Top 3 trường đại học đào tạo ngành Y chất lượng hàng đầu ở Hà Nội

4745
Thuật Nguyễn Khắc Thuật Nguyễn Khắc

Điều dưỡng ngày nay đang trở thành một ngành thu hút nhiều sinh viên theo học. Do đó, việc tìm được trường đại học đào tạo điều dưỡng cũng đang được quan tâm. Điều dưỡng không phải là ngành mới nhưng vẫn được sự chú ý của nhiều người. Bởi ngày nay họ quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Cùng TOPDIACHI.vn tìm hiểu ngay top 3 trường đại học đào tạo ngành Y chất lượng hàng đầu ở Hà Nội ngay thôi nào!


Học Viện Quân Y tự hào là đơn vị đào tạo ngành điều dưỡng chất lượng cao tại Hà Nội. Tiền thân của Học Viện Quân Y là Trường Quân y sĩ Việt Nam trực thuộc Bộ Quốc phòng.Sứ mệnh của học viện là đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao. Học viện đang nỗ lực phấn đấu trở thành trường đại học khoa học sức khỏe đa ngành. 

Trường Đại học Y Hà Nội là một trong những trường đại học điều dưỡng Hà Nội chất lượng cao. Độ nổi tiếng về chất lượng của trường được đánh giá vào điểm đầu vào. Ngoài ra, chất lượng sinh viên tại trường được bệnh viện đánh giá cao.

Trường Đại học Y Hà Nội được đánh giá ngang tầm với các trường đại học y trong châu Á. Y Hà Nội luôn nỗ lực phát triển nhằm đem lại một chất lượng giáo dục tốt nhất. Trường luôn không ngừng tạo ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác nhau, cải thiện sức khỏe cho mọi người. 

Học Viện Y học Cổ Truyền là đơn vị hàng đầu cả nước đào tạo về đông y. Đây là một trong top 4 hàng đầu trường đại học điều dưỡng Hà Nội. Điểm nổi bật ở đây chính là sự kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại. Phương pháp này giúp khắc phục bệnh một cách an toàn và lâu tái phát hơn so với y học hiện đại.

Học viện có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có đức, có tài. Trường còn có liên kết trong và ngoài nước giúp sinh viên cập nhật những điều mới mẻ. Ngoài ra, liên kết hợp tác còn mang đến cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị đào tạo điều dưỡng thì học viện là gợi ý cho bạn. Hệ thống khuôn viên trường rộng rãi thoáng mát. Các phòng ban chức năng được bố trí riêng biệt.


Ý kiến

()
Bình luận
Các bình luận khác
Bài viết tương tự
 
 

Top 3 trường đào tạo ngành dược chất lượng nhất ở Hà Nội

2427
0
Có thể nói ngành dược được coi là một trong những ngành hot nhất hiện nay ở nước ta. Ngành nghề này rất được sự ch&u...
Chi tiết
 
 

Top 3 các trường đào tạo marketing chất lượng ở Hà Nội

2916
0
Marketing là yếu tố vô cùng quan trọng trong hầu hết mọi lĩnh vực, đặc biệt là kinh doanh. Marketing giúp tìm hiểu và...
Chi tiết
 
 

Top 10 trường quốc tế chất lượng ở Hà Nội

2919
0
Cho con theo học tại các trường quốc tế là lựa chọn của rất nhiều bậc phụ huynh. Nhưng lựa chọn trường quốc tế như thế nào để uy tín, chấ...
Chi tiết
 
 

Top 10 trường mầm non quốc tế chất lượng hàng đầu ở Hà Nội

4538
0
Ngày nay, các bậc cha mẹ luôn mong muốn con mình sẽ được giáo dục trong môi trường đa ngôn ngữ. Nhằm khuyến khíc...
Chi tiết
 
 

Top 5 các trường đào tạo Luật chất lượng ở Hà Nội

4726
0
Ngày nay, một trong những ngành nghề thu hút rất nhiều bạn trẻ theo học chính là ngành luật, đây là một ng...
Chi tiết