Top 10 trung tâm tư vấn du học nghề kép siêu chất lượng

87
Thuật Nguyễn Khắc Thuật Nguyễn Khắc

Khám phá và trải nghiệm tại một đất nước mới luôn đem lại cho chúng ta nhiều điều đáng để học hỏi. Du học không chỉ là cơ hội thay đổi môi trường mà còn mở ra cánh cửa phát triển cho bản thân trong tương lai. Cùng TOPDIACHI.vn tìm hiểu ngay top 10 trung tâm tư vấn du học nghề kép siêu chất lượng tại Hà Nội nhé!


Trường Cao Đẳng Việt Mỹ Hà Nội là top đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ du học nghề kép chất lượng cao tại Hà Nội. Mô hình đào tạo nghề kép tại Đức đã tồn tại từ lâu và đang phát triển mạnh mẽ, thu hút sự quan tâm của nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Trường Cao Đẳng Việt Mỹ Hà Nội hiện là thành viên của tổ chức giáo dục EQuest. Đây là đơn vị tiên phong trong việc phát triển mô hình cao đẳng thực hành ở nhiều quốc gia, bao gồm Đức và Mỹ. 

Trường đã lựa chọn Clevermann, một trong những công ty tư vấn giáo dục hàng đầu về du học, cao học, nhân viên tập sự và lao động tay nghề tại châu Âu, là đối tác chính của mình. Mục tiêu của Trường Cao Đẳng Việt Mỹ Hà Nội là mang đến cho sinh viên cơ hội học tập và làm việc tại một trong những quốc gia phát triển hàng đầu trên thế giới.

Bạn sẽ được học tập và làm việc tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn tại Đức với 100% chủ doanh nghiệp là người Đức. Đơn vị cũng đã gửi gắm tới chính phủ Đức một lực lượng lớn lao động trẻ Việt Nam với kiến thức và kỹ năng đầy đủ, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu. Chính vì vậy, đây là địa chỉ tin cậy dành cho những ai đang tìm hiểu chương trình du học nghề kép tại Đức. 

IVES là một trung tâm ngoại ngữ và tư vấn du học. Thuộc sự quản lý của Viện nghiên cứu giáo dục nghề nghiệp. IVES có vai trò tiên phong trong việc đào tạo ngoại ngữ như tiếng Đức và tiếng Anh. IVES cũng cung cấp dịch vụ tư vấn và tổ chức du học cho các sinh viên quan tâm đến các nước như Đức, Mỹ, Canada và Úc. Đặc biệt là nổi tiếng với dịch vụ tư vấn  du học nghề kép ở Hà Nội. Tại đây bạn sẽ được học ngoại ngữ bởi đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, kinh nghiêm, nhiệt huyết, tận tình trong giảng dạy.

IVES tập trung vào việc xây dựng một lộ trình học tập và phát triển rõ ràng. Lộ trình nhằm giúp bạn chuẩn bị tốt cho sự thành công trong môi trường quốc tế. Đảm bảo cung cấp những kỹ năng và kiến thức cần thiết để học tập và phát triển một cách hiệu quả. Ngoài ra IVES còn thường xuyên tổ chức các chương trình chia sẽ kinh nghiệm, vấn đề trong quá trình du học nghề kép ở Hà Nội tại nước ngoài. Nhìn chung, nếu bạn đang tìm đơn vị tư vấn du học nghề hiệu quả thì IVES là sự lựa chọn tuyệt vời.

Hanoi – IEC là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn du học nghề kép ở Hà Nội hàng đầu. Với mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ Việt Nam thực hiện giấc mơ du học. Đặc biệt là du học Đức, Hanoi – IEC là cầu nối để giúp cho các bạn trẻ đến với nền giáo dục hiện đại bậc nhất châu Âu. Bước tiếp những bước dài trên con đường học tập. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Công ty tư vấn du học nghề kép ở Hà Nội. có đội ngũ giáo viên, trang thiết bị hiện đại. Đảm bảo các bạn sẽ được học trong môi trường tốt nhất.

Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ (AMEC) được thành lập vào năm 2004 bởi một đội ngũ quản lý giáo dục và nhà giáo có kinh nghiệm từ Trường Đại học Quốc Gia, cùng với các chuyên gia giáo dục đã được đào tạo ở nước ngoài. Mục tiêu chủ yếu của AMEC là trở thành cầu nối, giúp hiện thực hóa những giấc mơ và hoài bão của những du học sinh Việt Nam. Mong muốn nhận được giáo dục tại các quốc gia từ việc du học nghề kép ở Hà Nội có hệ thống giáo dục phát triển trên toàn cầu, và sau này trở về góp phần xây dựng đất nước Việt Nam vững mạnh.

Công ty Cổ phần Tư vấn Du học và Thương mại Thành Công đã được thành lập từ năm 2010. Và là một công ty hàng đầu và tiên phong trong lĩnh vực tư vấn du học nghề kép ở Hà Nội. Đại học, cao học, du học nghề và đào tạo tiếng Đức. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển. Du học Thành Công đã xây dựng được danh tiếng là một địa chỉ tin cậy, uy tín và chất lượng trong việc tư vấn du học. Công ty tư vấn du học nghề, du học nghề kép tại Hà Nội này đã giúp nhiều bạn được học tại các trường đại học hàng đầu. Như Darmstadt, Marburg, Giessen, Stuttgard,…

German Link không còn là cái tên xa lạ trong lĩnh vực tư vấn du học nghề kép tại Hà Nội. Điều đặc biệt là không giống như ở các đơn vị đào tạo tiếng Đức đại trà khác. Chương trình đào tạo tiếng Đức tại German Link được thiết kế đặc biệt, chuyên phục vụ du học nghề tại Đức. Với hơn 5000 học viên đã vượt qua chứng chỉ tiếng Đức B1, B2 cũng như đỗ vào các kỳ thi dự bị đại học tại Đức. Trải qua 7 năm hình thành và phát triển, German Link đang dần trở thành một trong những địa chỉ học tiếng Đức uy tín bậc nhất ở Hà Nội.

CMMB là trung tâm tư vấn du học nghề kép ở Hà Nội uy tín tiếp theo trong danh sách này. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, đến nay CMMB đã truyền cảm hứng cho hơn 10000 học viên, đang dần trở thành trung tâm chất lượng bậc nhất Hà Nội. CMMB tự hào với ban cố vấn là những chuyên gia đầu ngành. Những đối tác hợp tác chiến lược như các tổ chức giáo dục, các tổ chức y tế, giáo dục, kĩ thuật uy tín hàng đầu tại Việt Nam và thế giới.

BLA được thành lập và phát triển bởi các tiến sỹ và thạc sỹ từ Đức và các nước châu Âu, trở về Việt Nam từ năm 2017. Tại đây cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến đào tạo tiếng Đức và tư vấn du học nghề Đức, bao gồm: đào tạo tiếng Đức, tư vấn du học Đức bao gồm du học đại học và du học nghề kép ở Hà Nội hưởng lương, đào tạo kỹ năng làm việc và văn hoá làm việc theo tiêu chuẩn Đức. Sứ mệnh tại BLA giúp học viên Việt Nam sang Đức học tập và làm việc, mang thịnh vượng về cho gia đình, quê hương và đất nước.

IECS là một công ty chuyên về tư vấn, định hướng và xây dựng kế hoạch học tập, lao động. Đáp ứng nhu cầu định cư lâu dài cho các bạn muốn đi du học tại các môi trường quốc tế như Đức, Úc, Mỹ, Canada và nhiều quốc gia khác. IECS sở hữu đội ngũ cử nhân và thạc sĩ đã từng học tập, làm việc và sinh sống tại Đức trong hơn 15 năm. Chuyên gia đồng thời có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục. Tại đây, IECS sẽ tổ chức các lớp học kĩ năng mềm, giao lưu văn hóa để bạn có những hành trang tốt nhất khi đi du học nghề tại nước ngoài. Nổi bật nhất tại IECS chính là dịch vụ tư vấn du học nghề kép ở Hà Nội.

Du học nghề kép đang là mô hình du học được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn ngày nay. Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu đó, DWN đã ra đời vào năm 2017. DWN không chỉ là nơi trang bị kiến thức cơ bản cho các học viên mà đây còn là nơi truyền cảm hứng và khám phá về ngôn ngữ, văn hóa Đức. Mặc dù mới được thành lập, DWN đang dần khẳng định được mình là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học nghề kép tại Hà Nội và Việt Nam.


Ý kiến

()
Bình luận
Các bình luận khác
Bài viết tương tự
 
 

Top 5 trung tâm thể hình chất lượng và uy tín tại Hà Nội

88
0
Cùng TOPDIACHI.vn khám phá danh sách top 5 trung tâm thể hình hàng đầu mang đến trải nghiệm tập luyện tốt nhất. Từ c&...
Chi tiết
 
 

Top 10 trung tâm tư vấn du học Canada uy tín hàng đầu dành cho bạn

323
0
Nổi tiếng với môi trường đào tạo giáo dục ưu việt và uy tín bậc nhất. Canada luôn nằm trong top đầu của nhiều học sinh, sinh ...
Chi tiết
 
 

Top 3 Dịch vụ Float thủy liệu cho bé tốt nhất tại tỉnh Khánh Hòa

158
3
Bơi thủy liệu cho bé (hydrotherapy) hay còn gọi là bơi nổi (baby float) được xuất hiện ở các nước tiên tiến như Mỹ, Úc, Hà Lan, Singapore…thời gian gần đâ...
Chi tiết
 
 

Top 3 Dịch vụ diệt mối, côn trùng uy tín nhất tỉnh Quảng Nam

132
3
Mối, côn trùng luôn là nổi lo ngại của nhiều gia đình bởi chúng là nguyên nhân gây nên nhiều b...
Chi tiết
 
 

Top 5 Dịch vụ thi công sàn gỗ uy tín, chất lượng nhất tỉnh Quảng Nam

139
5
Hiểu rõ được nhu cầu thi công và sử dụng sàn gỗ của thị trường hiện nay, và cũng nắm được mong muốn về sự sang trọng, tiện lợi m&ag...
Chi tiết