Top 15 cách để phái nam thể hiện tình yêu với nửa kia của mình

47
itvn9online itvn9online

Đa số phái nữ nghĩ rằng phái nam yêu phần lớn là vì tình dục, vì rõ ràng nam giới dễ yêu hơn nữ giới, và sau một cuộc tình tan vỡ họ dễ dàng yêu một người khác hơn phái nữ. Tuy nhiên khi yêu, chàng trai luôn bị quyến rũ bởi chính sự hiện diện của nàng. Rất ít người con trai thực sự yêu một người chỉ vì ham muốn. Nhiều người tìm kiếm sự đồng hành, tin tưởng và quan tâm từ bạn gái của họ. Nếu bạn là nam giới hẳn bạn cần người mình yêu hiểu rõ tình yêu của mình. Còn nếu bạn là nữ giới, bạn cũng muốn biết tình cảm thật sự bạn trai của mình dành cho mình như thế nào? Sau đây là một số cách phái nam thể hiện tình yêu với một nửa của mình.


Khi yêu một cô gái, chàng trai thường có xu hướng bảo vệ người mình yêu. Chẳng hạn như nắm chặt tay cô ấy khi qua đường, làm lá chắn cho cô ấy đi ngay phía sau khi băng qua đám đông,... hay thậm chí là lo lắng đưa cô ấy về tận nhà khi cô ấy đi về buổi tối.


Và khi được che chở, được bảo vệ nữ giới sẽ luôn cảm thấy an toàn trong vòng tay người đàn ông của mình. Một sự tin tưởng khi được chở che sẽ khiến người phụ nữ gắn bó nhiều hơn với nửa kia của mình. Có lẽ cử chỉ, hành động che chở, bảo vệ người phụ nữ của mình đã là phẩm chất không thể thiếu của bất cứ người con trai đang yêu nào. Tính cách ấy tự nhiên, cố hữu đã ở ngay trong máu của họ.


Vậy nếu bạn là người con trai đang yêu thì hãy cho cô ấy một cảm giác an toàn tuyệt đối khi ở bên bạn. Hãy thể hiện rằng bạn thật sự hạnh phúc khi có cô ấy bên cạnh, khi được làm người che chở cho cô ấy.

Bảo vệ người yêu
Bảo vệ người yêu

Phái nam một khi đã yêu ai thường có khao khát gần gũi với người yêu. Anh ấy luôn cố gắng dành phần lớn thời gian có thể cho người mình yêu. Chẳng hạn đi làm về anh ấy thường chạy đến ngay bên bạn gái, dù chỉ để nhìn thấy bạn gái rồi về trước khi quá khuya. Còn nếu chẳng thể gặp được bạn gái, anh ấy sẽ sử dụng điện thoại mọi lúc mọi nơi, chẳng hạn ngay khi đã nằm trên giường ngủ, để điện thoại hay nhắn tin cho bạn. Anh ấy làm như vậy chỉ để muốn nói với bạn gái một điều rằng "Em luôn chiếm một vị trí quan trọng trong lòng anh". Và hiếm khi có cô nàng nào lại không nhận ra vị trí đặc biệt của mình trong tim chàng.


Đôi khi không cần phải đợi chàng thốt lên câu nói "Anh yêu em" mà chỉ cần nhận ra sự quan tâm, ước muốn gần gũi của người con trai thì người con gái cũng hiểu được tình yêu của chàng trai dành cho mình.

Luôn tỏ ý muốn gần gũi nửa kia của mình
Muốn gần gũi người yêu

Khi yêu, chàng trai thường có ước muốn sở hữu, ước muốn cho mọi người biết nàng là người chàng yêu, nghĩa là chàng muốn được công nhận. Vậy nên khi chàng đã yêu nàng thì chàng tất sẽ tìm mọi cách giới thiệu nàng với bạn bè, người thân. Chẳng hạn, chàng mời nàng đi cùng đến một buổi tiệc hoặc rủ nàng đi chơi với bạn bè của chàng, cũng có thể tìm cách mời nàng về nhà nhân một dịp cuối tuần.


Chàng cũng có nhu cầu muốn được gia đình, bạn bè của nàng biết mối quan hệ của hai người. Chẳng hạn, chàng cố gắng thuyết phục nàng để chàng làm tài xế đưa nàng đi dự tiệc cưới nhỏ bạn của nàng.

Giới thiệu bạn bè, người thân
Giới thiệu với bạn bè, người thân hai bên

Nam giới thường chiều chuộng người mình yêu. Họ có những cách chiều chuộng rất riêng. Chẳng hạn như đưa nàng đi ăn uống. Mua vài liều thuốc cảm cho nàng khi nàng ốm. Mua cho nàng món quà mà nàng thích. Chở nàng dạo chơi những địa điểm thú vị vào dịp cuối tuần.


Con trai chưa vợ rất ít người am hiểu về những món đồ dành riêng cho phụ nữ, nên thường lúc mới yêu họ sẽ chọn món quà theo gợi ý của một người bạn để tặng bạn gái và có thể món quà đó trở thành vô ích với nửa kia của mình. Nhưng khi đã yêu lâu, nhất định chàng sẽ chọn đúng món quà bạn gái thích, hoặc chí ít cũng sẽ hỏi xem bạn gái thích món gì khi dắt tay bạn gái dạo qua những quầy hàng.

Chiều chuộng người yêu
Quan tâm, chiều chuộng người yêu

Khi yêu, nam giới thường cố gắng gây ấn tượng với người mình yêu bằng thành tích. Chàng sẽ chăm chỉ học tập hoặc làm việc. Chàng muốn thu hút sự chú ý của nàng. Chàng muốn được nàng ngưỡng mộ. Và bởi vậy chàng sẽ cố gắng học tập hoặc làm việc chăm chỉ. Chàng xem một thành tích đáng ngưỡng mộ sẽ giúp chàng có thể ngẩng cao đầu mà bước đến gần người con gái mình yêu. Chàng luôn tin tưởng rằng thành tích sẽ phản ánh giá trị bản thân của chàng.


Có nhiều chàng trai từ khi ra trường, đi làm chẳng bao giờ để dư làm tiết kiệm lấy một đồng. Có bao nhiêu họ dùng hết vào việc tiêu sài, tụ tập bạn bè. Cho đến khi chàng gặp được người mà chàng cho là một nửa của mình. Chàng bắt đầu biết làm việc chăm chỉ để kiếm nhiều tiền hơn và cũng biết tiết kiệm hơn. Đơn giản vì lúc ấy chàng luôn nghĩ đến nàng và ước muốn có một ngôi nhà hạnh phúc đang len lỏi trong tim.

Cố gắng làm việc
Cố gắng làm việc

Thể hiện tình cảm thân mật là cách không phải bất cứ ai cũng thực hiện được, đặc biệt là các chàng trai. Cho nên, nếu anh chàng của bạn hết sức cởi mở, “lột trần” tình cảm, tâm hồn của mình cho bạn biết thì có nghĩa anh ấy muốn cho bạn nhận ra anh ấy yêu bạn rất nhiều.

Cởi mở tình cảm
Anh ấy muốn cho bạn nhận ra anh ấy yêu bạn rất nhiều.

Đối với cánh mày râu, bình thường họ rất lười nhác hoặc cố tình phớt lờ để không phải đụng chân đụng tay giúp đỡ một cô nàng mà họ không thích. Tuy nhiên, một khi họ đã trao trọn tình cảm cho một cô nàng, chắc chắn họ sẽ không quản ngại và sẵn sàng xả thân giúp cô ấy.


Thậm chí, cánh mày râu không từ chối làm những việc nhỏ nhặt như: lau nhà, đổ rác, cọ rửa phòng tắm…, những việc mà ngày bình thường họ cho rằng “vụn vặt, không dành cho đàn ông”. Bằng cách giúp đỡ bạn và làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, họ sẵn sàng bỏ qua những lời bàn tán. Trong suy nghĩ, cánh mày râu cho rằng mình làm điều đó vì muốn nửa còn lại hạnh phúc hơn.

Giúp đỡ tận tình
Khi yêu, người đàn ông sẽ không nề hà bất cứ việc gì

Luôn đề cao ý kiến của bạn và muốn bạn tư vấn, trợ giúp cho anh ấy trong những tình huống đặc biệt. Đó chính là cách một người đàn ông thể hiện tình yêu của mình với bạn.


Cho dù anh ấy là một ông chủ lớn, là người đàn ông trụ cột của gia đình nhưng anh ấy luôn đề cao sự hỗ trợ, ý kiến của bạn. Anh ấy không ngại nhờ bạn giúp anh ấy góp ý cho những quyết định của mình, chọn quà sinh nhật cho mẹ, tặng quà cho đối tác… Việc coi trọng ý kiến của bạn đơn giản bởi vì anh ấy yêu bạn và muốn thể hiện sự tôn trọng, quan tâm đến những gì bạn nghĩ.

Yêu cầu sự trợ giúp của bạn
Anh ấy luôn đề cao sự hỗ trợ, ý kiến của bạn

Sẽ có những lúc bạn rơi vào tình huống chỉ có một mình và đang dò dẫm bước đi tại những nơi đông đúc. Đúng lúc ấy, người đàn ông của bạn đưa bàn tay của mình, nắm và xiết lấy tay bạn không rời. Hành động đó cho thấy anh ấy đang thể hiện tình cảm của mình với bạn.


Anh ấy tự hào là người bảo vệ, khi bạn gặp khó là có anh ở bên. Và đôi khi, với cánh mày râu, không có cách nào tốt hơn để thể hiện tình cảm, sự cảm kích của mình hơn là nắm tay người phụ nữ mình yêu một cách bất ngờ!

Nắm chặt tay bạn
Người đàn ông của bạn đưa bàn tay của mình, nắm và xiết lấy tay bạn không rời

Quan sát và biết được bạn yêu thích một món đồ nào đó, chắc chắn anh ấy sẽ tận dụng hết kỹ năng mua sắm hiện tại của mình để mua tặng bạn món đồ đó. Anh ấy muốn mang lại cho bạn sự bất ngờ bằng một món quà tặng hoàn hảo.


Vì thế đừng vội kêu thất thanh và cho rằng anh ấy “ngớ ngẩn” khi mua món quà đắt tiền cho bạn. Hãy tặng lại anh ấy một lời khen ngợi bởi vì anh ấy không chỉ biết lắng nghe, mà còn rất chu đáo với bạn.

Lựa chọn quà tặng hoàn hảo cho bạn
Anh ấy muốn mang lại cho bạn sự bất ngờ bằng một món quà tặng hoàn hảo.

Một người đàn ông yêu bạn thật lòng và muốn cho bạn thấy tình cảm của mình thì anh ấy sẽ nỗ lực để bạn trở thành một phần trong cuộc sống của anh ấy.


Nếu bạn thấy anh chàng của mình mỗi khi đi đâu, có kế hoạch gì đều luôn có bạn kề bên thì đó cũng là cách anh ấy muốn nói không chỉ với bạn mà với cả những người xung quanh rằng: Đây là cô gái mà tôi muốn gắn bó cả cuộc đời.

Anh ấy làm cho bạn trở thành một phần trong cuộc sống của mình
Anh ấy sẽ nỗ lực để bạn trở thành một phần trong cuộc sống của anh ấy

Nếu anh ấy sẵn sàng tham gia những buổi từ thiện cùng bạn, làm những việc lặt vặt, nhàm chán thường ngày và luôn ngồi cùng bạn trên chiếc ghế dài để xem phim.


Thậm chí anh ấy không ngại cùng bạn tham gia buôn chuyện cùng cô bạn thân khi bạn yêu cầu… Tất cả những điều đó chứng tỏ rằng anh ấy đang muốn trở thành một phần trong cuộc sống của bạn.

Anh ấy làm cho mình trở thành một phần cuộc sống của bạn
Nếu anh ấy sẵn sàng làm mọi việc cùng bạn

Thật đơn giản vì: khi anh ấy yêu bạn, anh ấy muốn làm cho bạn thật hạnh phúc. Điều này không có nghĩa là lúc nào anh ấy cũng để cho bạn hả hê, làm căng với những quyết định của mình. Nhưng dù thế nào thì mọi hành động của anh ấy cũng nằm trong chừng mực để khiến bạn hài lòng và hạnh phúc.


Và khi bạn bày tỏ thái độ thế nào, anh ấy cũng sẽ bày tỏ tình yêu thương bằng cách kiểm soát cái tôi của mình, nhấn mạnh trách nhiệm của bạn với sự việc đó mà không gây ra tranh cãi, căng thẳng.

Sẵn sàng thỏa hiệp
Khi anh ấy yêu bạn, anh ấy muốn làm cho bạn thật hạnh phúc

Mỗi khi bạn có chuyện buồn, gặp thất bại trong công việc hay cần sự giúp đỡ thì anh ấy luôn xuất hiện bên cạnh bạn. Chỉ cần anh ấy biết bạn đang gặp khó khăn, anh ấy sẽ gạt bỏ tất cả để đến bên bạn.


Đó là vì anh ấy thực sự rất yêu bạn.

Những điều mà chàng luôn sẵn sàng làm khi bạn cần một ai đó ở bên chính là dấu hiệu chàng yêu bạn bằng hành động. Mẫu đàn ông này thường không thích nói lời hoa mỹ, song lại là một người đồng hành tuyệt vời mỗi khi bạn gặp khó khăn đấy!

Chàng luôn xuất hiện khi bạn cần
Đó là vì anh ấy thực sự rất yêu bạn.

Người xưa có câu “yêu nhau yêu cả đường đi lối về”. Với người đàn ông, yêu vợ/ người yêu và thực sự có trách nhiệm, anh ấy cũng sẽ thể hiện sự quan tâm tới cả gia đình bạn. Anh ấy có thể không nói những lời có cánh nhưng nếu anh ấy luôn thể hiện sự tôn trọng các thành viên gia đình bạn, sẵn sàng chia sẻ khó khăn, chăm sóc bố mẹ bạn như bố mẹ mình, không có sự phân biệt bên nội bên ngoại… thì rõ ràng tình cảm của anh ấy với bạn rất sâu sắc.


Những người này cũng sẽ không có khái niệm “rể là khách” khi sang nhà bố mẹ chơi mà luôn tự nhiên xông xáo và làm các công việc bên gia đình vợ, không nề hề điều gì. Nếu bạn có một người chồng thân tình, cởi mởi với bố mẹ đẻ của mình, hãy tự hào rằng bạn có một người bạn đời thực sự biết cách cư xử và bình đẳng cũng như dành nhiều tình cảm cho bạn và gia đình.

Quan tâm đến gia đình bạn
Khi yêu, anh ấy cũng sẽ thể hiện sự quan tâm tới cả gia đình bạn.

Ý kiến

()
Bình luận
Các bình luận khác
Bài viết tương tự
 
 

Top 10 Cuốn sách hay về tình yêu bạn nên đọc

59
10
Tình yêu luôn là đề tài muôn thuở của văn học, đặc biệt là truyện, tiểu thuyết. Những cuốn sách mang màu ...
Chi tiết
 
 

Top 15 Cuốn tản văn hay nhất về tình yêu

57
15
Hiện nay trên thị trường sách Việt xuất hiện khá nhiều tác giả trẻ với những tác phẩm văn chương khá độc đáo, gi&aacu...
Chi tiết
 
 

Top 23 loài hoa mang ngôn ngữ của tình yêu

46
23
Hoa là món quà quý giá mà thiên nhiên dành tặng cho con người chúng ta. Không chỉ gó...
Chi tiết
 
 

Top 9 Tình yêu bất diệt trong lịch sử phim ảnh và hiện thực của thế giới

56
9
Lại một chủ đề về tình yêu nhưng bài viết này sẽ cho các bạn biết thế nào là tình yêu chân ch&iacu...
Chi tiết
 
 

Top 10 Cuốn sách hay nhất về tình yêu tuổi học trò chưa bao giờ hết hot

56
10
Tình yêu tuổi học trò luôn được xem là thứ tình cảm trong sáng và đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người. Cũng ch&ia...
Chi tiết