Top 5 Địa Chỉ Dạy Học CFA Hà Nội Chất Lượng, Tận Tâm

2785
Thuật Nguyễn Khắc Thuật Nguyễn Khắc

CFA là viết tắt của Chartered Financial Analyst - một chứng chỉ tài chính uy tín dành cho những người quan tâm đến lĩnh vực đầu tư. Việc học CFA giúp bạn phát triển kỹ năng phân tích tài chính, kinh tế, đầu tư và ứng dụng kiến thức để quản lý đầu tư hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín để học CFA, dưới đây là top 5 địa chỉ dạy học CFA tại Hà Nội được Topdiachi gợi ý, đảm bảo chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Hãy tham khảo ngay!


Được thành lập từ năm 2009, trung tâm đào tạo Smart Train là địa chỉ đào tạo hàng đầu tại Hà Nội chuyên cung cấp các chương trình, khóa học đào tạo kế toán – kiểm toán – tài chính quốc tế chuyên sâu. Ví dụ một số khóa học nổi tiếng mà trung tâm cung cấp như: ACCA, CFA, CMA, CIA,… Trung tâm là một trong số ít những địa chỉ được cấp quyền đào tạo bởi 5 hiệp hội kế toán nổi tiếng trên thế giới là: ACCA, IMA, IIA, CFA Institute và AFP. 

học cfa hà nội
Trung Tâm Đào Tạo Smart Train

Smart Train là đối tác chiến lược, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trung tâm đã và đang đào tạo cho hơn 1.7000 khách hàng doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Ví dụ như: PwC, Deloitte, KPMG, Vinamilk, Mercedes Benz,…

Nếu có nhu cầu tìm một địa chỉ uy tín để học CFA Hà Nội, bạn đừng quên note lại địa chỉ này để tham khảo nhé.

Với 6 năm hình thành và phát triển, công ty cổ phần giáo dục SAPP đã từng bước khẳng định vị thế của mình là một trung tâm hàng đầu đào tạo học CFA Hà Nội. 

Lợi ích có được khi sở hữu tấm bằng CFA tại công ty cổ phần giáo dục SAPP:

 • Đơn vị đào tạo CFA tiên phong đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015
 • Cam kết đầu ra tỷ lệ đỗ vượt trội toàn cầu
 • 100% Giảng viên CFA Charterholder
 • Mô hình đào tạo 3P độc quyền
 • Hỗ trợ học viên 24/7
 • Giáo trình và tài liệu bổ trợ độc quyền
 • Quyền lợi đặc quyền chỉ dành cho học viên
 • Hỗ trợ tài chính tới 100% – Trả góp lãi suất 0%
học cfa hà nội
Công Ty Cổ Phần Giáo Dục SAPP

Hiện ở SAPP đang có rất nhiều chương trình ưu đãi học CFA Hà Nội tháng 6 hè sang lên tới 30%. Bạn có thể tham khảo link website của công ty ở dưới đây để tận dụng cơ hội này nhé!

Công ty cổ phần học viện Amicoach là địa chỉ đáng lựa chọn nếu bạn có nhu cầu học CFA Hà Nội. Học viện chuyên cung cấp các khóa học online tạo điều kiện thuận lợi cho bạn học mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra các khóa học online còn giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn được cam kết đảm bảo hỗ trợ, tương tác cao trong khóa học.

học cfa hà nội
Công Ty Cổ Phần Học Viện Amicoach

Hiện Amicoach đang cung cấp 4 khóa học CFA từ level I đến III và khóa học cho Accountant. Mỗi video bài học đều có hướng dẫn lập kế hoạch học tập tối ưu thời gian, giúp đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình học. Đội ngũ giảng viên luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho bạn khi bạn cần. Chỉ với khoản phí từ 1.4 triệu, bạn đã có thể tham gia khóa học tại đậy.

ILIAT School là tổ chức được thành lập với mục đích hỗ trợ những người trẻ Việt Nam theo đuổi mục tiêu của mình trong các lĩnh vực như: Du học, Tài chính, Tiếng Anh… Bằng việc đạt được các chứng chỉ quốc tế cao cấp như GMAT, GRE, IELTS, TOEIC hay là CFA.

Trường ILIAT School
Trường ILIAT School

Hiện ILIAT School đang cung cấp khóa học CFA Hà Nội – CFA Warrior với đội ngũ giảng viên 100% là CFA Charterholder, CFA level III hoặc đã học Master of Finance tại nước ngoài. Chương trình học tại đây được thiết kế cá nhân hóa theo sát từng học viên trong khóa học.Bạn sẽ được tham gia 200 giờ học cùng giảng viên và trợ giảng. Chương trình học được biên soạn kỹ càng, bạn được hỗ trợ tài liệu, không gian học thoáng mát và người hướng dẫn để học nhóm và tự học không giới hạn

Lý do bạn nên sở hữu chứng chỉ CFA:

 • Mức lương hấp dẫn
 • Cơ hội nghề nghiệp rộng mở
 • Mở rộng mối quan hệ
 • Miễn giảm nhiều chứng chỉ Việt Nam và toàn cầu
 • Tấm bằng có giá trị vĩnh viễn
Trung Tâm Dawn Of Finance
Trung Tâm Dawn Of Finance

Và lý do bạn nên chọn sử dụng dịch vụ học CFA Hà Nội ở Dawn Of Finance bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Không chỉ là một khóa học kiến thức, đến với các lớp học CFA của trung tâm Dawn of Finance, học viện còn nhận được nhiều chia sẻ thực tế, kinh nghiệm cuộc sống. Bạn được tạo các cơ hội phát triển bản thân qua các hoạt động chỉ dành riêng cho học viên của trung tâm. Bạn sẽ được gắn kết trong một cộng đồng Dawners thân nhau như gia đình, và quan trọng hơn được giới thiệu các cơ hội việc làm độc quyền thông qua Dawn Connection.

Những mối quan ngại về chất lượng giáo dục và giá cả khi học CFA đã được giải đáp thông qua một số trung tâm dạy học CFA chất lượng nhất tại Hà Nội. Topdiachi hy vọng rằng bạn sẽ tìm được địa chỉ học phù hợp nhất cho mình!

 

Ý kiến

()
Bình luận
Các bình luận khác