Top 3 Điều cần biết về thương hiệu Vàng Việt Nam - Anh ngữ Langmaster năm 2021

48
itvn9online itvn9online

Tự hào là đơn vị áp dụng phương pháp NLP trong giảng dạy ngôn ngữ, hơn 10 năm qua, Langmaster đang ngày càng khẳng định vị trí trung tâm tiếng Anh hàng đầu trong lòng mỗi người Việt. Năm 2021, Langmaster cũng trở thành 1 trong 10 thương hiệu được vinh danh tại chương trình Hàng Việt Tốt Vì Quyền Lợi Người Tiêu Dùng 2021.


Phương pháp NLP hay còn được biết đến với cái tên Lập trình ngôn ngữ tư duy chứa đựng 3 nhân tố có ảnh hưởng lớn nhất đến việc hình thành những kinh nghiệm cá nhân của con người, bao gồm: Thần kinh học, Ngôn ngữ học, và Các mô thức được lập trình sẵn. Hiểu cách khác, NLP bao gồm các quy trình giúp chúng ta tập trung vào mục tiêu cũng như giúp chúng ta tìm thấy động lực bên trong để thay đổi. Trong học ngôn ngữ, việc sử dụng phương pháp NLP sẽ giúp người học xác định được mục đích, mục tiêu cụ thể, tự tìm ra được vấn đề và giải pháp phù hợp cho chính mình, đồng thời tạo ra các niềm tin và thói quen tích cực để đạt được kết quả mình mong muốn.


Được biết, bằng cách cung cấp các chương trình đào tạo kết hợp với huấn luyện về tư duy NLP (Lập trình tư duy ngôn ngữ), Langmaster đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục và đào tạo tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay.


Ông Tony Dzung – Chủ tịch HBR Holdings, một trong những người Việt đầu tiên tốt nghiệp NLP Master tại Mỹ và đem phương pháp này về Việt Nam từ năm 2011 - chia sẻ: “Langmaster không chỉ đào tạo ngoại ngữ mà còn đặt ra mong muốn rèn luyện tư duy và thói quen tích cực cho người Việt, giúp học viên thành công, hạnh phúc hơn trong cuộc sống và sự nghiệp. Cũng theo nghiên cứu của Langmaster, chỉ có 7% người có khả năng giao tiếp tiếng Anh xuất sắc nhất, sau đó đúc rút chìa khóa thành công của họ và giúp học viên của mình áp dụng những bí quyết đó. 7% này không phải là không gặp những vấn đề khi giao tiếp bằng tiếng Anh nhưng một cách tự nhiên hoặc bằng nỗ lực của bản thân, họ đã vượt qua chúng một cách xuất sắc. Đối với việc học tiếng Anh, NLP sẽ giúp bạn xác định mục đích, mục tiêu cụ thể, tự tìm ra vấn đề và giải pháp phù hợp”.


Cụ thể, tại Langmaster, các giảng viên sẽ áp dụng phương pháp NLP để giúp kiến thức đi sâu trực tiếp vào trong tiềm thức, giúp học viên phản xạ giao tiếp tự nhiên và tư duy bằng tiếng Anh như người bản ngữ. Theo đó, các kỹ thuật cơ bản trong NLP có thể kể đến như kỹ thuật tưởng tượng; kỹ thuật nhập vai; kỹ thuật kích neo; xây dựng niềm tin, hành vi và thói quen mới;.. Những phương thức này sẽ giúp tạo trạng thái hưng phấn để tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất cho từng học viên.

Ngoài ra, đến với các khóa học tại Langmaster người học không chỉ được truyền cảm hứng, tạo động lực và rút ngắn thời gian học tiếng Anh mà còn thay đổi tư duy và hình thành thói quen của người thành đạt.

Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Sự kết hợp hài hòa giữa Tiếng Anh và NLP tại Langmaster
Ông Tony Dzung là một trong những người Việt đầu tiên tốt nghiệp NLP Master tại Mỹ

Với sự đầu tư, đổi mới sản phẩm và cải tiến trải nghiệm khách hàng liên tục, không quá khó hiểu khi Langmaster đã trở thành tổ chức nằm trong Top 1 Hướng nghiệp và phát triển sự nghiệp cho học sinh, sinh viên; Top 1 trung tâm được yêu thích nhất trên các nền tảng mạng xã hội với hơn 7.000.000 lượt theo dõi hay đạt 9.3/10 điểm về chất lượng đào tạo, xếp hạng Xuất sắc trên nền tảng đánh giá giáo dục uy tín Edu2Review. Đặc biệt, năm 2016, Langmaster đã nhận được chứng nhận Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo, đánh dấu bước phát triển ngoạn mục trong quá trình xây dựng thương hiệu của mình.


Mới đây, Langmaster cũng đã vinh dự đón nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Vàng 2021 với dịch vụ đào tạo Anh ngữ ứng dụng phương pháp NLP. Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện “Hàng Việt Tốt” nhằm lựa chọn ra những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng của các đơn vị luôn cam kết sản xuất, kinh doanh hướng đến quyền lợi của Người tiêu dùng để trao tặng cúp và bảng vàng.


“Giải thưởng “Top 10 Thương Hiệu Vàng 2021” là một giải thưởng danh giá. Đây chính là lịch sử, đánh dấu mốc hơn 10 năm trên chặng đường nghiên cứu, phát triển và ứng dụng NLP trong việc đào tạo ngoại ngữ của Langmaster. Có thể nói, NLP không chỉ giúp các bạn học viên đạt được mục tiêu về tiếng Anh mà còn giúp các bạn rèn luyện được tư duy và thói quen tích cực để đạt được những mục tiêu về sự nghiệp sau này. Có những bạn học viên đã học tiếng Anh sau đó họ thay đổi tư duy và lập nghiệp, trở thành những doanh nhân thành đạt” - ông Tony Dzung chia sẻ.

Những thành tựu đáng tự hào của Trung tâm Anh ngữ Langmaster
Giải thưởng “Top 10 Thương Hiệu Vàng 2021”
Những thành tựu đáng tự hào của Trung tâm Anh ngữ Langmaster
Những thành tựu đáng tự hào của Trung tâm Anh ngữ Langmaster

Xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chung của mọi quốc gia. Từ việc giao tiếp đến những cơ hội học tập và làm việc. Trong bối cảnh đó, ngày 11/11/2011, Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster được thành lập nhằm giúp thế hệ trẻ Việt Nam bắt nhịp với xu hướng hội nhập quốc tế và nhu cầu sử dụng tiếng Anh sâu rộng. Anh ngữ Langmaster luôn nỗ lực trở thành tổ chức giáo dục và đào tạo tiếng Anh hiệu quả nhất bằng cách cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh kết hợp với huấn luyện về tư duy, truyền cảm hứng và tạo động lực giúp người học phát triển bản thân.


Đến với Langmaster, các bạn sẽ được trải nghiệm với hệ thống học tiếng Anh giao tiếp LSS được thiết kế dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia ngôn ngữ và tư duy hàng đầu trên thế giới: TPR, NLP & Pronunciation Guide. Bằng phương pháp học vô cùng khác biệt, độc đáo này sẽ giúp cho nững người mất gốc tiếng Anh có thể thay đổi tư duy cũng như thói quen học ngoại ngữ theo hướng tích cực để có thể giao tiếp tiếng Anh một cách trôi chảy chỉ từ 3 - 6 tháng trong môi trường học tiếng Anh tương tác hiệu quả class - home - club.


Lý do bạn nên lựa chọn học tiếng anh giao tiếp tại Langmaster vì:

  • Được định hướng lộ trình học rõ ràng
  • Luôn có người thúc giục bạn phải học
  • Luôn có mặt khi bạn cần sửa lỗi sai
  • Đáp ứng nhu cầu giao tiếp với bạn thường xuyên.

Với phương pháp dạy và học đạt chuẩn quốc tế giúp người học có thêm niềm đam mê và động lực để tiếp cận gần hơn với tiếng Anh. Theo học tại Langmaster chắc chắn rằng bạn sẽ có một nền tảng ngữ âm vững chắc cùng với sự tự tin khi giao tiếp trôi chảy.

Trung tâm Anh ngữ Langmaster
Trung tâm Anh ngữ Langmaster
Trung tâm Anh ngữ Langmaster
Trung tâm Anh ngữ Langmaster

Ý kiến

()
Bình luận
Các bình luận khác
Bài viết tương tự
 
 

Top 10 Tập đoàn, công ty lớn nhất tại Việt Nam

53
10
Việt Nam là đất nước đang trên đà phát triển. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, các nhà máy, doanh nghiệp, c&ocir...
Chi tiết
 
 

Top 10 sự kiện thể thao Việt Nam tiêu biểu nhất năm 2016

46
10
Năm 2016, Thể thao Việt Nam (TTVN) đã đạt được nhiều mốc son trên đấu trường Thế Giới. Tuy ở đó vẫn còn những thất bại, vẫn còn rất...
Chi tiết
 
 

Top 10 phim truyền hình dài tập hot nhất Việt Nam trong năm 2018

44
10
Sau một năm đầy biến động với bước chuyển mình, phim truyền hình Việt Nam năm 2018 đã khiến khán giả vô cùng thích th...
Chi tiết
 
 

Top 10 website đặt tour du lịch uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

47
10
Hiện nay, nhu cầu đi du lịch cùng với gia đình, bạn bè và người thân đang ngày càng tăng cao. Những website đặt tour ...
Chi tiết
 
 

Top 10 quán ăn bán các món ăn của người Việt Nam tại Seoul, Hàn Quốc

47
10
Bạn đang là một du học sinh, hoặc bạn có ý định đi du học, du lịch tại Hàn Quốc. Bạn chưa thể quen với khẩu vị của người Hàn, bạn ...
Chi tiết