Top 5 đơn vị cung cấp khóa học photoshop online chất lượng nhất

2997
Thuật Nguyễn Khắc Thuật Nguyễn Khắc

Photoshop là một trong những yêu cầu không thể thiếu trong môi trường công nghệ 4.0. Vậy nên ngày càng nhiều các bạn trẻ, các bạn nhân viên văn phòng tìm kiếm và học Photoshop để nâng cao kỹ năng của mình. Tuy nhiên trong tình hình dịch bệnh, rất khó để học offline. Cùng TOPDIACHI.vn tìm hiểu ngay top 5 đơn vị cung cấp khóa học photoshop online chất lượng nhất bạn nhé!


Edumall là nền tảng học tập trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam. Với các bài giảng được xây dựng và kiểm duyệt khắt khe của giáo dục hàng đầu Đông Nam Á. Cung cấp đa dạng khóa học trực tuyến từ tin học cơ bản đến công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa và nghệ thuật. Khi tham gia vào các khóa học của Edumall, bạn sẽ được hướng dẫn bởi những chuyên gia có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Không chỉ vậy, bạn được trao đổi cũng như được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc trực tiếp từ giảng viên.

Unica là một hệ thống giáo dục trực tuyến, kết nối giảng viên với bạn học. Sứ mệnh của Unica là chia sẻ kiến thức thực tiễn. Nếu bạn có đam mê với photoshop, nhưng ngại tình hình dịch bệnh và không có nhiều thời gian đi lại thì đừng ngần ngại đăng ký một khóa tại đây nhé! Tại Unica, trải nghiệm học tập rất thoải mái, mở máy lên là học bất cứ lúc nào. Hoàn toàn có thể chủ động được thời gian. Luôn có nhiều khóa học photoshop với nội dung khác nhau, bạn có thể tìm kiếm phù hợp với nhu cầu học. Mức phí khóa học dao động từ cơ bản đến nâng cao là 299.000 đến 699.000 đồng.

Nếu bạn muốn học photoshop để hỗ trợ công việc, việc học thì Kyna là khoá học tuyệt vời. Đây là một khoá học photoshop online được đầu tư nội dung chi tiết. Khoá học sẽ hướng dẫn bạn cơ bản về giao diện web, đến thiết kế kiến trúc,… do các giảng viên thạc sỹ giảng dạy. Về chi phí, bạn có thể mua một khóa đào tạo Photoshop online trung bình chỉ từ 298.000 đến 600.000 đồng. Khi tham gia bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết sự kết hợp màu sắc và ánh sáng. Đồng thời bạn sẽ được học cách sử dụng ghép ảnh, thiết kế những bức ảnh đẹp có 102.

Học photoshop ở đâu? Chính là khóa học photoshop online tại Đồ Họa Thuận Kiến. Tại đơn vị, bạn sẽ học đầy đủ những kỹ năng chuyên sâu về photoshop và ứng dụng vào: chỉnh sửa, ghép, xử lý màu sắc, phục hồi hình ảnh, thiết kế đồ họa,… Trong suốt quá trình học, bạn luôn được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên tốt nghiệp chuyên công nghệ FPT. Sẽ không làm bạn thất vọng khi đăng ký học tại Đồ Họa Thuận Kiến. Lớp học đầy đủ các dịch vụ để hỗ trợ các yêu cầu của bạn.

Nhắc đến khóa học photoshop online chuyên nghiệp, Tizino không nằm ngoài danh sách này. với 15 năm kinh nghiệm. Đến với Tizino Academy, bạn sẽ được đào tạo để sử dụng thành thạo từ căn bản đến nâng cao. Giáo trình tại đây được nghiên cứu kỹ và điều chỉnh phù hợp. Học xong bạn sẽ có thể sử dụng thành thạo công cụ photoshop để thiết kế, chỉnh sửa ảnh, banner,… cùng nhiều mảng khác liên quan đến photoshop. Tại đây còn chia sẻ các tài nguyên miễn phí – Độc quyền bởi Tizino Academy mà bạn có thể tìm và tải về học.


Ý kiến

()
Bình luận
Các bình luận khác
Bài viết tương tự
 
 

Top 3 khóa học làm bánh online siêu chất lượng

4895
0
Bạn có niềm đam mê với các loại bánh và muốn tự tay tạo ra chúng? Bạn muốn mỗi ngày được cùng bạn bè, n...
Chi tiết
 
 

Top 3 khóa học chạy quảng cáo facebook chất lượng ở Hà Nội

2312
0
Có thể nói facebook không chỉ là một mạng xã hội bình thường mà nó còn là một kênh quảng c...
Chi tiết
 
 

Top 3 lớp học thanh nhạc uy tín ở Hà Nội

1762
0
Bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ để trải nghiệm việc học thanh nhạc một cách chuyên nghiệp và chất lượng. Nhưng bạn lại không biết đ&ac...
Chi tiết
 
 

Top 3 địa chỉ học violin chất lượng nhất ở Hà Nội

3428
0
GenZ ngày nay không chỉ trang bị cho bản thân những kiến thức cơ bản trên trường lớp. Bọn trẻ còn cả về các kỹ năng, đặc biệt ...
Chi tiết
 
 

Top 3 trung tâm gia sư tiếng Anh tại nhà ở Hà Nội

2820
0
Những năm gần đây, tiếng Anh đang dần trở thành một trong các môn quan trọng. Nhiều bậc phụ huynh đang mong muốn đầu tư thời gian cho con h...
Chi tiết