Top 3 công ty cho thuê giàn giáo uy tín ở Hà Nội

4342
Thuật Nguyễn Khắc Thuật Nguyễn Khắc

Cho thuê giàn giáo tại Hà Nội đã trở thành một dịch vụ được chú ý đặc biệt, do nhu cầu xây dựng tòa nhà và công trình ngày càng tăng. Hầu hết các nhà thầu tại Hà Nội quan tâm đến việc thuê giàn giáo khi tham gia các công trình. Cùng TOPDIACHI.vn tìm hiểu ngay top 3 công ty cho thuê giàn giáo uy tín ở Hà Nội ngay thôi nào!


Với hơn 8 năm kinh nghiệm, công ty Sakon luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm giàn giáo chất lượng. Bên cạnh đó, dịch vụ lắp đặt an toàn, chất lượng. Các thiết bị giàn giáo cho thuê tại Hà Nội ở đây đều có giấy chứng nhận an toàn. Sakon chuyên cung cấp sản phẩm giàn giáo các loại, lắp đặt an toàn, cho thuê ngắn hạn, dài hạn, thuê trọn gói, từng phần,…

Nói đến các công ty cho thuê giàn giáo tại Hà Nội thì không thể nào thiếu đi cái tên Kim Minh. Công ty Kim Minh được thành lập năm 2009, là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp giàn giáo và các thiết bị xây dựng. Những lãnh đạo, quản lý và nhân viên có tay nghề đã từng hợp tác và làm việc với những nhà thầu xây dựng trong và ngoài nước. Nếu có nhu cầu mua hoặc thuê giàn giáo ở Hà Nội thì đừng quên đến Kim Minh để có được những sản phẩm tốt nhất nhé!

Giàn giáo Hùng Sang được thành lập năm 2010. Là một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ cho thuê giàn giáo tại Hà Nội và khu vực miền Bắc. Các lãnh đạo, quản lý và nhân viên của công ty có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê giàn giáo. Có kinh nghiệm hợp tác và làm việc với nhiều các nhà thầu lớn nhỏ trong và ngoài nước.


Ý kiến

()
Bình luận
Các bình luận khác