đây, học viên được thực hành là chủ yếu chứ không phải là học lý thuyết suông. Kết thúc khoá học, các học viên sẽ thành thạo với các công cụ photoshop. Bạn sẽ có được trình độ thiết kế sáng tạo vượt bậc cùng với một tay nghề thiết kế chuyên nghiệp. Đơn vị hoạt động với phương châm ” Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả” cam kết mang đến một chương trình đào tạo có chất lượng. Ngoài ra, cùng với đội ngũ giảng viên tận tâm giàu kinh nghiệm hỗ trợ cho học viên nhiệt tình nhất.

 


Ý kiến

()
Bình luận
Các bình luận khác
Bài viết tương tự
 
 

Top 5 trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở Hồ Chí Minh

3117
0
Ngày nay, việc sử dụng phương tiện ô tô, xe tải hoặc xe container đang trở thành một nghề có mức thu nhập hấp dẫn. Chính vị v...
Chi tiết
 
 

Top 3 trường học nghề sửa chữa ô tô tốt nhất Hà Nội

3919
0
Ngày nay, xã hội phát triển nhanh chóng, nhu cầu di chuyển bằng các phương tiện xe ô tô của con người cũng tăng đ&aacu...
Chi tiết
 
 

Top 5 trường đại học dân lập chất lượng ở Hà Nội

1663
0
Gắn liền với đời sống con người, ngành công nghệ thực phẩm trở thành cái tên được nhắc đến nhiều trong xu hướng lựa chọn ngàn...
Chi tiết
 
 

Top 3 trung tâm dạy nghề uy tín hàng đầu ở Hà Nội

4636
0
Khi chọn trường, chọn nghề cần dựa vào khả năng và định hướng tương tương lai của mình. Có rất nhiều lựa chọn như: học đại học, cao đẳng,...
Chi tiết
 
 

Top 3 trường đào tạo ngành dược chất lượng nhất ở Hà Nội

2475
0
Có thể nói ngành dược được coi là một trong những ngành hot nhất hiện nay ở nước ta. Ngành nghề này rất được sự ch&u...
Chi tiết