Top 3 công ty bánh kẹo đảm bảo chất lượng an toàn ở Hà Nội

1092
Thuật Nguyễn Khắc Thuật Nguyễn Khắc

Bánh kẹo thứ mà tất cả mọi người: già trẻ, lớn bé dù là người ở tầng lớp xã hội nào cũng thích. Có rất nhiều công ty sản xuất bánh kẹo đang hoạt động tại Việt Nam. Cùng TOPDIACHI.vn bỏ túi ngay top 3 công ty bánh kẹo đảm bảo chất lượng an toàn ở Hà Nội ngay thôi nào!


Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh là một cái tên không còn xa lạ đối với người tiêu dùng Việt. Bánh kẹo Bảo Minh có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực và được thừa hưởng từ truyền thống làm bánh lâu đời của dòng họ từ những năm 50 của thế kỷ 20. Do đó mà Bánh Bảo Minh luôn chứa đựng những nét truyền thống vốn có của ẩm thực Việt. Ngày nay, Bánh Kẹo Bảo Minh đã cách tân và đa dạng các dòng sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng mà vẫn giữ nét đặc trưng riêng. Công ty luôn cập nhật thị hiếu của người tiêu dùng để cải tiến, đổi mới, sáng tạo sản phẩm cả về chất lượng và hình thức bao bì. 

Là thương hiệu được biết đến với những sản phẩm chất lượng và ngon miệng từ bánh mì, bánh ngọt, bánh kem đến các sản phẩm khác, Công Ty Thực Phẩm Hữu Nghị luôn đa dạng về chủng loại mặt hàng cùng giá thành phù hợp. Giữ vững truyền thống chất lượng sản phẩm, bên cạnh đó không ngừng cải tiến phương pháp và áp dụng những kỹ thuật tiên tiến, Hữu Nghị luôn mong muốn phát triển để đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Bánh Kẹo Hải Châu là một trong những Công ty hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất bánh, kẹo, thực phẩm với trên 35 năm không ngừng phát triển, liên tục đổi mới công nghệ và đầu tư thiết bị hiện đại với quy mô phát triển ngày càng cao. Trong những năm gần đây (1995-2001), Công ty tiếp tục đầu tư và nâng cao công suất chất lượng gồm 7 dây chuyền thiết bị hiện đại nhất của Đức, Hà Lan, Đài Loan, Trung Quốc… và sản xuất các chủng loại sản phẩm rất đa dạng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.


Ý kiến

()
Bình luận
Các bình luận khác
Bài viết tương tự
 
 

Top 10 quán sủi cảo được đánh giá cao nhất tại Hà Nội

2338
0
Bắt kịp xu hướng ẩm thực phong phú của Hà Nội, hãy cùng TOPDIACHI.vn khám phá những điểm đến lý tưởng cho món...
Chi tiết
 
 

Top 3 quán cafe view có phong cách Nhật ở Đà Lạt

4306
0
Đà Lạt luôn có lý do để người ta phải quay lại, nếu bạn chưa tìm được lý do gì thì để mình mách ...
Chi tiết
 
 

Top 3 spa gội đầu dưỡng sinh uy tín ở Hà Nội

2594
0
Công việc quá căng thẳng, việc học quá đau đầu, bạn cần thư giãn đầu óc? Vậy thì hãy thử gội đầu dưỡng sinh bạn nh&ea...
Chi tiết
 
 

Top 6 mẫu nội thất phòng ngủ có diện tích hẹp

1282
0
Bạn đang không biết lựa chọn nội thất cho không gian sống của mình như thế nào. Đừng lo lắng vì TOPDIACHI.vn sẽ gợi ý cho bạn...
Chi tiết
 
 

Top 5 quán cafe ở Hà Nội có phòng riêng

4936
0
Bên cạnh những quán cafe có không gian mở, thoáng đãng. Ngày một nhiều bạn trẻ có nhu cầu tìm kiếm c&aac...
Chi tiết