Top 3 Địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tốt nhất tỉnh Bình Thuận

98
itvn9online itvn9online

Việc khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp không chỉ giúp người lao động phát hiện kịp thời nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm như tim mạch, huyết áp, ung thư,…Có kế hoạch chăm sóc sức khỏe phù hợp, được tư vấn và đưa ra lời khuyên điều trị phù hợp nếu phát hiện bệnh. Mà còn giúp doanh nghiệp thể hiện trách nhiệm đối với người lao động. Thông qua kết quả khám sức khỏe doanh nghiệp, ban lãnh đạo sẽ biết được thông tin sức khỏe nhân viên của mình và xem xét, bố trí công việc phù hợp. Bài viết dưới đây Topdiachi giới thiệu đến bạn Địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tốt nhất tỉnh Bình Thuận.


Bệnh viện Đa khoa An Phước là Phòng khám đa khoa tư nhân đầu tiên của tỉnh được thành lập để góp phần xã hội hóa công tác bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ nhân dân trong tỉnh. Qua 3 năm hoạt động, Phòng Khám đa khoa An Phước không ngừng phấn đấu vươn lên và đầu tư thêm cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn của bệnh viện. Với sự cố gắng đó, ngày 17/9/2004, Phòng khám đa khoa An Phước đã được Bộ Y tế công nhận đủ điều kiện thành lập Bệnh viện An Phước, đồng thời đã thành lập chi bộ Đảng, đánh dấu bước ngoặt mới của An Phước.


Sức khỏe của nhân viên là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng, năng suất làm việc và hiệu quả hoạt động của Doanh nghiệp. Những Doanh nghiệp có chiến lược nhân sự tốt sẽ có chính sách đãi ngộ tốt với nhân viên, chú trọng chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người lao động cũng chính là nâng cao hiệu suất sử dụng nguồn nhân lực của Doanh nghiệp. Tùy theo yêu cầu riêng của mỗi Doanh nghiệp hoặc đặc thù công việc của nhân viên mỗi ngành nghề, Bệnh viện Đa khoa An Phước sẽ tư vấn thực hiện các nội dung khám và thời gian khám sức khỏe phù hợp nhất cho Doanh Nghiệp trên các nguyên tắc: đảm bảo quyền lợi của khách hàng nhưng không trái quy định hiện hành, chi phí phù hợp ngân sách nhất.


Quy trình khám sức khỏe cho nhân viên của Doanh nghiệp được thực hiện tại Bệnh viện Đa khoa An Phước hoặc tại trực tiếp các doanh nghiệp. Kết quả khám cùng các xét nghiệm sẽ được tổng hợp và gửi về Công ty trong thời gian sớm nhất. Hồ sơ gồm 02 loại: báo cáo sức khỏe cho từng cá nhân và báo cáo tổng hợp sức khỏe nhân viên gửi về cho Doanh nghiệp, phục vụ công tác thống kê, báo cáo, rà soát thực trạng sức khỏe nhân viên. Đồng hành cùng chiến lược nhân sự - Hiểu những điều doanh nghiệp cần và đáp ứng tốt nhất các yêu cầu cho Doanh nghiệp là tiêu chí trong thăm khám sức khỏe tổng quát định kỳ đối với khối cơ quan, doanh nghiệp tại Bệnh viện Đa khoa An Phước.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 235 Trần Phú, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 025 2383 1056
Email: benhviendakhoaanphuoc@gmail.com
Website: http://www.anphuochospital.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/anphuochospital

Bệnh viện Đa khoa An Phước
Bệnh viện Đa khoa An Phước
Bệnh viện Đa khoa An Phước
Bệnh viện Đa khoa An Phước

Ngày 17/01/2007 Bệnh viện đa khoa Tâm Phúc chính thức thành lập và đi vào hoạt động theo quyết định số 153/QĐ-BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế. Phòng Vật tư – trang thiết bị y tế dưới sự chỉ đạo trực tiếp từ ban giám đốc, chịu trách nhiệm lập kế hoạch, dự án công trình y tế, mua sắm trang thiết bị y tế; tổ chức đấu thầu mua sắm trang thiết bị y tế, quản lý bảo trì, bảo dưỡng toàn bộ hệ thống trang thiết bị máy móc trong toàn viện, nhằm đảm bảo chất lượng khám, chữa bệnh đạt hiệu quả cao nhất.


Khám sức khỏe định kỳ giúp người lao động có thể nắm bắt được tình trạng sức khỏe của bản thân. Nâng cao chất lượng lao động khi cơ thể khỏe mạnh hoặc chữa bệnh từ sớm, ngăn ngừa những rủi ro về sức khỏe có thể xảy ra. Đặc biệt đối với trường hợp người lao động phải làm trong những môi trường mang tính chất nguy hiểm, độc hại, việc khám sức khỏe định kỳ có ý nghĩa rất quan trọng trong việc phát hiện sớm và ngăn ngừa các bệnh lý nguy hiểm dễ mắc phải.


Thấu hiểu được những điều đó, Bệnh viện đa khoa Tâm Phúc với những ưu thế vượt trội là địa chỉ tin cậy của nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn để khám sức khỏe định kỳ:

  • Thiết bị y tế hiện đại và chuyên sâu cho phép bệnh viện phục vụ bệnh nhân tốt hơn với các kỹ thuật khám, chữa bệnh tiên tiến, tiêu biểu như: Máy MSCT 64 lát, Hệ thống chụp kỹ thuật số xóa nền (DSA), Máy tạo nhịp tim, C-Arm, Máy siêu âm Doppler màu 4D, Siêu âm tim & mạch máu,...
  • Khu khám & Phòng bệnh thoải mái: Khu khám sức khỏe rộng rãi, thoáng mát có thể tiếp nhận hàng trăm người mỗi ngày, giúp cá nhân và doanh nghiệp giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi khi đi khám, chữa bệnh. Phòng bệnh được trang bị đầy đủ và chuyên nghiệp với quy mô hơn 250 giường nội trú mang đến cho bệnh nhân sự yên tâm và hài lòng.
  • Đặc biệt, Khu vực khám chữa bệnh theo chuẩn Quốc tế cung cấp các dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng Việt Nam lẫn những khách hàng nước ngoài có nhu cầu sử dụng dịch vụ cao cấp.
  • Bệnh viện điện tử: Bệnh viện đa khoa Tâm Phúc là một trong những bệnh viện đi đầu ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý bệnh viện, giúp lưu trữ thông tin, bệnh sử người khám chính xác, hỗ trợ hiệu quả cho quá trình khám và giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 82A Ngô Sĩ Liên, P. Đức Thắng, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 025 2372 1566 & 0948 595 115
Email: cskh@benhvientamphuc.com.vn
Website: http://benhvientamphuc.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/benhvientamphuc

Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Phúc
Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Phúc
Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Phúc
Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Phúc

Bệnh viện đa khoa khu vực Phía Nam Bình Thuận là bệnh viện hạng II với đội ngũ Y, Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Bệnh viện là nơi đáng tin cậy để nhân dân đến khám và chữa bệnh. Bệnh viện Đa Khoa khu vực Nam Bình Thuận là một trong những bệnh viện được người dân ghi nhận về tinh thần thái độ phục vụ tốt. Để triển khai thực hiện hướng tới sự hài lòng người bệnh, bệnh viện đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất - trang thiết bị máy móc - đào tạo đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao, chuyên sâu đáp ứng với phát triển khoa học kỹ thuật. Nâng cao ý đức, nhận thức của cán bộ viên chức trong toàn bệnh viện.


Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực y tế, Bệnh viện Đa Khoa khu vực Nam Bình Thuận cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ y tế chất lượng, đáng tin cậy, văn minh & thân thiện. Là đơn vị đi đầu trong việc xây dựng và triển khai dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp, chương trình khám sức khoẻ của Bệnh viện Đa Khoa khu vực Nam Bình Thuận được đánh giá cao về chất lượng chuyên môn, quy trình phục vụ chuẩn và chi phí hợp lý, hiệu quả. Chính vì thế, dịch vụ Khám sức khoẻ tổng quát dành cho doanh nghiệp của phòng khám được tin cậy và sử dụng bởi nhiều doanh nghiệp, tổ chức.


Tại sao nên chọn Bệnh viện Đa Khoa khu vực Nam Bình Thuận là địa chỉ khám sức khỏe của doanh nghiệp:

  • Khám sức khỏe với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
  • Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại
  • Các gói khám được xây dựng khoa học, phù hợp với từng ngành nghề
  • Quy trình thăm khám chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ thực hiện thăm khám lưu động


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Xã Đức Chính, Huyện Đức Linh, Bình Thuận
Điện thoại: 0623 883 033 & 0623 883 115
Email: bvdkkvnbt@syt.binhthuan.gov.vn
Website: http://benhviennambinhthuan.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/bvdkkvphianam

Bệnh viện Đa Khoa khu vực Nam Bình Thuận
Bệnh viện Đa Khoa khu vực Nam Bình Thuận
Bệnh viện Đa Khoa khu vực Nam Bình Thuận
Bệnh viện Đa Khoa khu vực Nam Bình Thuận

Ý kiến

()
Bình luận
Các bình luận khác
Bài viết tương tự
 
 

Top 3 Địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tốt nhất tỉnh Phú Yên

104
3
Sức khỏe của đội ngũ nhân viên luôn là ưu tiên hàng đầu của mỗi tổ chức, doanh nghiệp. Để đảm bảo, nắm bắt được mọi tình...
Chi tiết
 
 

Top 10 quy tắc ăn uống hay bị lầm tưởng là tốt cho sức khỏe

111
10
Sức khỏe hiện nay được mọi người quan tâm hàng đầu và tìm những đồ ăn tốt cho sức khỏe thay thế cho những đồ ăn có hại. Tuy nhi&eci...
Chi tiết
 
 

Top 5 Địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tốt nhất tỉnh Bình Định

109
5
Đối với doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên là tài sản quý giá nhất. Việc khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhâ...
Chi tiết
 
 

Top 5 Địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tốt nhất tỉnh Hà Tĩnh

108
5
Khám sức khỏe doanh nghiệp là một trong những dịch vụ thiết yếu trong hoạt động của công ty. Quá trình thăm khám tổng qu&aac...
Chi tiết
 
 

Top 6 dấu hiệu cảnh báo về sức khỏe nếu bạn ngủ hơn 10 tiếng mỗi ngày

101
6
Ngủ là nhu cầu của tất cả mọi người, bạn không thể tỉnh táo và khỏe mạnh nếu không được ngủ. Nếu bạn nhận thấy rằng bạn cần ngủ nhiề...
Chi tiết