Top 5 dầu gội đầu nổi tiếng được yêu thích bậc nhất

84
Thuật Nguyễn Khắc Thuật Nguyễn Khắc

"Cái răng, cái tóc là góc con người", dưỡng tóc là bước vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Để có một mái tóc khỏe và bóng mượt, dầu gội đầu là yếu tố ảnh hưởng quyết định. Cùng TOPDIACHI.vn tìm hiểu ngay top 5 dầu gội đầu chất lượng được nhiều người tin dùng nhé!


Moroccanoil là một thương hiệu dầu gội tóc nổi tiếng tại Liên bang Li-ma-ni và có mặt tại hơn 80 quốc gia trên thế giới. Thương hiệu này được thành lập tại Tel Aviv, Liên bang Li-ma-ni vào năm 2006 và hiện nay được biết đến như một trong những thương hiệu dầu gội tóc lớn nhất trên thế giới. Moroccanoil có một loạt các sản phẩm khác nhau như dầu gội tóc, kem duỗi tóc, dầu xả tóc và sản phẩm dưỡng tóc khác, và cung cấp cho cả nam và nữ. Thương hiệu này được biết đến với các sản phẩm dầu gội tóc có chất lượng tốt và hiệu quả cao trong việc nuôi dưỡng và bồi bổ tóc.

2

Redken

49

Redken là một thương hiệu dầu gội tóc và sản phẩm dưỡng tóc khác nổi tiếng tại Mỹ và có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. Thương hiệu này được thành lập tại New York, Mỹ vào năm 1960 bởi Paula Kent và Jheri Redding và hiện nay là một trong những thương hiệu dầu gội tóc và sản phẩm dưỡng tóc lớn nhất trên thế giới. Redken có một loạt các sản phẩm khác nhau như dầu gội tóc, kem duỗi tóc, dầu xả tóc và sản phẩm dưỡng tóc khác, và cung cấp cho cả nam và nữ.

3

Tsubaki

49

Tsubaki là một thương hiệu dầu gội tóc và sản phẩm dưỡng tóc khác nổi tiếng tại Nhật Bản. Thương hiệu này được đặt theo tên của một loại hoa tsubaki (hoa cam) rất quen thuộc trong văn hóa Nhật Bản và được coi là biểu tượng của làn da mềm mại và tóc khỏe mạnh. Tsubaki có một loạt các sản phẩm dầu gội tóc và sản phẩm dưỡng tóc khác với các tác dụng và hướng dẫn sử dụng khác nhau, như dầu gội tóc cho tóc khô, dầu gội tóc cho tóc dài và dầu gội tóc cho tóc mỏng.

4

L'Oreal

7

L'Oreal là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng với một loạt các sản phẩm khác nhau như trang điểm, dầu gội tóc, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc khác. Thương hiệu này có một loạt các dòng sản phẩm dầu gội tóc khác nhau với các tác dụng và hướng dẫn sử dụng khác nhau, như dầu gội tóc cho tóc khô, dầu gội tóc cho tóc dài và dầu gội tóc cho tóc mỏng.


Ý kiến

()
Bình luận
Các bình luận khác
Bài viết tương tự
 
 

Top 5 địa chỉ bán máy triệt lông uy tín

1097
0
Triệt lông là biện pháp làm đẹp ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, việc lựa chọn địa điểm uy tín để m...
Chi tiết
 
 

Top 5 địa chỉ khám sức khỏe xin việc ở Vũng Tàu uy tín và chất lượng nhất

163
0
Khám sức khỏe xin việc từ lâu đã trở nên phổ biến đối với người lao động. Cùng TOPDIACHI.vn tìm hiểu ngay top 5 địa chỉ kh&aa...
Chi tiết
 
 

Top 5 cửa hàng mua lều cắm trại ở Hà Nội với giá cực chất

2804
0
Bạn yêu thích những buổi cắm trại và dã ngoại, sắm ngay cho mình một vật dụng không thể thiếu - Lều cắm trại. Bạn muốn t&igra...
Chi tiết
 
 

Top 7 Trường THCS tốt nhất tỉnh Hà Giang

142
7
Giáo dục THCS giúp học sinh củng cố và phát triển những kết quả của giáo dục tiểu học; có trình độ học vấn phổ th&oc...
Chi tiết
 
 

Top 10 mẹo làm đẹp sau sinh hay nhất mà mẹ bầu cần biết

109
10
Khi có bầu và sinh em bé, cơ thể mẹ sẽ tăng cân mất kiểm soát, nội tiết tố trong cơ thể cũng thay đổi nhiều dẫn đến tình trạ...
Chi tiết