Top 5 dịch vụ điện hoa tại Hà Nội

143
Thuật Nguyễn Khắc Thuật Nguyễn Khắc

Hoa Tươi 1080 ra đời nhờ vào sự thấu hiểu mong muốn khách hàng về dịch vụ. Hơn nữa còn ,mang lại giá trị mới lạ nhất cho dịch vụ hoa tươi tại Việt Nam. Điện hoa Hà Nội 1080 khẳng định chất lượng thông qua những đóa hoa tươi thắm nhất, đẹp đẽ và sang trọng.

Điện hoa Lily là cửa hàng cung cấp đầy đủ các dịch vụ hoa tươi, hoa sinh nhật, hoa chúc mừng, hoa khai trương, hoa chia buồn… Tiêu chí hoạt động của shop luôn là làm hài lòng khách. Vì thế luôn đem đến những món quà tinh thần tuyệt vời.

Hoa Yêu Thương có dịch vụ điện hoa Hà Nội ở các thành phố lớn khác. Cam kết đặt chất lượng hoa tươi mới lên hàng đầu. Thiết kế hoa đẹp bắt mắt và cách bày trí độc đáo. Các mẫu hoa luôn được cắm đủ số lượng. Kiểu dáng hoa đảm bảo giống với khách yêu cầu. Thông điệp mà shop gửi gắm là “Flower Delivery Expert”. Giao hàng chuyên nghiệp và nhanh chóng đến với người nhận.

Hải Hà cung cấp điện hoa trong nước, cưới hỏi, tổ chức sự kiện, quà tặng… Shop hoa tươi đã có thâm niên lâu trong lĩnh vực kinh doanh hoa này. Có 2 trụ sở chính tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nhận yêu cầu của khách hàng để thiết kế riêng mang phong cách độc đáo. Nguồn nhập hàng tận gốc, đa dạng các loài hoa yêu thích. Nhân viên tư vấn giúp bạn lựa chọn hoa phù hợp với người được tặng.

Điện Hoa 24h được thành lập từ năm 2008. Đây là công ty kinh doanh trong lĩnh vực hoa tươi chuyên nghiệp. Hiện công ty đã có hơn 200 đại lý trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước. Điện hoa Hà Nội từng ngày khẳng định ví trí của mình trong lĩnh vực điện hoa.


Ý kiến

()
Bình luận
Các bình luận khác
Bài viết tương tự
 
 

Top 5 công ty in backdrop chất lượng tại Hà Nội

159
0
Top 5 công ty in backdrop chất lượng tại Hà Nội, khám phá ngay cùng TOPDIACHI.vn nhé!
Chi tiết
 
 

Top 5 địa chỉ cho thuê mascot tại Hà Nội

157
0
Top 5 địa chỉ cho thuê mascot tại Hà Nội, khám phá ngay cùng TOPDIACHI.vnnhé!
Chi tiết
 
 

Top 5 trung tâm lớp học dạy thuyết trình ở Hà Nội

154
0
Bạn muốn trở nên tự tin và có tiếng nói hơn tại môi trường công việc hay học tập. Đừng bỏ lỡ top 5 trung tâm lớp học dạy...
Chi tiết
 
 

Top 5 địa chỉ mua đất trồng cây ở Hà Nội

152
0
Top 5 địa chỉ mua đất trồng cây ở Hà Nội cùng TOPDIACHI.vn bỏ túi ngay thôi nào!
Chi tiết
 
 

Top 5 bể bơi nước nóng ở Hà Nội

78
0
Thả mình thư giãn trong làn nước ấm nóng sau một ngày dài mệt mỏi thì còn gì tuyệt bằng. Cùng T...
Chi tiết