Top 11 Trường Đại học đào tạo ngành Quản trị kinh doanh tốt nhất tại Hà Nội

60
itvn9online itvn9online

Quản trị kinh doanh luôn là một trong những ngành học được đông đảo các bạn học sinh lựa chọn khi xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng. Đây cũng là ngành học mà rất nhiều trường có nhóm ngành kinh tế đào tạo. Vậy trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt nhất hiện nay tại Hà Nội là những trường nào? Topdiachi sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn nhé!


Với gần 65 năm hình thành và phát triển, Khoa Quản trị Kinh doanh (FBM), Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã đào tạo ra hàng chục nghìn cán bộ, các nhà lãnh đạo trong các doanh nghiệp, tập đoàn và cơ quan nhà nước. Mục tiêu đào tạo của Khoa Quản trị Kinh doanh là đào tạo ra đội ngũ nhân lực được trang bị đầy đủ về cả kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước; đào tạo ra những thế hệ lãnh đạo, quản lý tương lai có tầm ảnh hưởng.


Các chương trình, chuyên ngành đào tạo bậc cử nhân gồm có Quản trị doanh nghiệp; Quản trị chất lượng; QTKD tổng hợp và Quản trị doanh nghiệp chất lượng cao; bậc cao học gồm 3 chuyên ngành trên và chuyên ngành Kinh tế công nghiệp; bậc tiến sỹ có chuyên ngành QTKD và chuyên ngành Kinh tế công nghiệp. Khoa QTKD và các Bộ môn được Nhà nước trao tặng 02 Huân chương lao động hạng ba, 02 bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 06 giáo viên được Nhà nước phong tặng Nhà giáo ưu tú, nhiều giáo viên được nhận bằng khen của Chính phủ và của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.


Với mục tiêu đào tạo trên, Khoa Quản trị Kinh doanh hiện nay đã phát triển, quản lý và đào tạo 4 chương trình bậc đại học cho sinh viên, bao gồm:

 • 1 Ngành Quản trị Kinh doanh chính quy học bằng Tiếng Việt
 • 2 Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh chính quy học bằng Tiếng Anh (E-SOM & E-MQI)
 • 1 Chương trình liên kết quốc tế Cử nhân Quản trị kinh doanh với Đại học Dongseo, Hàn Quốc (DSU)

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 1004 tầng 10 nhà A1 Đại Học Kinh Tế Quốc Dân , 207 Giải Phóng, Hai Bà Trưng , Hà Nội

Điện thoại: 0963 966 789 & 0914 110 157

Website: http://fbm.neu.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/neu.qtkd/

Email: fbm@neu.edu.vn

Đại học Kinh tế quốc dân
Đại học Kinh tế quốc dân
Đại học Kinh tế quốc dân
Đại học Kinh tế quốc dân

Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Ngoại thương được thành lập tháng 4/1999 trong bối cảnh của toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế đang diễn ra hết sức sôi động ở Việt Nam.


Sự ra đời của Khoa Quản trị Kinh doanh đánh dấu một bước ngoặt quan trọng đối với trường Đại học Ngoại thương: từ một trường đơn ngành đã trở thành trường đào tạo đa ngành trong khối các trường đại học về kinh tế. Kế thừa và phát huy truyền thống đào tạo của Nhà trường, kết hợp với sự năng động của mình, Khoa Quản trị Kinh doanh đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và đóng góp tích cực vào việc cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế của đất nước.

Từ năm 2009 đến nay, Khoa Quản trị Kinh doanh ngày càng lớn mạnh không ngừng và đã trở thành cái nôi của nhiều Khoa chuyên môn trong toàn trường là Khoa Luật và Khoa Kế toán- Kiểm toán trên cơ sở Bộ môn Luật, Bộ môn Kế toán- Kiểm toán của Khoa Quản trị Kinh doanh. Sau hai lần tách khoa, hiện nay Khoa Quản trị Kinh doanh vẫn là một trong hai khoa chuyên môn lớn nhất toàn trường, với tổng số 50 giảng viên, trong đó có nhiều giảng viên kiêm nhiệm nắm các chức vụ quản lý cao trong trường.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 2 - Nhà B Đại học Ngoại thương - 91 Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3835 6800 (máy lẻ 521)

Website: http://qtkd.ftu.edu.vn/

Fanpage: www.facebook.com/Khoa-Quản-Trị-Kinh-Doanh-FTU-240502602731783/

Email: qtkd@ftu.edu.vn

Đại học Ngoại thương Hà Nội
Đại học Ngoại thương Hà Nội
Đại học Ngoại thương Hà Nội
Đại học Ngoại thương Hà Nội

Khoa Quản trị và Kinh doanh (gọi tắt là HSB) là Khoa tự chủ đặc biệt cấp trường và là một trong 12 đơn vị thành viên cấp trường trong mô hình Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU), được thành lập ngày 13/7/1995 theo quyết định của cố giáo sư, viện sĩ Nguyễn Văn Đạo, một người thầy yêu quý và cũng là vị giám đốc đầu tiên của VNU. Kể từ đó đến nay, HSB luôn đi tiên phong và đã khẳng định được thương hiệu uy tín của mình về các chương trình thạc sĩ và các khóa đào tạo quản trị điều hành.


Trong hơn 23 năm qua, nhiều thế hệ thầy trò và cán bộ, nhân viên HSB đã nỗ lực hết mình để đưa 3 từ viết tắt HSB trở thành một thương hiệu có uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo về kinh doanh và quản trị liên ngành, đồng thời đang từng bước đưa thương hiệu HSB tiến ra khu vực và thế giới.

HSB là mô hình trường đào tạo về kinh doanh và quản trị đầu tiên tại Việt Nam được ĐHQGHN trao cho quyền tự chủ cao trong quản trị và quyền tự chủ hoàn toàn về tài chính. Có thể nói từ khi mở cửa nền kinh tế (1986) đến nay, Việt Nam chưa có một mô hình giáo dục nào có mức độ đổi mới, tự chủ hoàn toàn, thành công và tiến bộ như HSB.

Hiện nay Khoa Quản trị và Kinh doanh đã trở thành một thương hiệu uy tín và dẫn đầu Việt Nam với các chương trình đào tạo cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, các khóa đào tạo quản trị điều hành và các hoạt động tư vấn cho cả khu vực công và tư với hơn 13.000 cựu học viên hạnh phúc và thành đạt, trong số đó có nhiều người đang giữ chức vụ Bộ trưởng, Thứ trưởng, Chủ tịch và các CEO nổi tiếng của Việt Nam.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 144 Đường Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0868 226 656

Fanpage: https://www.facebook.com/KhoaQuanTrivaKinhDoanhHSB/

Website: https://hsb.edu.vn/

Email: hsb@hsb.edu.vn

Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội
Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội
Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội
Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khoa Quản trị kinh doanh - tên gọi chính thức từ ngày 10/11/2016 theo Quyết định số 928/QĐ-ĐHTM của Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại (Khoa Kinh tế thương nghiệp và Khoa Quản trị doanh nghiệp trước kia) được thành lập năm 1960. Khoa đã có quá trình thành lập và phát triển song song với quá trình hình thành, hoàn thiện và phát triển về mọi mặt của Trường Đại học Thương mại.


Với nhiều thành tích đạt được trong quá trình phát triển, Khoa Quản trị kinh doanh đã nhiều lần vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo. Đặc biệt, năm 2000, Khoa vinh dự được nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Trải qua quá trình phát triển với những thay đổi về cơ cấu tổ chức và nhân sự, từ năm học 2010-2011, Khoa Quản trị kinh doanh được nhà trường giao quản lý đào tạo 2 chuyên ngành thuộc ngành quản trị kinh doanh là: Quản trị doanh nghiệp thương mại và Quản trị kinh doanh tổng hợp. Cùng với quá trình đổi mới chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội, từ khóa tuyển sinh đại học chinh quy năm 2016 (K52), Khoa được giao quản lý 1 chuyên ngành chung là chuyên ngành quản trị kinh doanh (thuộc ngành quản trị kinh doanh).


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0243 764 3219 (máy lẻ 3030)

Fanpage: https://www.facebook.com/quantrikinhdoanh.tmu/

Website: quantrikinhdoanh.tmu.edu.vn

Đại học Thương mại
Đại học Thương mại
Đại học Thương mại
Đại học Thương mại

Theo học chuyên ngành Quản trị kinh doanh - Đại học Mở Hà Nội, sinh viên không chỉ được học các kiến thức cơ sở ngành kinh tế: Kinh tế vi mô - Kinh tế vĩ mô - Kinh tế phát triển - Kinh tế đầu tư - Kinh tế quốc tế - Kinh tế bảo hiểm - Kinh tế môi trường - Luật Kinh tế…, mà còn được cung cấp những kiến thức cơ bản về ngành: Quản trị học - Tài chính tiền tệ…


Ngoài ra, sinh viên được trang bị kiến thức và kỹ năng về khối kiến thức chuyên sâu của chuyên ngành như: Quản trị kinh doanh - Quản trị chiến lược - Quản trị nhân lực - Quản trị tài chính - Quản trị Marketing - Quản trị sản xuất & tác nghiệp - Quản trị chất lượng sản phẩm - Quản trị công nghệ - Phân tích hoạt động kinh doanh. Đồng thời, sinh viên cũng được trang bị các kiến thức bổ trợ của chuyên ngành như thị trường chứng khoán, quản trị rủi ro, thương mại điện tử, tiếng anh và tin học trong quản trị kinh doanh…


Các vị trí công việc có thể đảm nhiệm:

 • Các cơ quan quản lý nhà nước; đơn vị hành chính sự nghiệp với vai trò lãnh đạo hoặc quản lý điều hành; chuyên viên các Cục, Vụ, phòng chức năng như tài chính - kế hoạch, dự án,
 • Các doanh nghiệp, ngân hàng thuộc mọi khu vực kinh tế trong và ngoài nước với vai trò lãnh đạo hoặc quản lý điều hành; hoặc làm việc tại các phòng chức năng như phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng marketing, phòng tổ chức nhân sự, phòng dự án, phòng R&D, phòng thị trường…
 • Các cơ sở đào tạo (các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp), các viện nghiên cứu thuộc lĩnh vực kinh tế, quản lý, quản trị kinh doanh: với vai trò giảng dạy, nghiên cứu

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 46 Phố Nguyễn Hiền, Phường Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3869 6048

Fanpage: https://www.facebook.com/kinhte.hou

Website: http://kinhte.hou.edu.vn/

Email: kinhte@hou.edu.vn

Đại học Mở Hà Nội
Viện Đại học Mở Hà Nội
Đại học Mở Hà Nội
Đại học Mở Hà Nội

Ngành Quản trị kinh doanh là một trong những ngành được mở sớm nhất tại Đại học Thăng Long. Từ khi được triển khai đào tạo đến nay, Quản trị kinh doanh cũng là một trong những ngành thu hút nhiều sinh viên nhất. Với chương trình đào tạo linh hoạt, cập nhật theo yêu cầu của thực tế và thường xuyên được rà soát điều chỉnh, Ngành đã đào tạo nhiều thế hệ sinh viên có kiến thức chắn chắn, có phẩm chất kỹ năng đầy đủ nhằm đáp ứng tốt nhu cầu về nhân lực của xã hội.


Mục tiêu chung của trường là: Đào tạo cử nhân ngành Quản trị kinh doanh có hiểu biết về xã hội, chính trị, pháp luật và sức khỏe tốt, có tinh thần trách nhiệm xã hội cao; nắm vững kiến thức và có năng lực về chuyên môn nhằm thực hiện công việc kinh doanh, quản trị trong các lĩnh vực chức năng, quản trị cấp cao của tổ chức; có khả năng khởi sự làm chủ một doanh nghiệp độc lập; có phẩm chất tốt, có ý thức tuân thủ đạo đức nghề nghiệp; có kỹ năng tin học, ngoại ngữ, giao tiếp kinh doanh nhằm thích nghi với sự thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh và khả năng cần thiết cho mục tiêu học tập suốt đời.


Sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh, sinh viên có thể:
 • Vận dụng thành thạo các kiến thức trong lĩnh vực kinh tế, quản trị kinh doanh để phân tích, đánh giá giải quyết những vấn đề lý luận và thực tiễn liên quan đến ngành.
 • Tham gia đề xuất, xây dựng và thực hiện các kế hoạch kinh doanh, marketing, nhân sự của doanh nghiệp.
 • Có thể sử dụng thông thạo các công cụ công nghệ thông tin, sử dụng tốt ngoại ngữ để phục vụ công việc.
 • Có đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng làm việc độc lập và tổ chức làm việc theo nhóm, có khả năng giao tiếp tốt, tự tin, năng động trong công việc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Nghiêm Xuân Yêm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024 9999 1988

Fanpage: https://www.facebook.com/thanglonguniversity

Website: thanglong.edu.vn

Email: info@thanglong.edu.vn & hopthugopy@thanglong.edu.vn

Đại học Thăng Long
Đại học Thăng Long
Đại học Thăng Long
Đại học Thăng Long

Chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh của Đại học FPT được xây dựng tuân thủ theo chuẩn quốc tế AACSB, không chỉ bao quát các kiến thức, kỹ năng chuyên môn mà còn chú trọng đến các kỹ năng mềm ( gồm 5 khối kiến thức: chuyên môn, ngoại ngữ, phát triển cá nhân, kiến thức xã hội và thực tập thực tế tại doanh nghiệp ). Chương trình được thiết kế, tiếp cận theo chuẩn đào tạo của các tổ chức nghề nghiệp AACSB, APCSB (AACSB – The Association to Advance Collegiate Schools of Business), cung cấp cho sinh viên từ kiến thức cơ bản của ngành kinh tế đến kiến thức quản trị kinh doanh: kinh tế, marketing, nhân sự, tài chính, kế toán, quản lý thông tin.


Chương trình không chỉ bao quát các kiến thức, kỹ năng chuyên môn mà còn chú trọng đến các kỹ năng mềm, được thiết kế song hành với nhu cầu liên tục biến đổi của các thị trường, ngành, nghề trong và ngoài nước. Sinh viên được cung cấp kiến thức quản trị như Quản trị Marketing, Quản trị Tài chính, Kế toán quản trị, cũng như nắm vững kiến thức cơ bản của ngành kinh tế, hiểu biết môi trường kinh doanh trong nước và quốc tế. Đặc biệt, sinh viên sẽ được học cách ứng dụng CNTT vào trong công việc, học cách tư duy công nghệ trong lĩnh vực chuyên môn.


Sinh viên được học với những giảng viên giàu kinh nghiệm, trong đó có nhiều giảng viên là các tiến sỹ, giáo sư chuyên gia đến từ các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực QTKD nói chung cũng như các chuyên ngàng liên quan nói riêng. Chương trình ngành QTKD được thiết kế gồm 4 khối kiến thức: Kiến thức chung, kiến thức ngành, chuyên ngành và lựa chọn. Các học phần được gợi ý theo một tiến độ hợp lý để sinh viên lựa chọn nhằm thúc đẩy hứng thú học tập của sinh viên ngay từ học kỳ đầu tiên.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu Giáo dục và Đào tạo, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, Hà Nội

Điện thoại: 0866 231 915

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocfpt

Website: daihoc.fpt.edu.vn

Email: daihocfpt@fpt.edu.vn

Đại học FPT
Đại học FPT
Đại học FPT
Đại học FPT

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được thành lập tháng 6 năm 1996, do Giáo sư Trần Phương - Chủ tịch Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, nguyên Ủy viên Trung ương ĐCSVN (Khóa IV và V), nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng- làm Hiệu trưởng. Là cơ sở đào tạo đa ngành (trên 25 ngành); đa cấp (Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ), đa hình thức (Chính quy, Liên thông, Vừa học - vừa làm, Trực tuyến).


Trường xác định sứ mệnh của mình là đào tạo các nhà kinh tế thực hành, các nhà kỹ thuật- công nghệ thực hành; bác sỹ, dược sĩ, cử nhân điều dưỡng giỏi Y thuật và giầu Y đức tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trường là một tổ chức hợp tác của những người lao động trí óc, tự nguyện góp sức, góp vốn để xây dựng và phát triển trường bền vững, vì mục đích đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, không vì mục đích lợi nhuận.


Về hình thức đào tạo, ngoài hình thức đào tạo chính quy đối với tất cả các ngành thuộc các bậc học nêu trên, nhà trường còn tổ chức các Khoá đào tạo Đại học tại chức (vừa làm vừa học) đối với các ngành thuộc Khối Kinh tế - Kinh doanh và ngành Công nghệ Thông tin.

 • Hình thức đào tạo từ xa (E-Learning) được áp dụng đối với Chương trình đào tạo Cử nhân các ngành: Công nghệ Thông tin, Tài chính - Ngân hàng, Kế toán.
 • Đối với những người đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng, Cao đẳng nghề, nay muốn nâng cao trình độ lên Đại học, nhà trường có các Chương trình đào tạo liên thông lên Đại học- hệ chính quy. Theo học các chương trình này, học viên phải hoàn thành tất cả các học phần thuộc chương trình Đào tạo Đại học hệ chính quy của Trường, nhưng được miễn học lại những học phần đã hoàn thành ở các bậc học trước. Người nào không có điều kiện theo học hệ chính quy thì có thể chọn các Khoá đào tạo tại chức.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 29A, Ngõ 124, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3633 6507

Website: hubt.edu.vn

Email: tttt@hubt.edu.vn

Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội
Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội
Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội
Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Đại học Công nghiệp Hà Nội là trường đại học công lập trực thuộc Bộ Công Thương, có truyền thống đào tạo cán bộ khoa học kỹ thuật, cán bộ kinh tế, công nhân kỹ thuật lâu đời nhất Việt Nam (tiền thân là Trường Chuyên nghiệp Hà Nội thành lập năm 1898 và Trường Chuyên nghiệp Hải Phòng thành lập năm 1913) và là cơ sở đào tạo định hướng ứng dụng nhiều ngành, nhiều loại hình, nhiều cấp trình độ.


Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội cung cấp dịch vụ giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học, tư vấn, ứng dụng và chuyển giao công nghệ đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.


Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội là cơ sở đào tạo định hướng ứng dụng nhiều ngành, nhiều loại hình, nhiều cấp trình độ; Là trường đại học đạt chuẩn quốc gia và chuẩn quốc tế một số lĩnh vực; Là trung tâm nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao công nghệ uy tín; Là địa chỉ tin cậy cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.


Đại học Công nghiệp Hà Nội tuyển sinh 2 chuyên ngành:

 • Quản trị kinh doanh
 • Quản trị kinh doanh Du lịch

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 298 đường Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3765 5121

Fanpage: https://www.facebook.com/DHCNHN.HaUI/

Email: dhcnhn@haui.edu.vn

Website: https://www.haui.edu.vn/vn/

Đại học Công nghiệp Hà Nội
Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
Đại học Công nghiệp Hà Nội
Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Trường Đại học Hà Nội được thành lập từ năm 1959 với tên gọi ban đầu Trường Đại học Ngoại ngữ, trải qua hơn nửa thế kỉ hoạt động, Trường đã từng bước khẳng định vị thế là trường đại học công lập uy tín trong đào tạo ngoại ngữ ở cả ba cấp độ Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ. Đây cũng là trường đại học đầu tiên của Việt Nam đào tạo chính quy 08 chương trình cử nhân chuyên ngành hoàn toàn bằng tiếng Anh và 01 chương trình đào tạo bằng tiếng Pháp.


Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có khả năng hội nhập quốc tế dựa trên thế mạnh ngoại ngữ" là mục tiêu chiến lược của trường. Chính vì vậy, hình thức đào tạo chính quy, giảng dạy chuyên ngành bằng tiếng Anh và tiếng Pháp đã được triển khai tại đây vào năm 2002, thu hút đông đảo thí sinh dự thi như ngành Quản trị Kinh doanh, Du lịch, Công nghệ Thông tin, Tài chính-Ngân hàng, Kế toán, Marketing, Quốc tế học, Truyền thông đa phương tiện, Truyền thông doanh nghiệp. Trường đang tích cực mở rộng quy mô, đa dạng hóa các loại hình đào tạo để tiến tới mở các chuyên ngành mới giảng dạy bằng tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Italia… để đáp ứng nhu cầu hội nhập.

Về hợp tác quốc tế, Trường cố gắng tối đa phát triển các chương trình hợp tác song phương để trao đổi giáo viên, sinh viên và nghiên cứu khoa học. Thế mạnh ngoại ngữ đã được phát triển tối đa, mỗi sinh viên, giáo viên của Trường đều có thể là một "đại sứ" quảng bá cho hình ảnh của Trường ra nước ngoài. Hiện nay, Trường Đại học Hà Nội đã ký thỏa thuận hợp tác với trên 70 trường đại học và tổ chức nước ngoài.


Hiện nay trường đang hợp tác với các trường ở nước ngoài đào tạo chương trình cử nhân Quản trị Du lịch và Lữ hành (ĐH IMC KREMS, Áo)

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Km 9, đường Nguyễn Trãi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0962 263 280

Email: daihochanoi@hanu.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/hanutuyensinh

Website: http://hanu.vn/vn

Trường Đại học Hà Nội
Trường Đại học Hà Nội
Trường Đại học Hà Nội
Trường Đại học Hà Nội

Được thành lập từ năm 2005, Khoa Quản trị kinh doanh - Học viện Ngân hàng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo các nhà quản trị kinh doanh nói chung và đặc biệt là cho khối ngân hàng nói riêng. Sau hơn 10 năm thành lập, Khoa Quản trị Kinh doanh hiện có 22 giảng viên với trình độ cao, giàu kiến thức thực tiễn, là lựa chọn lý tưởng cho những bạn trẻ yêu thích kinh doanh.


Sự gắn kết chặt chẽ với Hiệp hội doanh nghiệp toàn cầu BNI, hiệp hội nhà quản trị tại Việt Nam và các ngân hàng thương mại giúp cho các sinh viên của Khoa được chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm thực tế, được thực hành, thực tập trong suốt quá trình học và mở ra cơ hội việc làm khi ra trường.


Hiện Khoa QTKD - HVNH có 2 chuyên ngành đào tạo: Quản trị Doanh nghiệp và Quản trị Marketing. Sinh viên theo học ngành QTKD tại trường không chỉ được học tập kiến thức mà còn có cơ hội trải nghiệm và hoàn thiện kỹ năng thông qua các hoạt động như mang tính chất học thuật như: nghiên cứu khoa học, hội thảo khoa học, ngoại ngữ, các câu lạc bộ và các hoạt động đoàn thể. Học tập tại Khoa QTKD - HVNH bạn có cơ hội trở thành công dân toàn cầu với khả năng làm việc chuyên nghiệp và không ngừng sáng tạo và đổi mới cho sự phát triển. Khoa QTKD, HVNH sẽ luôn đồng hành cùng với các bạn sinh viên trên con đường trở thành nhà doanh nhân thành đạt.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 12 Chùa Bộc, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 1900 561 595
Email: truyenthong@hvnh.edu.vn
Website: https://www.hvnh.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/hocviennganhang1961

Học viện ngân hàng
Học viện ngân hàng
Học viện ngân hàng

Ý kiến

()
Bình luận
Các bình luận khác
Bài viết tương tự
 
 

Top 15 Thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe nên bổ sung trong dịp Tết

54
15
Giò, chả, bánh chưng, gà,… đều là những món ăn gần như nhà nào cũng có trong dịp Tết âm lịch sắp...
Chi tiết
 
 

Top 15 Loại thực phẩm tốt nhất cho phổi bạn nên tham khảo

57
15
Phổi là một trong những bộ phận đóng vai trò duy trì sự sống của con người. Bởi vậy việc chăm sóc lá phổi là việc cầ...
Chi tiết
 
 

Top 10 Mẫu xe máy điện tốt nhất Việt Nam

57
10
Xe máy điện là phương tiện giao thông đường bộ với hai hoặc ba bánh dùng động cơ chạy bằng năng lượng điện. Khác với xe đạp ...
Chi tiết
 
 

Top 7 Bệnh viện tầm soát ung thư tốt nhất ở Hà Nội

54
7
Mỗi năm Việt Nam có hàng ngàn người mắc bệnh ung thư và tỉ lệ tử vong lên đến hơn 70%. Nguyên nhân gây ra ung thư...
Chi tiết
 
 

Top 10 Công ty xi măng chất lượng tốt nhất tại Việt Nam

54
10
Hiện nay, nhu cầu xây dựng một ngôi nhà bền vững với chi phí hợp lý đang tăng mạnh. Để thực hiện việc này, xác định lo...
Chi tiết