Top 3 dịch vụ chăm sóc người già uy tín ở Hà Nội

1482
Thuật Nguyễn Khắc Thuật Nguyễn Khắc

Với cuộc sống hối hả và bận rộn như ngày nay, con người ta thường bận biệu với rất nhiều công việc và áp lực của cuộc sống. Do vậy việc chăm sóc người thân lớn tuổi mà ta yêu thương không được chu đáo. Tuy nhiên đã có rất nhiều loại dịch vụ ra đời giúp ta giải quyết vấn đề đó. Và một trong những giải pháp tối ưu phải kể đến đó chính là dịch chăm sóc người già. Cùng TOPDIACHI.vn bỏ túi ngay top 3 dịch vụ chăm sóc người già uy tín ở Hà Nội ngay thôi nào!


MEDICVIET thành lập với một mục đích đặc biệt: giúp khách hàng có một đời sống lành mạnh, an toàn, thoải mái trong chính ngôi nhà của mình bằng cách cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại nhà mang tính trợ giúp cho khách hàng ở mọi lứa tuổi, từ người già cho đến trẻ em, sơ sinh.

Dưỡng Lão Tâm Phúc là một trong những trung tâm chăm sóc người cao tuổi tư nhân chất lượng tại Hà Nội. Với gần 10 năm kinh nghiệm (tiền thân là dưỡng lão Vạn Phúc- thông 3 xã Vạn Phúc, Thanh Trì, Hà Nội) Tâm Phúc luôn được khách hàng đánh giá cao. Với tiêu chí hoạt động “Chăm sóc từ tâm, yêu thương tận lòng”, trung tâm luôn nỗ lực đem đến những dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Đại An là cái tên rất gần gũi thân thuộc với các gia đình trên khắp cả nước bởi sự tận tâm, chuyên nghiệp trong từng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Với phương châm “Thành công trước hết là đem lại giá trị cho cộng đồng và xã hội’’. Vì thế đầu tiên là “mang đến giá trị cho khách hàng trước khi đòi hỏi cho mình’’. Đó chính là bí quyết thành công của công ty.


Ý kiến

()
Bình luận
Các bình luận khác
Bài viết tương tự
 
 

5 bài tập kéo xô hiệu quả với giàn tạ đa năng

3551
0
Nhóm cơ xô là một trong những nhóm cơ mà các vận động viên tập gym quan tâm đặc biệt và đặt lên h&a...
Chi tiết
 
 

Top 3 địa chỉ phòng khám thú y Hà Nội

4196
0
Thú cưng ngày càng trở nên là một thành viên không thế thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Vì lu&oc...
Chi tiết
 
 

Top 3 dịch vụ khám bệnh tại nhà chất lượng ở Hà Nội

2672
0
Đến những cơ sở y tế là đối mặt với tình trạng chờ đợi, thủ tục rườm rà. Không chỉ vậy, khả năng lây chéo bệnh tại bệnh viện ...
Chi tiết
 
 

Top 3 thương hiệu sữa tăng cân chất lượng cho bé

5124
0
Các bà mẹ đang lo lắng với tình trạng con của mình có nguy cơ suy dinh dưỡng, ăn mãi mà không tăng cân. ...
Chi tiết
 
 

Top 3 khóa học dinh dưỡng online chất lượng

2704
0
Bạn muốn học nấu ăn healthy cho gia đình mà thời gian không cho phép ? Đừng lo lắng vì TOPDIACHI.vn sẽ giới thiệu cho bạn top 3 kh&...
Chi tiết