Top 5 địa chỉ cho thuê mascot tại Hà Nội

153
Thuật Nguyễn Khắc Thuật Nguyễn Khắc

Công ty Sự Kiện Ấn Tượng Mới là địa chỉ uy tín chuyên cho thuê trang phục mascot giá rẻ tại Hà Nội. Với đa dạng các tạo hình linh vật độc đáo, ngộ nghĩnh và thu hút các em nhỏ thiếu nhi ở những nơi đông đúc, thu hút hơn trong các chương trình hoạt náo, cho khách hàng trong các trung tâm thương mại, siêu thị và các chợ… Tại shop khách hàng có thể lựa chọn các mẫu mascot Thú Bông hoặc mascot bơm hơi để phù hợp với sự kiện, di chuyển hay thời tiết.

Baby Style là dịch vụ chuyên kinh doanh bán và cho thuê các loại trang phục mascot tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiêm phục vụ sự kiện lớn nhỏ nên luôn có đủ mẫu các loại hình mascot từ mascot hơi đến mascot bông cho khách hàng lựa chọn. Tại đây, có đầy đủ các nhân vật hoạt hình, cổ tích cùng mẫu mã đẹp và giá thuê rẻ luôn là ưu điểm khi thuê trang phục tại Baby Style. Bên cạnh đó, Baby Style cung cấp dịch vụ cho thuê nhân viên mặc mascot với giá thuê 100 000 đ/giờ.

Đã hoạt động và gắn liền với nghệ thuật đường phố trên 10 năm, Street Magic Shop là một trong những cửa hàng uy tín nhất tại Hà Nội. Với nguồn hàng hóa phong phú, đa quốc gia (Mỹ, Thái Lan, Đài Loan, HongKong, Singapore v.v…) những sản phẩm mascot tại Street Magic Shop luôn được đánh giá tốt và chi phí phù hợp. Bên cạnh những món đồ thông thường, Street Magic Shop luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm độc đáo, thú vị và nhập khẩu những tiết mục ĐỘC – LẠ mà không nơi nào có được.

Hoạt động 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện ADT Event là cái tên không thể bỏ qua khi khách hàng có nhu cầu thuê mascot. ADT Event luôn hoạt động 24/7, làm việc cả ngày chủ nhật, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để tìm ra sản phẩm phù hợp với chủ đề sự kiện. Các hình mascot tại đây có nhiều mẫu mã đa dạng, với các nhân vật được đông đảo mọi người yêu mến.

Mascot Green là đơn vị xuởng may chuyên nhận gia công đặt may trang phục các loại từ quần áo Mascot, linh vật; đồ hóa trang; trang phục thú hở mặt, trang phục chú hề các loại… Mascot Green là đơn vị đầu nghành trong lĩnh vực may mascot, sản xuất mascot theo yêu cầu.  Được sự tin nhiệm của quý khách hàng gần xa, đến nay Mascot Green đã không ngừng phải triển cả về chất và lượng nhằm nâng cáo chất lượng phục vụ, đáp ứng được những đơn hàng lớn, mang đến những sản phẩm đẹp, chất và đẳng cấp không thua kém bất kỳ sản phẩm nào trên thế giới.


Ý kiến

()
Bình luận
Các bình luận khác
Bài viết tương tự
 
 

Top 5 dịch vụ điện hoa tại Hà Nội

140
0
Top 5 dịch vụ điện hoa tại Hà Nội, tìm hiểu ngay cùng TOPDIACHI.vn nhé!
Chi tiết
 
 

Top 5 trung tâm lớp học dạy thuyết trình ở Hà Nội

151
0
Bạn muốn trở nên tự tin và có tiếng nói hơn tại môi trường công việc hay học tập. Đừng bỏ lỡ top 5 trung tâm lớp học dạy...
Chi tiết
 
 

Top 5 địa chỉ mua đất trồng cây ở Hà Nội

149
0
Top 5 địa chỉ mua đất trồng cây ở Hà Nội cùng TOPDIACHI.vn bỏ túi ngay thôi nào!
Chi tiết
 
 

Top 5 bể bơi nước nóng ở Hà Nội

74
0
Thả mình thư giãn trong làn nước ấm nóng sau một ngày dài mệt mỏi thì còn gì tuyệt bằng. Cùng T...
Chi tiết
 
 

Top 5 quán cafe game tại Hà Nội

118
0
Top 5 quán cafe game tại Hà Nội đang chờ bạn khám phá, tìm hiểu ngay cùng TOPDIACHI.vn ngay thôi nào!
Chi tiết