Top 4 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Vĩnh Long

79
itvn9online itvn9online

IELST là một trong những chứng chỉ quốc tế quan trọng, giúp mọi người có cơ hội đi du học, làm việc và học tập ở nhiều nước trên thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS uy tín và chuyên nghiệp tại Vĩnh Long, thì hãy cùng toplist tham khảo top 5 trung tâm bên dưới đây nhé!Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VAEC là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp tại Việt Nam. Thành lập từ năm 1999 cho đến nay, phạm vi hoạt động của VAEC đã được mở rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, tạo thành một hệ thống ngày một lớn mạnh. Nhằm tạo dựng sự tín nhiệm của học viên và phụ huynh, VAEC luôn đặt ưu tiên hàng đầu cho việc nâng cao chất lượng đào tạo cũng như gia tăng những dịch vụ hỗ trợ tối ưu giúp cho học viên phát triển hoàn thiện hơn. Với cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ 5 sao cùng với đội ngũ giáo viên xuất sắc, thiết bị tương tác thế hệ mới, hệ thống chăm sóc học viên liên tục 24h và công nghệ tiên tiến, VAEC không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến kết quả học tập tốt nhất cho học viên.


Bên cạnh đó,VAEC có hệ thống phòng học được thiết kế với các thiết bị hỗ trợ giảng dạy hiện đại bao gồm: màn hình LCD, máy chiếu, … và được xây dựng theo phương pháp giảng dạy tương tác – đây là phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay với mục tiêu phát triển tư duy mở, đẩy mạnh khả năng sáng tạo của học viên. Môi trường học tập theo chuẩn quốc tế, tạo sự thân thiện giữa giáo viên và học viên nhằm khuyến khích học viên giao tiếp nhiều hơn để buổi học trở nên sinh động. VAEC còn sỡ hữu thư viện với hơn 30.000 đầu sách với nhiều lĩnh vực khác nhau từ nghiên cứu đến giải trí.


Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ là một trong những trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại Vĩnh Long. Với
một giáo trình giảng dạy đa dạng, sinh động, giúp học viên dễ dàng làm quen với đề thi, với áp lực trong phòng thi. Đội ngũ giảng viên nước ngoài và Việt Nam là những người có kinh nghiệm trong việc giảng dạy, hiểu được những khó khăn mà học viên gặp phải. Với giờ học linh động, có nhiều trình độ khác nhau từ Pre IELTS cho đến 6.5+, học viên sẽ được kiểm tra trình độ và sắp vào lớp phù hợp để ôn luyện.


Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 111A, Nguyễn Huệ, phường 2, TP. Vĩnh Long

Điện thoại: 0908 684 480 (Nhân viên tư vấn)

Facebook: https://www.facebook.com/Trung-Tâm-Anh-Ngữ-Việt-Mỹ-128152704508665

Mail: vietmyvinhlong@gmail.com

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ (VAEC)
Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VAEC
Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ (VAEC)
Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VAEC


Với 15 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và bồi dưỡng năng lực Anh ngữ, Trung tâm Anh ngữ Khoa Nguyên chính thức thành lập vào ngày 20/12/2016 được đánh giá là một trong những trung tâm uy tín và có chất lượng đào tạo đội ngũ học sinh đứng đầu tại Tỉnh Vĩnh Long. Với mong muốn mang đến cho mỗi học viên từ lúc còn nhỏ “chìa khóa” Anh ngữ vững chắc để có thẻ mở ra nhiều cơ hội mới trong học tập và công việc ở môi trường hội nhập quốc tế tương lai. Với mong muốn này Trung tâm Anh ngữ Khoa Nguyên đã không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo các khóa học, chương trình giảng dạy cùng với đội ngũ giáo viên có chuyên môn, kinh nghiệm và đầy tâm huyết.


Mang đến một môi trường thân thiện và những bài học trải nghiệm quý giá về Anh ngữ – ngôn ngữ phổ biến thứ hai của thế giới – phát triển các kỹ năng một cách vững chắc, tự tin và có đủ năng lực để hội nhập vào nền giáo dục thế giới là mục tiêu chính của trung tâm. Bên cạnh đó, Trung tâm Anh ngữ Khoa Nguyên còn giúp học viên khám phá bản thân, thay đổi tầm nhìn và đạt được những thành công trong cuộc sống và góp phần lớn vào sự phát triển của xã hội.


Với đa dạng các chương trình học khác nhau, từ luyện thi Mover, Ket, cho đến chương trình luyện thi Toeic, IELTS... Học viên sẽ được học tập với một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tình, với bài giảng được cập nhật liên tục. Đây là một trong những trung tâm tiếng Anh bạn có thể lựa chọn tại Vĩnh Long.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 55/18 Mậu Thân, P.3, TP. Vĩnh Long

Điện thoại: 02703 883 988 – 02703 883 989

Hotline: 0907 242 179 (Cô Huyền Phương) - 0989 697 289 (Thầy Khôi)

Zalo: 0792 652 109

Facebook: https://www.facebook.com/AnhNguQuocTeKhoaNguyen/

Website: www.khoanguyen.edu.vn

Anh ngữ Quốc tế Khoa Nguyên
Anh ngữ Khoa Nguyên
Anh ngữ Quốc tế Khoa Nguyên
Anh ngữ Khoa Nguyên


Trung tâm Anh Ngữ Tài Năng - BEST là một cơ sở Anh ngữ chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn Quốc tế tại tỉnh Vĩnh Long, chuyên dạy và luyện thi chứng chỉ IELTS. Trung tâm có khá nhiều khóa học IELTS dành cho các bạn mất căn bản đến những khóa với đầu ra 7.0+. Đặc biệt, trung tâm có mô hình giảng dạy lớp ít học viên, được áp dụng cho nhóm nhỏ từ 1 - 6 bạn học viên, giảng dạy theo yêu cầu của người học.


Trung tâm có một đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh, họ luôn tận tâm và giúp đỡ người học đạt được mức điểm đúng như mong muốn. Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được kiểm tra rất nhiều lần, theo dõi trình độ kỹ càng với những phương pháp phù hợp nhằm giúp học viên tiến bộ đều cho 4 kỹ năng: Listening, Speaking, Reading, Writing. Với một kho đề thi khổng lồ, được cập nhật liên tục sát với đề thi thật, học viên sẽ được kiểm tra liên tục sau khi kết thúc mỗi khóa học, giúp đánh giá được chi tiết trình độ từng học viên.


Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 33/6A đường Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long

Điện thoại: 0931 093 638

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamanhngutainang.best/

Website: http://ttnn-tainang-best.edu.vn/

Trung tâm ngoại ngữ tài năng Best
Trung tâm Anh Ngữ Tài Năng - BEST
Trung tâm ngoại ngữ tài năng Best
Trung tâm Anh Ngữ Tài Năng - BEST

Ngôn ngữ luôn là một trong những rào cản lớn nhất khi chúng ta muốn tiến ra thế giới. Vì vậy để hòa nhập, tất cả chúng ta cần phải trang bị ngay hôm nay khả năng sinh ngữ điêu luyện tại những địa điểm đào tạo có uy tín, có chất lượng và hiệu quả và Trung tâm Ngoại ngữ UNIPO là địa chỉ sáng suốt dành cho bạn.


UNIPO là một trong những Trung tâm Ngoại ngữ hàng đầu tại Vĩnh Long, đáp ứng 100% nhu cầu học với giáo viên nước ngoài của học viên. Bên cạnh giáo trình Quốc tế của các nhà xuất bản danh tiếng như Đại học Cambridge, Đại học Oxford (Vương Quốc Anh), UNIPO luôn mang đến cho học viên của mình những giờ học với phương pháp giảng dạy khoa học, thân thiện, hiện đại nhằm đạt hiệu quả giáo dục tối ưu. Bên cạnh đó, UNIPO còn là trung tâm uy tín luyện thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh quốc gia và các chứng chỉ quốc tế KET, PET, FCE, TOEIC, TOEFL, IELTS, CAE, Starters, Movers, Flyers,… nhằm đáp ứng nhu cầu về tiếng Anh cho học viên đang học tập tại các trường, làm việc trong và ngoài nước.


Hiểu được rằng học viên luôn có mong muốn học tập với giáo viên nước ngoài nhưng lại e ngại khi giao tiếp với họ, đội ngũ Giáo viên của UNIPO luôn vui vẻ, thân thiện và sẵn sàng mang đến cho học viên một môi trường dạy và học thoải mái, tự nhiên nhất mang đến sự hài lòng về chất lượng.


Với khao khát được đồng hành cùng sự phát triển của nền giáo dục nước nhà, là cánh tay nối dài tri thức, Trung tâm Ngoại ngữ UNIPO sẽ là người đồng hành, kết nối tri thức và đánh thức ước mơ trong bạn để tài năng được tỏa sáng.


Thông tin chi tiết:
Địa chỉ:
54/16, Mậu Thân, Phường 3, Thành phố Vĩnh Long
Điện thoại:
0270 384 3032 - 0372 202 068 (C.Hương)
Facebook:
https://www.facebook.com/Trung-tâm-Ngoại-ngữ-UNIPO-212997366000528
Website:
http://unipo.edu.vn/

Mail: huong.dt@unipo.edu.vn

Giờ mở cửa: 07:00 - 21:00

Trung tâm Ngoại ngữ UNIPO
Trung tâm Ngoại ngữ UNIPO
Trung tâm Ngoại ngữ UNIPO
Trung tâm Ngoại ngữ UNIPO

Ý kiến

()
Bình luận
Các bình luận khác
Bài viết tương tự
 
 

Top 4 Quán game chất lượng nhất tại Vĩnh Long

62
4
Những game thủ chuyên nghiệp luôn mong muốn tìm được những địa chỉ chơi game lý tưởng, máy tốt, mạng khỏe để trận đấu được diễn ra s...
Chi tiết
 
 

Top 6 Shop bán váy đầm đẹp nhất ở Vĩnh Long

72
6
Thời trang là một phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống mỗi con người. Đối với mỗi người phụ nữ, váy đầm chính là một đặc...
Chi tiết
 
 

Top 5 hồ bơi ở Vĩnh Long

153
5
Bơi lội là môn thể thao nhiều lợi ích không chỉ dành cho người lớn mà còn rất phù hợp với trẻ em, giúp p...
Chi tiết
 
 

Top 7 Tiệm trang điểm cô dâu đẹp nhất Vĩnh Long

59
7
Trang điểm cô dâu ở đâu đẹp? Đây chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều cô dâu trước ngày trọng đại nhất của cuộc ...
Chi tiết
 
 

Top 4 Quán mì cay 7 cấp độ ngon nhất ở Vĩnh Long

76
4
Bạn là fan của mì cay 7 cấp độ? Bạn ở Vĩnh Long? Vậy bạn đã thử hết những quán mì cay này chưa? Cùng toplist điểm lạ...
Chi tiết