Top 3 khóa học vẽ online uy tín và chất lượng ở nhà

2145
Thuật Nguyễn Khắc Thuật Nguyễn Khắc

Vẽ là một hình thức nghệ thuật thị giác trong đó sử dụng nhiều công cụ vẽ khác nhau để ghi dấu lên giấy hoặc một công cụ hai chiều. Ngày nay, học vẽ là một niềm đam mê được rất nhiều người theo đuổi. Bạn đang mong muốn tìm kiếm những khóa dạy vẽ chuyên nghiệp để nâng tầm trình độ hội họa của mình. Cùng TOPDIACHI.vn bỏ túi ngay top 3 khóa học vẽ tranh uy tín và chất lượng ở nhà!


Lớp học vẽ MỸ THUẬT BỤI không chỉ là một lớp học vẽ mà còn là ngôi nhà chung cho những người đam mê hội họa. Lớp học này là nơi dành cho những ai có niềm đam mê vẽ, muốn thử sức để cho ra những tác phẩm của riêng mình. Là một trung tâm giảng dạy Mỹ thuật rất bài bản, có lý thuyết và thực hành. Ngoài ra còn có những phương pháp giảng dạy rất hiệu quả. 

Xưởng nghệ thuật ART TREE là thành viên trực thuộc duy nhất của Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội chuyên về mảng đào tạo hội họa. Xưởng nghệ thuật ART TREE luôn đứng đầu top những địa chỉ học vẽ tốt nhất ở Hà Nội liên tục trong 2 năm liền. Với đội ngũ giáo viên trình độ cao, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Trung tâm học vẽ online Drawing AZ là trung tâm dạy vẽ trực tuyến chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam chuyên dạy học vẽ trực tuyến về học vẽ chân dung và học vẽ luyện thi. Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Trung tâm đã đào tạo trực tuyến cho hàng nghìn học viên trong nước và quốc tế. Với những khóa học online, học viên có thể học bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu.


Ý kiến

()
Bình luận
Các bình luận khác
Bài viết tương tự
 
 

Top 3 khóa học lập trình online uy tín và chất lượng hàng đầu

3935
0
Công nghệ ngày càng phát triển, nhu cầu học tập ngày càng cao. Lập trình là một trong những khóa học đư...
Chi tiết
 
 

Top 3 khóa học tiếng Trung online chất lượng nhất

3528
0
Học ngoại ngữ đã và đang trở thành một xu hướng của bất kì một người trẻ nào, đặc biệt là tiếng Trung. Bạn muốn học tiếng T...
Chi tiết
 
 

Top 3 khóa học luyện thi Toeic online chất lượng nhất

5078
0
Hiện nay, TOEIC là một bằng tiếng anh ngày càng quan trọng trong cuộc sống. Là điều kiện tối thiểu mà bất cứ một trường Đại học n&...
Chi tiết
 
 

Top 3 khóa học làm bánh online siêu chất lượng

4899
0
Bạn có niềm đam mê với các loại bánh và muốn tự tay tạo ra chúng? Bạn muốn mỗi ngày được cùng bạn bè, n...
Chi tiết
 
 

Top 5 đơn vị cung cấp khóa học photoshop online chất lượng nhất

3001
0
Photoshop là một trong những yêu cầu không thể thiếu trong môi trường công nghệ 4.0. Vậy nên ngày càng nhiều c&aac...
Chi tiết