Top 10 Truyện ngôn tình bác sĩ hay nhất mà bạn nên tìm đọc

55
itvn9online itvn9online

Cũng giống như rất nhiều thể loại ngôn tình khác, ngôn tình bác sĩ là dòng truyện đặc biệt được độc giả quan tâm nhờ tạo hình nhân vật mang nhiều đặc trưng nghề nghiệp cùng những tình huống thú vị. Dưới đây là các truyện ngôn tình bác sĩ do TopList tổng hợp mà bạn phải đọc ít nhất một lần nhé.


Khuất Diễn Trọng là một bác sĩ tài giỏi, anh ta mắc bệnh sạch sẽ rất nặng, anh ta không bao giờ tiếp xúc trực tiếp với người khác, không bao giờ ăn uống bên ngoài, không tùy tiện ngồi ở những nơi công cộng.


Tống Sanh là một cảnh sát mới vào nghề, cô là người hoạt bát vui vẻ và có tinh thần làm việc cực cao. Ngoài ra cô cực thích động vật và trẻ con, vì đối với cô chúng rất đáng yêu.


Trong một lần tình cờ đưa một tên cướp mình vừa bắt được đến bệnh viện vì đã lỡ bẻ gãy chân hắn, Tống Sanh gặp Khuất Diễn Trọng. Trong cuộc gặp gỡ chớp nhoáng cô đã bắt lấy tay anh ta mà không ý thức được mình vừa làm chuyện ngu ngốc.Link truyện: https://truyenfull.vn/ke-mac-chung-benh-ua-sach-se/

Kẻ mắc chứng bệnh ưa sạch sẽ
Kẻ mắc chứng bệnh ưa sạch sẽ
Kẻ mắc chứng bệnh ưa sạch sẽ
Kẻ mắc chứng bệnh ưa sạch sẽ

Qua truyện Đừng Nhân Danh Tình Yêu, tác giả Bất Kinh Ngữ muốn cho bạn đọc thấy được một góc của đời sống hôn nhân thực tại, mặt "chìm" sau cuộc sống hôn nhân.


Hôn nhân thường gắn liền với tình yêu, tình yêu thiêng liêng thì hôn nhân cũng vậy. Hay Hai thứ nay tuy có liên quan mật thiết với nhau nhưng không phải lúc nào cũng đi cùng nhau.


Mặc dù chưa từng buông ra lời yêu thương nhau nhưng tình cảm, lòng độ lượng luôn hiện hữu trong tim họ, chính những hoạt động, cuộc sống hàng ngày đã gắn kết họ lại gần nhau hơn.


Link truyện: https://truyenfull.vn/dung-nhan-danh-tinh-yeu/

Đừng nhân danh tình yêu
Đừng nhân danh tình yêu
Đừng nhân danh tình yêu
Đừng nhân danh tình yêu

Đường Quỳ cô còn rất trẻ, chỉ mới bước qua sinh nhật 23 tuổi thế mà mẹ cô đã tìm hết mối này đến mối kia cho cô xem mặt. Hai người trước cô xem mặt đều không lưu lại được phương thức liên hệ làm bà hết sức phiền lòng. Đúng buổi họp lớp cấp ba, mẹ Đường Quỳ lại gọi đến mai mối cho cô một buổi xem mắt khác, với người đàn ông lớn tuổi, đẹp trai và ổn định.


Trải qua một đêm trao đổi trong mệt mỏi, Đường Quỳ chỉ đành chiều lòng mẹ, nhưng đến tên hay mặt của vị kia còn chẳng kịp biết. Hôm sau, cứ thế mù mờ mà đến quán cà phê đã hẹn.


Người đàn ông tuấn tú kia, và Đường Quỳ nhìn cô không nói lời nào.


Thật lâu sau đó, mới bật ra hai tiếng "Chào thầy". Hóa ra người đàn ông đó là Giang Trúc, thầy giáo cũ của cô vào cái môn cô dễ tạch nhất năm ấy.Link truyện: https://dtruyen.com/ao-blouse-trang-va-ba-dau-ngot/

Áo Blouse Trắng Và Bã Đậu Ngọt
Áo Blouse Trắng Và Bã Đậu Ngọt
Áo Blouse Trắng Và Bã Đậu Ngọt
Áo Blouse Trắng Và Bã Đậu Ngọt

Nữ chính tên là Giản Tích - một bác sĩ khoa phụ sản xinh đẹp thông minh, tính tình lại tốt. Nhưng không ai hay biết rằng cô cũng mang trong lòng một vết thương bi ai gọi là đơn phương. Dùng chính 10 năm thanh xuân để yêu và ở bên Lục Bình Nam. Còn hắn ta thì coi cô như một quân cờ đang nắm trong tay để đùa giỡn. Giản Tích biết tất cả những điều ấy, nhưng tình cảm lại níu giữ lý trí, khiến cô hết lần này đến lần khác tự tìm lý do cho bản thân mình và anh ta để có thể đi đến kết thúc trọn vẹn.


Đáng tiếc, nếu hắn biết và trân trọng nữ chính thì chuyện đã không có gì để nói rồi. Và tất nhiên, khi nam chính - Hạ Nhiên lên sàn thì mọi tra nam hay nam phụ đều bị đạp bay xuống để dành đất cho anh thể hiện. Hơn nữa, vai nam chính của anh còn diễn thật cool ngầu - oách xà lách nữa cơ.


Hạ Nhiên - một thanh niên chuyên đi đòi nợ thuê, cao to, đẹp zai, 6 múi. Điển hình của thành phần "lưu manh có sắc đẹp", miệng lưỡi "tục", "thô bỉ", "vô sỉ" khỏi nói. Lần đầu khi anh gặp Giản Tích thì đã có cảm tình mất rồi. Nhìn thấy cô bị thằng cha Bình Nam đó thương tổn thì ngay lập tức muốn giúp cô trả thù liền. Vì thế, thấy cô do dự khi muốn đập bình rượu vào đầu hắn ta mà không dám, anh nhà đã rất nhẹ nhàng tình cảm đến lấy chai rượu đó ra. Sau đó anh đưa cho cô chai bia, bảo muốn đập thì dùng cái này ấy. Giản Tích thấy mình được cổ vũ nên đập thật luôn. Cạn lời hai thanh niên này :v :v


Rồi cả hai gặp mặt nhau nhiều hơn, ban đầu chỉ là những cuộc trò chuyện tùy hứng thoải mái, cũng cùng trải qua một số sự việc đáng nhớ. Dần dần không biết từ lúc nào, trái tim Hạ Nhiên bởi vì một nụ cười, ánh mắt, giọng nói của Giản Tích mà rung động. Anh thế mà yêu nó thậtLink truyện: https://truyenonline123.net/anh-duong-am-ap-bd11506.html

Ánh dương ấm áp
Ánh dương ấm áp
Ánh dương ấm áp
Ánh dương ấm áp

Một câu chuyện tình yêu giữa vị bác sĩ tài ba cùng cô luật sư danh tiếng, hai người ở hai lĩnh vực khác nhau đã vậy tính cách cũng khác nhau.


Một Ôn Thiếu Khanh dịu dàng, tao nhã, khi khám bệnh thì ăn nói nhẹ nhàng, trên bàn mổ thì mạnh mẽ, oai phong. Anh chưa từng nghĩ rằng trên đời này lại có một cô gái nói với anh rằng cô sẽ tung hoành chiến đấu trong lĩnh vực của cô, bảo vệ anh chu toàn.


Một Tùng Dung điềm đạm, lão luyện, dựa vào ba tấc lưỡi gây dựng tiếng tăm trong giới luật sư. Cô chưa từng nghĩ rằng sẽ có một người đàn ông tên “Ôn Thiếu Khanh” khiến cô ngoài miệng thì á khẩu thế nhưng trong lòng lại nở hoa.Link truyện: https://truyenfull.vn/hanh-phuc-nho-cua-anh/

Hạnh phúc nhỏ của anh
Hạnh phúc nhỏ của anh
Hạnh phúc nhỏ của anh
Hạnh phúc nhỏ của anh

Câu truyện bắt đầu khi Nhan Tiêu - 1 cô sinh viên trường múa năm nay 20 tuổi được mẹ đưa cho tấm hình 1 cậu bé đang đeo bỉm và bảo đến bệnh viện tìm bác sĩ Hoắc - hàng xóm trước đây với gia đình nhà Nhan Tiêu. Khi gặp được bác sĩ Hoắc rồi thì Nhan Tiêu không chỉ thấy bác sĩ Hoắc đẹp trai lạnh lùng mà còn có giọng nói cực kì hay cực kì trầm ấm giống như giọng nói của nam thần Zain cô vẫn hay nghe trên radio suốt 3 năm qua và sau đấy nữa là Nhan Tiêu nhận định được đây là đích thị là giọng nói của nam thần thì bắt đầu ngay quá trình truy đuổi của mình.


Hai lần tỏ tình Nhan Tiêu đều thất bại vì Hoắc Trạch Tích cho rằng cô còn trẻ con bồng bột nên mới như vậy nhưng đến khi nằm viện 2 tháng đã thế tất cả mọi người đều đồn rằng cô vì thất tình mà nhảy lầu thì chân mới gãy, trong lúc này thì dường như tự nhiên bác sĩ Hoắc dần dần nhận ra được tình cảm của mình cũng như đến gần với Nhan Tiêu và rồi chính thức yêu đương.


Nghe tên là "Nghiện ngọt" thế thôi chứ thực ra truyện không hề có nhiều tình tiết sủng nịnh đến tận mây xanh nhưng mà điều này lại khiến bạn thích truyện này là vì sẽ cảm thấy nó thực tế hơn, ngọt vừa đủ, không lãng mạn hóa nhiều thứ.


Link truyện: https://truyenwiki1.com/truyen/174057268/chap/472208-711202931/

Nghiện ngọt
Nghiện ngọt
Nghiện ngọt
Nghiện ngọt

Thân là một pháp y nhân chủng học danh tiếng, Ninh Trừng trời sinh khiếm khuyết một năng lực cần có của pháp y, nhưng lại có được một loại năng lực đặc thù khác: Giác quan thứ sáu. Chỉ là, cô có thể tiên đoán rất nhiều chuyện, lại chưa từng tiên đoán được, cô sẽ có được một người bạn trai chứa đựng vô vàn sự đáng yêu và cưng chiều cô đến thế.


Ninh Trừng là cô gái sinh ra đã có khiếm khuyết về khứu giác, cô không dùng mũi để phân biệt mùi được nhưng lại được trời phú cho giác quan thứ 6 có thể thấy những hình ảnh cảnh báo kỳ lạ. Khả năng đó cũng là bắt nguồn của những rắc rối và những tình huống nguy hiểm với cô sau này.


Ninh Trừng yêu pháp y và cũng thích quýt, theo một cách nào đó, mối nhân duyên của cô cũng dính dáng đến niềm yêu thích của cô. Và nó mang tên: Lục Mang.


Lục Mang, vị giáo sư có tiếng trong lĩnh vực nhân chủng học pháp y và tâm lý học tội phạm, thế nhưng anh ta lại là một kẻ mù màu và nghiện chanh cùng cực. Anh ta tài giỏi nhưng cũng vô cùng quái gở.Link truyện: https://truyenfull.vn/mua-quyt-chin/

Mùa quýt chín
Mùa quýt chín
Mùa quýt chín
Mùa quýt chín

Phó Thành là bác sĩ mới được điều đến làm việc ở bệnh viện tâm thần số 3, trải nghiệm của anh mỗi ngày đều rất phong phú. Có ngày bệnh nhân muốn bay lên trời, có ngày bệnh nhân lại muốn chui xuống đất.


Tần Thất Bảo là một nữ bệnh nhân kì lạ, lần đầu nhìn thấy Phó Thành, cô đã lao đến ôm lấy chân anh như chụp được một cái phao cứu sinh, và những lần sau đó là ngước mắt rưng rưng, như một con cún nhỏ đáng yêu: “Bác sĩ Phó đừng đi, có quỷ, em sợ…”


Phó Thành nhận định bệnh tình của cô gái này quả là nghiêm trọng. Cảm giác thương hại nổi lên trong lòng, anh đưa tay xoa đầu cô, quyết định sẽ dốc sức giúp tình trạng của cô cải thiện.


Sau một thời gian điều trị cho cô, nhiều sự kiện đã đưa hai người đến với nhau.Link truyện: https://hayfull.com/truyen-yeu-duong-o-benh-vien-tam-than/

Yêu đương ở bệnh viện tâm thần
Yêu đương ở bệnh viện tâm thần
Yêu đương ở bệnh viện tâm thần
Yêu đương ở bệnh viện tâm thần

Truyện ngôn tình đáng yêu về Nha sĩ lạnh lùng phúc hắc X thực tập sinh ngây ngô, hoạt bát. Từ Từ Dụ Dỗ, đem thỏ con rơi vào bẫy sau đó ăn sạch. Niệm Tưởng ngồi trên ghế dài của bệnh viện, khẩn trương đến mức tim trong lồng ngực cũng đập nhanh từng trận vang dội. Một tay cô áp lên má phải, nhịn không được chuyên chú nhìn về phía cửa nha khoa đối diện. Tuy rằng khoảng cách có chút xa, nhìn thấy gì cũng không rõ ràng, nhưng cái này cũng không gây trở ngại cô đối với bệnh nhân đang tiếp thu trị liệu, sâu sắc đồng cảm.


Vào năm 18 tuổi, Niệm Tưởng chẳng may mọc răng khôn không thành công, răng của cô bị lệch nên phải cầu cứu nha sĩ, dù cô rất sợ đau. Đó là lần đầu tiên cô gặp Từ Nhuận Thanh, bấy giờ anh đang là thực tập sinh tại Khoa răng hàm mặt và cô trở thành bệnh nhân chính thức đầu tiên của anh.

Năm 18 tuổi ấy, Niệm Tưởng lần đầu biết rung động trước một người, cô gom hết dũng khí thổ lộ với anh, nhưng lại bị từ chối. Cô gái nhỏ chỉ biết trao vội cho chàng thanh niên mình thầm mến cái chạm môi như chuồn chuồn lướt gió, lại còn bị ngăn cách bởi ngón tay cái của người ấy. Mối tình đầu cứ thế rơi vào quên lãng.

Sáu năm sau, Niệm Tưởng một lần nữa thu hết can đảm đến gặp nha sĩ để niềng răng và nhân duyên lại khiến cô, lần thứ hai, trở thành bệnh nhân của Từ Nhuận Thanh.Link truyện: https://dtruyen.com/tu-tu-du-do/

Từ từ dụ dỗ
Từ từ dụ dỗ
Từ từ dụ dỗ
Từ từ dụ dỗ

Kỳ nghỉ hè ở tuổi lên năm, Khinh Vãn đã gặp Phạm Như Sênh – con nuôi của một người nhặt rác. Thời gian qua đi, Khinh Vãn vào đại học. Lúc này, Phạm Như Sênh đã trở thành chàng sinh viên ưu tú nhất của Đại học Y trong vùng.


Tình cờ gặp lại, Khinh Vãn vẫn là Khinh Vãn thuở trước, kiên trì theo đuổi. Còn Phạm Như Sênh vẫn giống năm xưa, lạnh lùng vô cảm, coi cô là không khí.


Tấm chân tình của Khinh Vãn cuối cùng cũng làm tan băng trong trái tim của Như Sênh. Năm học thứ 2, cô đi đăng ký kết hôn cùng anh.


Nhưng hạnh phúc nhanh đến, nhanh đi, vì muốn cứu người mẹ nuôi đau yếu mà Như Sênh nhận sự giúp đỡ của Viện trưởng bệnh viện và sang Mỹ du học. Ra đi không một lời từ biệt, anh chỉ để lại cho cô tờ giấy ly hôn và lời nhắn “đừng đợi anh”.


Tình yêu mất, đứa con vừa mới thành hình cũng bỏ Khinh Vãn mà đi. Quãng đời của cô sau đó chìm trong tuyệt vọng. Đến khi cô quyết định đến với Thanh Bồng – một chàng trai xuất thân danh giá, tuấn tú, đem lòng yêu cô từ lâu – một cơ hội, thì anh lại quay về…”Link truyện: https://truyenfull.vn/cung-nhau-viet-cau-chuyen-cua-chung-ta/

Cùng nhau viết nên câu chuyện của chúng ta
Cùng nhau viết nên câu chuyện của chúng ta
Cùng nhau viết nên câu chuyện của chúng ta
Cùng nhau viết nên câu chuyện của chúng ta

Ý kiến

()
Bình luận
Các bình luận khác
Bài viết tương tự
 
 

Top 10 Ca khúc bất hủ hay nhất của ca sĩ Bằng Kiều

70
10
Bằng Kiều, tên đầy đủ là Nguyễn Bằng Kiều, sinh ngày 13 tháng 07 năm 1973 tại Hà Nội, là một ca sĩ Việt Nam. Bằng Kiều từng ...
Chi tiết
 
 

Top 10 Truyện Light Novel hay nhất mà bạn nên tìm đọc

60
10
Light Novel là một dạng tiểu thuyết Nhật Bản được viết nhằm chủ yếu hướng đến các độc giả trẻ như học sinh trung học. Dạng tiểu thuyết đang lan rộng v&...
Chi tiết
 
 

Top 11 cách hay nhất để khử mùi tủ lạnh

56
11
Nhiều chị em phụ nữ hiện đang cảm thấy khó chịu với những mùi hôi từ tủ lạnh bởi việc chứa nhiều loại đồ ăn khác nhau. Hãy đọc b&ag...
Chi tiết
 
 

Top 10 Mẹo làm đẹp hay nhất có thể bạn chưa biết

52
10
Trang điểm là cách làm đẹp mà không bạn gái nào không biết đến. Giúp ta tự tin hơn thể hiện được c&aacut...
Chi tiết
 
 

Top 10 truyện trinh thám hay nhất bạn không nên bỏ qua

68
10
Trinh thám luôn là thể loại sách thu hút số lượng lớn độc giả bởi sự kịch tính và bất ngờ của nó. Khác ...
Chi tiết