Top 5 địa chỉ học nối mi ở Hà Nội

1886
Thuật Nguyễn Khắc Thuật Nguyễn Khắc

Nối mi đã và đang là một hình thức thẩm mỹ phổ biến trong những năm gần đây. Nối mi giúp người phụ nữ trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn bao giờ hết. Và cũng vì vậy mà nhiều người lựa chọn nối mi là nghề nghiệp của mình, các lớp học này cũng trở nên đông học viên hơn bao giờ hết. Tuy nhiên không phải địa chỉ lớp học mi nào cũng uy tín. Top 5 địa chỉ học nối mi ở Hà Nội, cùng TOPDIACHI.vn tìm hiểu ngay thôi nào!


Học viện Winnie là một trong những địa chỉ học nối mi uy tín, được nhiều bạn tin tưởng tìm đến tại Hà Nội. Đây là một trong những học viện dạy làm đẹp và là học viện duy nhất áp dụng công nghệ quản lý học tập trên SmartPhone. Đến với Học viện Winnie, bạn sẽ được đào tạo với các khóa học nối mi chất lượng.

Mỗi lớp học sẽ có những bài giảng riêng, tùy vào trình độ của mỗi bạn. Đặc biệt, tại Học viện Winnie có kho tài liệu độc quyền. Những tài liệu này bao gồm hình ảnh, video hướng dẫn bài bản các chuyên môn về vấn đề nối mi. Vì vậy, thời gian học nối mi ở Hà Nội tại đơn vị Winnie sẽ có phần ngắn hơn nhiều đơn vị khác nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Với phương châm giảng dạy “Không giấu nghề” và “Cầm tay chỉ việc”. Seoul Academy xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy để bạn tìm đến. Bởi chất lượng giảng dạy tại Seoul Academy vô cùng chất lượng. Toàn bộ khóa học nơi đây sẽ được phân bổ hợp lý, tùy vào tình hình, năng lực của mỗi bạn. Trong đó sẽ có 20% là lý thuyết và 80% là thực hành. Đây là tỷ lệ học chuẩn theo chương trình học quốc tế. 

Đặc biệt, với chương trình học thực hành, bạn sẽ được thực hành nối mi trực tiếp trên manocanh và người thật dưới sự hướng dẫn của giảng viên. Khi có kết quả cuối cùng, giảng viên sẽ chỉnh sửa sao mi nối được đẹp và đúng nhất. Trong quá trình học nối mi ở Hà Nội, bạn sẽ được hỗ trợ các dụng cụ, mi giả để học tập được tốt hơn. Seoul Academy luôn khơi nguồn và nuôi dưỡng niềm say mê học tập làm đẹp của học viên. 

 

Đây là một trong các địa chỉ học nối mi được rất nhiều bạn lựa chọn cho nghề nối mi của mình. Bởi chất lượng giảng dạy tại đây vô cùng tốt, học viện chú trọng mô hình dạy học “Cầm tay chỉ việc”. Vì vậy, các bạn học xong nơi đây sẽ đạt được những trình độ nhất định trong nghề. Đặc biệt, các khóa học nối mi tại Chihun Academy đều được các chuyên gia Hàn Quốc có tiếng trong nghề trực tiếp biên soạn và giảng dạy các bài họ. Khi đến với Chihun Academy, bạn sẽ được học với công nghệ nối mi tiên tiến hàng đầu.

Phong cách mi tại đây luôn được cập nhật liên tục theo xu hướng thị trường, mang phong cách Việt Nam và Hàn Quốc. Bạn sẽ được học các khóa học từ cơ bản đến nâng cao về mi. Ngoài ra còn được tự thiết kế riêng cho mình những kiểu nối mi khác. Đây là một cách giảng dạy đặc biệt, giúp bạn thoải mái sáng tạo ở môi trường học tập. Học viện thẩm mĩ Hàn Quốc Chihun Academy là một trong những cơ sở dạy học nối mi ở Hà Nội. Hãy lưu lại ngay địa chỉ này nhé!

 

Trường Đào tạo và dạy nghề Hand Việt là một trong những cơ sở dạy nối mi chuyên nghiệp. Nơi đây được rất nhiều bạn tại Hà Nội và khu vực miền Bắc tin tưởng lựa chọn. Hand Việt đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy nối mi. Vì vậy, kinh nghiệm cũng như kiến thức nơi đây luôn được mọi người đánh giá cao.

Học phí các khóa học nối mi tại trường Hand Việt cũng không quá cao. Trong quá trình học đảm bảo không phát sinh các chi phí khác. Bạn sẽ được học những kiến thức mới nhất trong nghề. Đồng thời, trong quá trình học sẽ được giảng viên kèm cặp sát, quan tâm trên từng chi tiết nhỏ nhất. Sau khi hoàn thành khóa học nối mi ở Hà Nội, bạn sẽ được cấp đầy đủ 2 loại chứng chỉ của Tổng cục dạy nghề và chứng chỉ Quốc tế bằng Tiếng Anh.

 

Học Viện Spa Eva Xinh là một trong những học viện dạy học nối mi ở Hà Nội vô cùng có tiếng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ. Đây là địa chỉ đáng tin cậy để bạn học các nghề thẩm mĩ. Bởi nơi đây có một đội ngũ giảng dạy có trình độ chuyên môn cao. Các giảng viên sẽ thiết kế những bài học đặc sắc dành riêng cho mỗi bạn học viên. Từ đó giúp bạn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực nối mi. 

 


Ý kiến

()
Bình luận
Các bình luận khác
Bài viết tương tự
 
 

Top 5 địa chỉ bán máy triệt lông uy tín

1100
0
Triệt lông là biện pháp làm đẹp ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, việc lựa chọn địa điểm uy tín để m...
Chi tiết
 
 

Top 5 phòng trà aucoustic Hà Nội

1548
0
Top 5 phòng trà aucoustic Hà Nội, khám phá ngay cùng TOPDIACHI.vn bạn nhé!
Chi tiết
 
 

Top 4 cửa hàng bán thỏ tại Hà Nội

67
0
Bạn yêu thích động vật, đặc biệt là những chú thỏ đáng yêu và xinh xắn, đừng bỏ lỡ top 4 cửa hàng bán th...
Chi tiết
 
 

Top 5 công ty in backdrop chất lượng tại Hà Nội

159
0
Top 5 công ty in backdrop chất lượng tại Hà Nội, khám phá ngay cùng TOPDIACHI.vn nhé!
Chi tiết
 
 

Top 5 dịch vụ điện hoa tại Hà Nội

144
0
Top 5 dịch vụ điện hoa tại Hà Nội, tìm hiểu ngay cùng TOPDIACHI.vn nhé!
Chi tiết