Top 10 trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín và chất lượng tại Hà Nội

3258
Thuật Nguyễn Khắc Thuật Nguyễn Khắc

Mỹ luôn nằm trong top những quốc gia có nền giáo dục phát triển bậc nhất, chính vì lẽ đó, giấc mơ du học Mỹ luôn là khao khát của nhiều người. Cùng TOPDIACHI.vn khám phá ngay top 10 trung tâm tư vấn du học Mỹ chất lượng tại Hà Nội nhé!


Trung Tâm New Ocean là điểm đến hàng đầu cho những ai đam mê học tập và nghiên cứu tại Mỹ. Đội ngũ chuyên gia tư vấn tại New Ocean gồm 60 nhân sự nhiệt huyết, đã qua trải nghiệm và kiến thức sâu rộ trong lĩnh vực du học.

Đơn vị mang đến cho bạn những thông tin cụ thể, chi tiết và kỹ càng về chương trình học, học bổng, thủ tục và cách thức xin VISA. Trung tâm hiểu rằng mỗi học sinh, sinh viên đều có ước mơ và mục tiêu riêng. Vì vậy họ luôn tập trung hỗ trợ cho bạn đạt được mong muốn của mình.

Bằng sự am hiểu sâu sắc về tài chính và quy trình, trung tâm không chỉ đưa ra các lựa chọn tài chính hợp lý. Mà còn giúp bạn tự tin xin VISA một cách nhanh chóng. Tại Trung Tâm New Ocean, bạn sẽ thực hiện được ước mơ du học Mỹ dưới sự hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp của chúng tôi.

Du Học Ila có hơn 40 năm kinh nghiệm tổ chức giáo dục quốc tế, trụ sở tại New York, Mỹ. Đơn vị là người bạn đồng hành tin cậy cho những ai mơ ước học tập tại Mỹ. Với hệ thống phân tích và xếp hạng hơn 4000 trường Cao đẳng và Đại học Mỹ, trung tâm mang đến cho học sinh sự lựa chọn tốt nhất cho nguyện vọng du học của họ.

Họ cũng có hơn 80% học sinh sử dụng dịch vụ luyện thi để đạt được điểm số mong muốn. Và hơn 96% học sinh đã cải thiện điểm số SAT. Giúp bạn tự tin bước chân vào ngưỡng cửa cơ hội du học. Hãy đến ngay với trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội Ila để nhận được tư vấn tốt nhất.

Tư Vấn Du Học Visco là đối tác tận tâm trong việc tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Visco cam kết mang đến cho bạn những giải pháp du học hàng đầu và tối ưu nhất.

Mục tiêu của trung tâm là giới thiệu và quảng bá các chương trình giáo dục của các tổ chức danh tiếng trên thế giới đến với học sinh Việt Nam. Đơn vị không chỉ đơn thuần là tư vấn. Mà còn là người bạn đồng hành cùng học sinh trên hành trình chinh phục ước mơ du học. Hãy liên hệ ngay với trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội Visco để sử dụng dịch vụ nhé.

VNIS Education là trung tâm tư vấn du học Mỹ đáng tin cậy đồng hành cùng bạn trên con đường học tập thành công tại Mỹ. Trung tâm tập trung vào việc giúp sinh viên Việt Nam và trên khắp thế giới vượt qua mọi khó khăn để đạt được thành công trong học vấn.

Với cam kết mang đến thông tin chính xác và chi tiết, trung tâm cung cấp cho bạn một bản đồ rõ ràng về học tập tại nước ngoài. Từ yêu cầu và quy trình chuẩn bị nhập học, lựa chọn trường phù hợp, xây dựng hồ sơ mạnh mẽ, nâng cao khả năng tiếng Anh. Đến việc tư vấn thị thực (Visa), tìm kiếm học bổng và hỗ trợ tài chính. Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội này luôn ở bên bạn để đồng hành và giúp bạn vượt qua mọi thách thức.

Du Học GPA là người đồng hành tin cậy trên hành trình chinh phục giấc mơ du học Mỹ của nhiều bạn trẻ. Với hơn 9 năm hoạt động và là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn du học học bổng tại Việt Nam. Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội này đã hỗ trợ hàng trăm học sinh Việt Nam ghi dấu ấn tại Mỹ. Với tỷ lệ nhập học thành công 100% tại các trường TOP cao tại Mỹ và các nước nói tiếng Anh khác.

Công ty Vietint được thành lập từ tháng 8 năm 2005, bởi những tốt nghiệp hạng ưu tại các trường Đại học danh tiếng tại Vương quốc Anh. Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội này đã khẳng định vị thế là một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học tại Hà Nội. Phương châm hoạt động của trung tâm không chỉ dừng lại ở việc tư vấn. Mà còn mang tính chất là bạn đồng hành. Công ty Vietint tin rằng sứ mệnh của mình là hỗ trợ trí thức Việt sáng tạo và tỏa sáng trong môi trường học tập năng động trên toàn cầu.

Du Học Toàn Cầu là trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội chuyên nghiệp. Đơn vị chú trọng đến việc tham vấn hướng nghiệp và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên. Trung tâm cung cấp dịch vụ tư vấn và hoàn thiện hồ sơ du học tại Mỹ. Giúp học sinh và sinh viên đạt đến ước mơ học tập tại các trường đại học danh tiếng.

Trung Tâm GSA  là một phần của Công Ty Dịch Vụ Giáo Dục Toàn Cầu. Đơn vị đứng đầu trong danh sách các đơn vị cung cấp dịch vụ du học hàng đầu tại Việt Nam. GSE ra đời từ năm 2009, do các cựu du học sinh Anh Quốc đồng sáng lập. Với mạng lưới văn phòng đặt tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc.

Princeton English ra đời từ năm 2015, là trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội hàng đầu ở Việt Nam. Với mục tiêu giúp học sinh thực hiện giấc mơ du học tại nước Mỹ và Canada. Đơn vị đã xây dựng nên một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Cùng các chuyên gia cố vấn đến từ các đại học hàng đầu tại Mỹ.

Du Học Amec được thành lập từ năm 2004 tại Hà Nội. Đây là ngôi nhà, là trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội của những trái tim đam mê giáo dục. Đơn vị hình thành bởi đội ngũ các nhà quản lý giáo dục và nhà giáo. Họ  có nhiều năm kinh nghiệm từ Trường Đại học Quốc Gia cùng những chuyên gia giáo dục đã được đào tạo ở nước ngoài.


Ý kiến

()
Bình luận
Các bình luận khác
Bài viết tương tự
 
 

Top 5 web dạy khóa học kinh doanh online

149
0
Kinh doanh online không chỉ phù hợp với thời gian của nhiều người trẻ hiện nay, mà còn bắt kịp xu thế của thời đại công nghệ 4.0. C&...
Chi tiết
 
 

Top 12 group bán hàng online hiệu quả nhất trên Facebook

137
12
Bán hàng online trên Facebook là một xu thế tất yếu của thời đại ngày nay, nhà nhà người người đều sử dụng facebook l...
Chi tiết
 
 

Top 4 Địa chỉ nhận làm tráp cưới đẹp nhất Thái Bình

155
4
Ngày cưới hỏi là ngày trọng đại nhất của một đời người, đánh dấu sự thăng hoa của tình yêu đôi lứa, vì thế kh&o...
Chi tiết