Top 10 trường đào tạo ngôn ngữ Anh chất lượng

111
Thuật Nguyễn Khắc Thuật Nguyễn Khắc

Top 10 trường đào tạo ngôn ngữ Anh chất lượng tại Hà Nội chắc chắn không thể bỏ qua. Cùng TOPDIACHI.vn tìm hiểu ngay thôi nào!


Nếu bạn không biết ngôn ngữ anh nên học trường nào ở Hà Nội thì Đại học Hà Nội là một trường mà bạn không thể bỏ qua. Tỷ lệ có việc làm của các sinh viên theo học ngôn ngữ anh tại trường khi tốt nghiệp trong những năm gần đây là 98%, và những bạn đó thường đảm nhiệm các vị trí khá cao như: các đại sứ quán và văn phòng đại diện nước ngoài; các doanh nghiệp cần sử dụng tiếng Anh; các cơ quan, tổ chức trong nước có bộ phận đối ngoại.

Học viện Ngoại Giao trải qua hơn 60 năm hình thành và phát triển, nay đã khẳng định được vị thế của trường trong linh vực nghiên cứu – đào tạo đầu ngành về quan hệ quốc tế và chính sách đối ngoại của Việt Nam, và nằm trong danh sách 40 cơ quan học thuật hàng đầu do chính phủ bảo trợ tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Khi các bạn học sinh không biết ngôn ngữ anh nên học trường nào ở Hà Nội thì Học viện Ngoại Giao sẽ giúp các bạn giải quyết điều đó, các sinh viên khi theo học ở trường và sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ có thể sử dụng tiếng anh thành thạo ở cả 4 kỹ năng. Và cũng có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến trong công việc.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân luôn giữ vừng vị trí là: Một trong những trung tâm đào tạo và bồi dưỡng cán bộ quản lý kinh tế và quản trị kinh doanh lớn nhất ở Việt Nam. Bên cạnh đó trường cũng rất chú trọng trong việc đào tạo các sinh viên theo học ngành ngôn ngữ Anh ở trường, và ngành ngôn ngữ Anh cũng được trường đầu tư mạnh.

Mục tiêu của trường khi các sinh viên theo học tại trường là giúp cho người học nắm vững kiến thức cơ bản về các bình diện ngôn ngữ, ngôn ngữ Anh, Việt và văn hóa các nước nói tiếng Anh và văn hóa Việt Nam. Khi hoàn thành chương trình, người học có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo với các kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc, viết).

Trường Đại học Thương Mại là trường đại học chất lượng cao, đa ngành, đa lĩnh vực và hoạt động tự chủ gắn với trách nhiệm bảo đảm cơ hội tiếp cận giáo dục đại học của các đối tượng chính sách và đối tượng thuộc hộ nghèo. Trường cũng rất nổi tiếng với trình độ đào tạo ngôn ngữ anh.

Khoa Tiếng Anh của trường được thành lập hơn 10 năm và cho đến nay, khoa đã đào tạo được 6 khóa học đại học, với tổng số hơn 1.000 sinh viên tốt nghiệp. Hầu hết sinh viên tốt nghiệp làm việc trong các công ty và tổ chức nói tiếng Anh (trên 80%). Khoa ngoại ngữ trường Đại học Thương Mại ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu về chất lượng đào tạo trong và ngoài nước.

Trải qua hơn 40 năm phát triển không ngừng của các thế hệ cán bộ công nhân viên, sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội phát triển khá toàn diện, vững chắc, xứng đáng là một trong những cơ sở đào tạo chất lượng nhất Việt Nam với đội ngũ giảng viên là các nhà khoa học có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao, năng lực, phẩm chất tốt.
Đại học Luật Hà Nội cung cấp cho học sinh vốn kiến ​​thức tiếng Anh, văn hóa, xã hội và văn học Anh, Mỹ tương đối rộng, đồng thời có kỹ năng học tập hiệu quả, có thể tự học để không ngừng nâng cao kiến ​​thức và khả năng thực hành tiếng Anh.

Đến nay, Học viện Tài chính đã đào tạo được hơn 300 tiến sĩ, hơn 5.000 thạc sĩ và gần 100.000 cử nhân kinh tế cho nước nhà và 500 cử nhân, thạc sĩ cho đất nước bạn Lào, Campuchia. Nhiều người trong số họ đã, đang giữ trọng trách quan trọng của Đảng, Nhà nước, các Bộ. 

Học viện Tài Chính giúp sinh viên trau dồi bằng cử nhân tiếng Anh với 4 kỹ năng ngoại ngữ thông thạo. Có kiến ​​thức cơ bản về các ngành kinh tế để làm việc trong môi trường kinh tế, tài chính, ngân hàng; thành thạo tiếng Anh thương mại tài chính kế toán. Có thêm kiến ​​thức pháp luật, có khả năng nghiên cứu khoa học.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển cùng với sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, sự hỗ trợ, sự hợp tác với các đối tác quốc tế, đặc biệt là sự nỗ lực phấn đấu với trách nhiệm và quyết tâm cao của tập thể lãnh đạo, nhà giáo, Đại học Quốc gia Hà Nội đã và đang khẳng định được uy tín trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Chương trình Cử nhân Ngôn ngữ Anh là chương trình học đầu tiên của Việt Nam do Đại học Quốc gia Hà Nội xây dựng và cấp bằng, kết hợp giữa ngôn ngữ tiếng Anh và chuyên môn kinh doanh và công nghệ thông tin. Vì vậy, sinh viên ra trường sẽ đáp ứng được những vị trí cụ thể mà xã hội đang cần.

Đại học Thăng Long là một trường đại học tư thục tại Việt Nam. Đây là cơ sở giáo dục đại học ngoài công lập đầu tiên của nước ta trong số các cơ sở của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và là một trong những trường đại học tốt nhất Việt Nam, bằng cấp thuộc hệ thống quốc gia. 

Các sinh viên ra trường đều có bằng cử nhân ngôn ngữ Anh, có đủ phẩm chất đạo đức, kiến ​​thức, kỹ năng, tác phong nghề nghiệp và khả năng hội nhập cao để có thể làm việc hiệu quả trong lĩnh vực chuyên môn sử dụng tiếng Anh và có thể làm việc trong các cơ quan, tổ chức và công ty sử dụng tiếng Anh.

Sau 35 năm xây dựng và mở rộng, khoa ngoại ngữ của Học viện An ninh nhân dân là đơn vị đào tạo ngoại ngữ hàng đầu và đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Đội ngũ giáo viên đã học ở nước ngoài chiếm tỷ lệ cao, 100% giáo viên dạy tiếng Anh đạt trình độ C1 trở lên, có chứng chỉ IELTS 7.0-8.0, điểm TOEIC trên 850.

Sinh viên theo học ngành ngôn ngữ Anh tại Học viện An ninh nhân dân từng dành nhiều giải thưởng trong các cuộc thi về ngoại ngữ trong nước cũng như ngoài nước. Vì vậy Học viện An ninh nhân dân sẽ giải quyết nỗi bân khuâng của bạn khi không biết ngôn ngữ anh nên học trường nào ở Hà Nội.

Bạn muốn trở thành chuyên viên phân tích tài chính, ngân hàng, không chỉ giỏi chuyên môn mà còn phải thông thạo ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh và có thể làm việc thoải mái với các đối tác và phát triển sự nghề? Khi trở thành sinh viên khoa ngoại ngữ – Học viện Ngân hàng, bạn sẽ tìm thấy tất cả những gì mình đang tìm. Sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường thân thiện, để người học phát huy tối đa khả năng của mình, cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết luôn đặt chất lượng đào tạo và quyền lợi của người học lên hàng đầu.


Ý kiến

()
Bình luận
Các bình luận khác
Bài viết tương tự
 
 

Top 7 trường đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu tại Hà Nội

94
0
Top 7 trường đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu tại Hà Nội, tìm hiểu ngay cùng TOPDIACHI.vn nào!
Chi tiết
 
 

Top 5 web dạy khóa học kinh doanh online

147
0
Kinh doanh online không chỉ phù hợp với thời gian của nhiều người trẻ hiện nay, mà còn bắt kịp xu thế của thời đại công nghệ 4.0. C&...
Chi tiết
 
 

Top 12 group bán hàng online hiệu quả nhất trên Facebook

137
12
Bán hàng online trên Facebook là một xu thế tất yếu của thời đại ngày nay, nhà nhà người người đều sử dụng facebook l...
Chi tiết
 
 

Top 10 bộ phim điện ảnh Hàn Quốc xuất sắc nhất năm 2016

152
10
Năm 2016 có lẽ là năm thành công nhất của điện ảnh Hàn Quốc với hàng loạt những tác phẩm để lại ấn tượng mạnh cho c&o...
Chi tiết