Top 3 Địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tốt nhất tỉnh Phú Yên

116
itvn9online itvn9online

Sức khỏe của đội ngũ nhân viên luôn là ưu tiên hàng đầu của mỗi tổ chức, doanh nghiệp. Để đảm bảo, nắm bắt được mọi tình trạng của nhân viên, các doanh nghiệp thường tổ chức những buổi khám sức khỏe định kỳ. Vì vậy, việc lựa chọn một địa chỉ chất lượng và uy tín cũng không hề dễ dàng. Trong bài viết dưới đây, Topdiachi sẽ gợi ý cho bạn 3 địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tốt nhất tỉnh Phú Yên.


Bệnh viện đa khoa Phú Yên là địa chỉ hàng đầu tỉnh Phú Yên cung cấp dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Bệnh viện nổi tiếng với các dịch vụ khám bệnh, điều trị, chăm sóc sức khoẻ chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp. Bệnh viện đã và đang thu hút nhiều doanh nghiệp liên hệ khám sức khỏe. Không gian khám chữa bệnh văn minh, lịch sự và thân thiện với đầy đủ các dịch vụ khám và điều trị bệnh sẽ đáp ứng nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp.


Bệnh viện đa khoa Phú Yên có đội ngũ y bác sĩ đầu ngành có tay nghề giỏi cùng đạo đức nghề nghiệp cao quý, có nhiều chuyên khoa, được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại. Quy trình khám bệnh khép kín và nhiều tiện ích sức khỏe hiện đại... Bệnh viện đã và đang thu hút nhiều người dân tới khám bệnh và điều trị.


Bệnh viện kết hợp với bệnh viện tuyến trên và các bệnh viện chuyên khoa đầu ngành để phát triển kỹ thuật của bệnh viện. Chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn, kỹ thuật. Lập kế hoạch và chỉ đạo tuyến dưới thực hiện việc phát triển kỹ thuật chuyên môn. Kết hợp với bệnh viện tuyến dưới thực hiện các chương trình về chăm sóc ban đầu trong địa bàn tỉnh, thành phố và các ngành.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 15 Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 0963 361 414
Email: benhviendkphuyen@gmail.com
Website: http://benhvienphuyen.vn/

Bệnh viện đa khoa Phú Yên
Bệnh viện đa khoa Phú Yên
Bệnh viện đa khoa Phú Yên
Bệnh viện đa khoa Phú Yên

Phòng Khám Đa Khoa Đức Tín thực hiện kiểm tra sức khỏe cho cá nhân và doanh nghiệp và được tin tưởng bởi hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn tỉnh Phú Yên. Phòng Khám Đa Khoa Đức Tín luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe theo hợp đồng với quy mô tổ chức đoàn khám. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, điều dưỡng, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản. Hệ thống máy siêu âm, x-quang, xét nghiệm hiện đại, tổ chức khám sức khỏe một cách linh hoạt và chất lượng.


Phòng Khám Đa Khoa Đức Tín trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trong khu vực Phú Yên và các tỉnh, thành lân cận, tiếp nhận khám và điều trị cho hàng ngàn lượt bệnh nhân mỗi ngày. Đội ngũ bác sĩ cùng tập thể cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp của phòng khám luôn không ngừng nỗ lực vì sức khỏe và sự an toàn của người bệnh, mang lại cho người bệnh và thân nhân cảm giác thoải mái và tin tưởng.


Quá trình khám sức khỏe tại đây, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ, đón tiếp, chăm sóc tận tình, niềm nở và chu đáo bởi đội ngũ hướng dẫn viên, điều dưỡng viên chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu khám chữa bệnh và sự hài lòng dù là khó tính nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 09 Mậu Thân, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 025 7383 6836 & 025 7388 1881
Email: phongkehoachquantri@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/PKDAKHOADUCTIN/
Giờ mở cửa: 07:00 - 17:00

Phòng Khám Đa Khoa Đức Tín
Phòng Khám Đa Khoa Đức Tín
Phòng Khám Đa Khoa Đức Tín
Phòng Khám Đa Khoa Đức Tín

Bệnh viện Sơn Hòa được tách ra từ TTYT huyện Sơn Hòa, sau nhiều năm hoạt động và phát triển nơi đây nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ người dân trên địa bàn. Nếu đang tìm một địa chỉ cung cấp các dịch vụ khám sức khỏe đặc biệt là khám sức khỏe doanh nghiệp thì nơi đây là địa chỉ phù hợp nhất. Với đội ngũ chuyên gia y tế giỏi chuyên môn, luôn tận tình trong quá trình khám bệnh, trang thiết bị hiện đại, quy trình khám hiện đại...


Mỗi doanh nghiệp sẽ có những nhu cầu khác nhau, tùy thuộc vào số lượng, địa điểm, lựa chọn dịch vụ mà Bệnh viện Sơn Hòa sẽ linh hoạt xây dựng các gói khám khác nhau như gói khám sức khỏe cơ bản, khám sức khỏe nâng cao, khám sức khỏe cao cấp và các dịch vụ khám ngoài gói để khách hàng lựa chọn thêm.

Nhằm đáp ứng phần nào nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân trên địa bàn thì Bệnh viện Sơn Hòa đã không ngừng học hỏi, đào tạo đội ngũ y bác sỹ, tiếp thu nhiều kỹ thuật mới vào quá trình khám và chữa bệnh tại bệnh viện.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 67 Nguyễn Chí Thanh, Thị trấn Củng Sơn, Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 025 7386 1301 & 025 7386 1320
Email: benhviensonhoa@yahoo.com.vn
Website: http://benhviensonhoa.vn/

Bệnh viện Sơn Hòa
Bệnh viện Sơn Hòa
Bệnh viện Sơn Hòa
Bệnh viện Sơn Hòa

Ý kiến

()
Bình luận
Các bình luận khác
Bài viết tương tự
 
 

Top 3 Địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tốt nhất tỉnh Kon Tum

115
3
Theo quy định của Luật lao động, hàng năm, người sử dụng lao động phải tổ chức khám sức khỏe ít nhất 01 lần cho người lao động; đối với người la...
Chi tiết
 
 

Top 10 quy tắc ăn uống hay bị lầm tưởng là tốt cho sức khỏe

125
10
Sức khỏe hiện nay được mọi người quan tâm hàng đầu và tìm những đồ ăn tốt cho sức khỏe thay thế cho những đồ ăn có hại. Tuy nhi&eci...
Chi tiết
 
 

Top 5 Địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tốt nhất tỉnh Bình Định

125
5
Đối với doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên là tài sản quý giá nhất. Việc khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhâ...
Chi tiết
 
 

Top 5 Địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tốt nhất tỉnh Hà Tĩnh

122
5
Khám sức khỏe doanh nghiệp là một trong những dịch vụ thiết yếu trong hoạt động của công ty. Quá trình thăm khám tổng qu&aac...
Chi tiết
 
 

Top 6 dấu hiệu cảnh báo về sức khỏe nếu bạn ngủ hơn 10 tiếng mỗi ngày

113
6
Ngủ là nhu cầu của tất cả mọi người, bạn không thể tỉnh táo và khỏe mạnh nếu không được ngủ. Nếu bạn nhận thấy rằng bạn cần ngủ nhiề...
Chi tiết