Top 4 địa điểm du lịch ở Hội An dành cho bạn yêu "xê dịch"

48
Thuật Nguyễn Khắc Thuật Nguyễn Khắc

Không chỉ là vẻ đẹp của non nước hữu tình, Hội An còn ẩn chứ trong mình một vẻ đẹp cổ kính và đầy giá trị lịch sử của văn hóa Việt Nam. Cùng TOPDIACHI.vn khám phá ngay top 4 địa điểm du lịch ở Hội An đầy hấp dẫn nhé!


Hội An là một thành phố nổi tiếng của Việt Nam với các khu phố cổ đẹp, các công trình kiến trúc cổ điển và một loạt các hoạt động du lịch đa dạng. Phố cổ Hội An được đánh giá cao bởi nhiều người về sự độc đáo và đẹp của nó. Nó cũng được đánh giá là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Việt Nam và được coi là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Đông Nam Á. Nếu bạn đang tìm kiếm một điểm du lịch tuyệt vời tại Việt Nam, hãy xem xét việc đến Hội An và khám phá phố cổ đẹp này. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn đi theo tour khám phá Hội An để khám phá tất cả các điểm du lịch nổi tiếng tại đây nhé!

Chùa Cầu là một chùa Trung Hoa tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, Việt Nam. Nó được xây dựng vào thế kỷ 17 và được coi là một trong những công trình kiến trúc độc đáo nhất tại Hội An. Chùa Cầu được xây dựng trên một cầu nhỏ và kết nối hai bờ sông Hoài Đức. Nó được đặt tên theo cầu nhỏ mà nó được xây dựng trên đó. Chùa Cầu được xem là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Hội An và được coi là một biểu tượng của thành phố này. Nếu bạn đang đến Hội An, hãy đến thăm Chùa Cầu để khám phá và tìm hiểu thêm về lịch sử và văn hóa của thành phố này.

Cảng Đồng Bằng là một trong những cảng lớn nhất tại Hội An, tỉnh Quảng Nam, Việt Nam. Nó nằm trên sông Thu Bồn và là một trong những cảng quan trọng nhất tại Việt Nam trong lịch sử. Cảng Đồng Bằng đã từng là một trong những cảng quan trọng nhất tại Đông Nam Á và đã trở thành một trung tâm giao thương quan trọng trong khu vực. Hiện nay, Cảng Đồng Bằng vẫn là một trung tâm giao thương quan trọng tại Việt Nam và cũng là một điểm du lịch hấp dẫn tại Hội An. Nếu bạn đang đến Hội An, hãy đến thăm Cảng Đồng Bằng để khám phá và tìm hiểu thêm về lịch sử và văn hóa của thành phố này.

Du lịch Hội An Đà Nẵng chắc chắn không thể bỏ lỡ vẻ đẹp huyền ảo và lung linh khi màn đêm buông xuống. Dạo quanh một vòng phố Nguyễn Hoàng và mang về cho mình và người thân những món quà thủ công mỹ nghệ thì còn gì tuyệt bằng. 


Ý kiến

()
Bình luận
Các bình luận khác
Bài viết tương tự
 
 

Top 5 quán bar Tây Hà Nội "chất phát ngất"

149
0
Đêm đến, khi Hà Nội trở nên tấp nập và náo nhiệt hơn bao giờ hết hãy đưa theo người bạn nước ngoài của bạn trải nghiệm...
Chi tiết
 
 

Top 5 chợ phiên vùng cao độc đáo, đậm nét truyền thống

99
0
Hội tụ đủ những yếu tố của nét đẹp văn hóa truyền thống của các dân tộc, các khu chợ phiên luôn là điểm đến độc ...
Chi tiết
 
 

Top 5 Khách Sạn Hà Nội Có Bể Bơi Đẹp Nhất

1545
0
Hà Nội là thành phố du lịch nổi tiếng, thu hút du khách bởi các điểm tham quan hấp dẫn và sự phong p...
Chi tiết
 
 

Top 3 công ty du lịch uy tín tại tỉnh Nam Định

1449
0
Tại Nam Định, không nhiều doanh nghiệp có năng lực tổ chức tour quốc tế. Những doanh nghiệp được liệt kê dưới đây là những doanh nghi...
Chi tiết
 
 

Top 6 địa điểm vui chơi phố cổ Hà Nội cho bạn yêu thích khám phá

3643
0
Top 6 địa điểm vui chơi phố cổ Hà Nội nhất định bạn không thể bỏ lỡ khi đặt chân đến Thủ đô “ngàn năm văn hiến”. Thả m&ig...
Chi tiết